danh bai offline_Cán bộ làng ở Tân Cương hướdẫdâlàphát triểkinh tế sân

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 02:25

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Urumqi, 2•☆8 tháng ○△10 (CN Yuanjiang) Trong hai ngày qua, một người dân làng 50 tuổi Aihanmu nhìn những quả ớt được thu hoạch trong sân của mình ở làng Yuji Millek, thị trấn Kuiyibag, huyện Zepu, Tân Cương , Cà rốt và các loại rau khác, mỉm cười từ tai này sang tai khác.

 Trước đây, do diện tích đất canh tác bình quân đầu người của thôn thấp nên hầu hết người dân trong thôn chỉ có thể dựa vào trồng lúa mì, bông vải, cây óc chó và cây chà là đỏ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Mỗi hộ gia đình đều có nhiều sân hơn, nhưng những lợi th▽■ế này bị người dân trong thôn bỏ qua. Sau sự xuất hiện của đội "Visit Huiju" của Công ty Hóa dầu PetroChina Dushanzi, nó đã tập trung vào những không gian nhàn rỗi này và quyết định lãnh đạo dân làng phát triển kinh tế sân. Động thái này đã được sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính quyền thị trấn Kuiyibag ở Zepu County.

 Tốt hơn là dạy người ta cách câu cá hơn là dạy người ta cách câu cá. Để nâng cao khả năng "tự đẩy lùi nghèo đói" của dân làng và nâng cao chất lượng sản xuất, vận hành và khả năng tự phát triển của họ, bắt đầu từ năm ■•201=●7, vào mỗi mùa xuân, đội đặc nhiệm sẽ đặc biệt mời Li Shicheng, một kỹ thuật viên trồng rau trong nhà kính ở Thị trấn Kuiyibag, đến làng với tư cách là một người dân Truyền đạt kiến ​​thức nông nghiệp và dạy họ cách tr◁△○□ồng cây con và quản lý trồng rau trong vườn nhà.

 "Hóa ra là có rất nhiều đặc điểm về việc tr☆…ồng cây giống rau. Nó không chỉ có yêu cầu khắt khe về nhiệt độ và độ giãn của đất, mà còn áp dụng các phương pháp trồng cây khác nhau theo các giống rau khác nhau." Sau khi nghe Li Shicheng giải thích chi tiết, dân làng không nói nên lời.

 Để tạo điều kiện cho người dân trong thôn nắm vững kỹ thuật trồng rau tốt hơn, nhóm cũng đã ghi lại toàn bộ quá trình đào tạo và sản xuất video tài liệu đào tạo để dạy họ cho nhiều người dân hơn và dẫn dắt họ trên con đường làm việc chăm chỉ và thịnh vượng.

 "Mặc dù không có nhiều nông dân trong làng chúng tôi tham gia trồng rau trong nhà kính, nhưng sau khi trồng rau trong sân của dân làng, ít nhất rau của họ cũng đủ ăn. Không phải tốn tiền ăn rau, có thể tiết kiệm được nhiều tiền trong một năm." Amat Amat hết lời khen ngợi điều này. [Chỉnh sửa: Li Yusu]

danh bai offline_Cán bộ làng ở Tân Cương hướng dẫn dân làng phát triển kinh tế sân

China News Service, Hangzhou, 30/10 (Tong Xiaoyu) Con dấu tự thiết kế, sôcôla in 3D, trải nghiệm VR bí mật Yungang ... Nhìn những người dừng lại trong phòng triển lãm để trải nghiệm, Tang Han, tổng giám đốc Công ty Phát triển Văn hóa và Sáng tạo Đại học Hàng Châu Chiết Giang. Anh xúc động nói: “Việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm văn hóa và sáng tạo không chỉ phải mang tính kinh điển mà còn phải mang công nghệ.” Ngày 29 tháng 10, Hội chợ Công nghiệp Sáng tạo và Văn hóa Hàng Châu lần thứ 14 (2020) (sau đây gọi là “Hội chợ Văn hóa Hàng Châu”) đã khai mạc tại Hàng Châu, Chiết Giang 。Vào ngày 30 tháng 10, phóng viên đã đến thăm Hàng Châu ICIF và nhận thấy rằng "nghệ thuật + công nghệ" là một điểm nhấn của khung cảnh. Liu Dingcheng, một du khách đến từ Tây An, Thiểm Tây, bước vào cổng Triển lãm Văn hóa Hàng Châu và đi thẳng đến chủ đề của Đại hội Thể thao Châu Á Hàng Châu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4g6cq'></tfoot>

   <i id='6k2e'><tr id='ua222'><dt id='sm4cc'><q id='k0w2y'><span id='lEG2r'><b id='kVAO'><form id='2wku0'><ins id='wacs8'></ins><ul id='ycwk4'></ul><sub id='6ms0'></sub></form><legend id='gkei'></legend><bdo id='6w6ka'><pre id='kmms'><center id='q6cs6'></center></pre></bdo></b><th id='u46i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zxrf'><tfoot id='b331'></tfoot><dl id='ui6o2'><fieldset id='wk0o4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k0qse'><style id='8yqks'><dir id='91kI'><q id='o6y8g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>