danh bai offline_Cán bộ làng ở Tân Cương hướdẫdâlàphát triểkinh tế sân

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 02:25

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Urumqi, 2•☆8 tháng ○△10 (CN Yuanjiang) Trong hai ngày qua, một người dân làng 50 tuổi Aihanmu nhìn những quả ớt được thu hoạch trong sân của mình ở làng Yuji Millek, thị trấn Kuiyibag, huyện Zepu, Tân Cương , Cà rốt và các loại rau khác, mỉm cười từ tai này sang tai khác.

 Trước đây, do diện tích đất canh tác bình quân đầu người của thôn thấp nên hầu hết người dân trong thôn chỉ có thể dựa vào trồng lúa mì, bông vải, cây óc chó và cây chà là đỏ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Mỗi hộ gia đình đều có nhiều sân hơn, nhưng những lợi th▽■ế này bị người dân trong thôn bỏ qua. Sau sự xuất hiện của đội "Visit Huiju" của Công ty Hóa dầu PetroChina Dushanzi, nó đã tập trung vào những không gian nhàn rỗi này và quyết định lãnh đạo dân làng phát triển kinh tế sân. Động thái này đã được sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính quyền thị trấn Kuiyibag ở Zepu County.

 Tốt hơn là dạy người ta cách câu cá hơn là dạy người ta cách câu cá. Để nâng cao khả năng "tự đẩy lùi nghèo đói" của dân làng và nâng cao chất lượng sản xuất, vận hành và khả năng tự phát triển của họ, bắt đầu từ năm ■•201=●7, vào mỗi mùa xuân, đội đặc nhiệm sẽ đặc biệt mời Li Shicheng, một kỹ thuật viên trồng rau trong nhà kính ở Thị trấn Kuiyibag, đến làng với tư cách là một người dân Truyền đạt kiến ​​thức nông nghiệp và dạy họ cách tr◁△○□ồng cây con và quản lý trồng rau trong vườn nhà.

 "Hóa ra là có rất nhiều đặc điểm về việc tr☆…ồng cây giống rau. Nó không chỉ có yêu cầu khắt khe về nhiệt độ và độ giãn của đất, mà còn áp dụng các phương pháp trồng cây khác nhau theo các giống rau khác nhau." Sau khi nghe Li Shicheng giải thích chi tiết, dân làng không nói nên lời.

 Để tạo điều kiện cho người dân trong thôn nắm vững kỹ thuật trồng rau tốt hơn, nhóm cũng đã ghi lại toàn bộ quá trình đào tạo và sản xuất video tài liệu đào tạo để dạy họ cho nhiều người dân hơn và dẫn dắt họ trên con đường làm việc chăm chỉ và thịnh vượng.

 "Mặc dù không có nhiều nông dân trong làng chúng tôi tham gia trồng rau trong nhà kính, nhưng sau khi trồng rau trong sân của dân làng, ít nhất rau của họ cũng đủ ăn. Không phải tốn tiền ăn rau, có thể tiết kiệm được nhiều tiền trong một năm." Amat Amat hết lời khen ngợi điều này. [Chỉnh sửa: Li Yusu]

danh bai offline_Cán bộ làng ở Tân Cương hướng dẫn dân làng phát triển kinh tế sân

Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (gọi tắt là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc), ngày 31/10, việc xây dựng "hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng đã được khởi công tại Bắc Kinh. Công bố thông tin giao dịch trực tuyến. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Xây dựng Công trình Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Changdu và Nyingchi City trong Khu tự trị Tây Tạng được kết nối với Ga Nyingchi của Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng. Dòng là quốc gia hạng I

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0oc06'></tfoot>

   <i id='26aPs'><tr id='yw2q'><dt id='xx3j'><q id='ue6uy'><span id='00mqo'><b id='sggcu'><form id='egq84'><ins id='2M17h'></ins><ul id='c68o8'></ul><sub id='qs40k'></sub></form><legend id='64i08'></legend><bdo id='saguu'><pre id='F0sY'><center id='pntr'></center></pre></bdo></b><th id='a8Um9'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iwuq8'><tfoot id='4u0we'></tfoot><dl id='sgg4'><fieldset id='0ys2s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mcakk'><style id='w4cy4'><dir id='0k8a'><q id='gqsks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>