bach thu 88_Kyrie Irving- Bây giờ mọi người khô phò thủ lắm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 02:26

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 20 tháng 11, trong những năm gần đây, phong cách bóng nhỏ NBA đã thịnh hành và hành vi phạm tội đã trở nên phổ bi•□ến. Ở mùa giải năm nay, xu hướng này càng rõ ràng hơn, cho đến nay đã có một số dữ liệu tấn công đạt mức cao kỷ lục. Ngôi sao của Greens, Kyrie Irving, đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng bây giờ mọi người đều không bênh vực.

 "Tôi nghĩ mọi người không còn phòng thủ nữa. Tỉ lệ ghi bàn của đội giống như những năm 19--▽▽60 và 1970. Nó thường là 13◇☆◁2-112 và ○▷142-1○•■◇21. Không có phòng thủ nào cả, nhưng nếu bạn đến xem Celtics Trong trận đấu giữa Man và Jazz, tỷ số cuối cùng là ▪--86-92. Bạn sẽ thấy trận đấu hàng đêm, có một sự khác biệt đáng kể. "

 "Tất cả chúng ta đều là cầu thủ NBA. N▼◇▽ếu trước mặt có cơ hội bất khả chiến bại, tôi chắc chắn rằng mọi người có thể s=◇út hơn 50% sân. Bây giờ không có phòng thủ nào cả, không cần nỗ lực. Kết luận là không ai xứng đáng với nhiều điểm như vậy."

 


bach thu 88_Kyrie Irving- Bây giờ mọi người không phòng thủ lắm

Trung Quốc News Service, Lhasa, ngày 31 tháng 10 (Yang Zi Wang Ye Jiang Feibo) Quân khu Tây Tạng giới thiệu vào ngày 31 rằng gần đây, quân khu đã tổ chức hơn 70 học viên từ các đơn vị khác nhau trong khu vực thành hai nhóm quân sự và dân sự tại một căn cứ huấn luyện Thực hiện khóa đào tạo nửa tháng cho máy bay không người lái tầm cực ngắn. Nhiều loại máy bay không người lái đã được các đơn vị tham gia triển khai cho đợt huấn luyện này. Thực hành giao hàng bằng máy bay không người lái. Ảnh của Huang Qingqing Khóa đào tạo này bao gồm các chuyên gia từ các học viện quân sự và đại diện của một công ty, nêu bật các đặc điểm của sự kết hợp quân sự-dân sự và khám phá việc ứng dụng máy bay không người lái trong các nhiệm vụ khác nhau ở vùng núi cao dựa trên ý tưởng "nói nguyên tắc, thực hành hoạt động và thu thập kinh nghiệm" nghiên cứu. Huấn luyện viên đào tạo mô phỏng đã giải thích sự nhầm lẫn lý thuyết cho mọi người và không dạy ai

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48kq'></tfoot>

   <i id='0oc06'><tr id='4mcs6'><dt id='q26g'><q id='uqe6s'><span id='pblf'><b id='4e6q6'><form id='ks8s'><ins id='8qw6'></ins><ul id='sosei'></ul><sub id='ms2y'></sub></form><legend id='2ese'></legend><bdo id='04kk'><pre id='oa0y'><center id='smu0'></center></pre></bdo></b><th id='gsuqg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ey0iu'><tfoot id='2wku0'></tfoot><dl id='8Y0GY'><fieldset id='mo4uw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8g64'><style id='0kg6o'><dir id='hvtp'><q id='e2u8a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>