kqxs khanh hoa_Durant- Trọng tài thổiôi 3 + 1 làrọngàgiỏnhấtrolịch sử

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 02:27

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 30 tháng 3, hôm nay Warriors đã thua Timberwolves trong hiệp phụ 130-13◁▽▼○1 trong một trận đấu trên sân khách. Quả penalty cuối cùng của trận đấu đầy tranh cãi. Trong 5 giây cuối cùng của hiệp phụ, tiền đạo Kevin Durant của Warriors trực tiếp chọc khe để quân bình tỷ số sau khi nhận bóng, nhưng trọng tài chính Marat Kogut đã thổi còi một pha phạm lỗi sớm của Timberwolves và bàn thắng không được tính. Trong 0,▷◆…○5 giây cuối cùng sau khi người gác đền Stephen Curry của Warriors tung c▽▷ú sút ▷•3 điểm để mở tỷ số, trọng tài LeonWood đã thổi còi tình huống Durant phạm lỗi với Karl-Anthony Towns ở trung tâm Timberwolves. Thị trấn sau đó được hưởng hai quả ném phạt. Trong một, chiến binh đã bị giết. Durant đã được phỏng vấn sau trận đấu và nói về những tiếng huýt sáo vào phút cuối.

 "Đầu tiên, chúng tôi đang dẫn trước △△13 điểm ở giờ nghỉ giải lao. Chúng tôi không thể để mình rơi vào tình th▽◇…ế sau đó. Nhưng đây là NBA. Bất kỳ đội bóng nào cũng sẽ chống trả, đặc biệt là trên sân nhà. Động lực có thể nhanh chóng bị đảo ngược nên họ đã mở tỷ số". Bị đuổi theo. Nhưng chúng tôi xứng đáng có thêm năm phút nữa. "

 Phóng viên hỏi đó là hình phạt vô lý nhất trong trò chơi này, Durant nói: "Bạn muốn phạt tôi, tôi sẽ không nói."

 Nói về việc liệu anh ấy có nghĩ Towns có thể nhận được cú lốp bóng cuối cùng hay không, Durant nói: "Tất cả các bạn đã nhìn thấy quả bóng. Tôi muốn để lại số tiền của mình vì họ đã thổi cho tôi hai pha phạm lỗi kỹ thuật như ch=☆□◁ết tiệt." Quên đi, đừng để tôi nói về trọng tài, các người đều đã xem bóng. ”

 Khi nói đến việc thực hiện ba con trỏ, bạn có nghĩ rằng bạn đã thực hiện ba con trỏ và phạm lỗi: "Tất nhiên. Nếu bạn nhìn vào quả bóng đó, ừm, ai đã bảo vệ tôi? (KeitaBates-Diop) Anh ấy đã không theo kịp tôi trong một lúc Khi tôi nhận bóng, tôi biết họ sẽ phạm lỗi nên tôi vội vàng sút, khi tôi bắt đầu sút, anh ấy chạm vào tôi bằng cả hai tay. Và Marat, đây có phải là tên không? Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân hôm nay, anh ấy Người thổi còi quá tốt. Ông ấy biết đối thủ sẽ phạm lỗi với tôi, vì vậy ông ấy đã nhanh chóng gọi lỗi trước khi tôi s◇▲út, vì vậy ông ấy là một trong những trọng tài tốt nhất trong lịch sử. "

 


kqxs khanh hoa_Durant- Trọng tài thổi tôi 3 + 1 là trọng tài giỏi nhất trong lịch sử

Ngày 29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc tại Bắc Kinh. Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc được đưa ra và thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Hội nghị này đặt ra giai điệu cho sự phát triển của Trung Quốc trong 15 năm tới đã thu hút sự chú ý toàn cầu. Dòng tít của CNN mang hàm ý sâu sắc: "Một số quốc gia vẫn đang thu xếp công việc cho tuần tới, còn Trung Quốc đã hoàn thiện kế hoạch phát triển trong 15 năm tới". Bài báo chỉ ra rằng do dịch bệnh tiếp tục hoành hành, nhiều quốc gia đã “rối ren” kế hoạch làm việc trong vài tuần tới, nhưng Trung Quốc đã “sắp xếp ổn thỏa” cho sự phát triển của mười năm tới. Ngoài ra, Bloomberg, "Wall Street Journal", "Guardian", "Asia Times", "Nihon Keizai Shimbun" và nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài khác đồng loạt đưa tin

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ioqcm'></tfoot>

   <i id='8owmm'><tr id='uegg8'><dt id='ue6uy'><q id='egq84'><span id='oyce'><b id='WIFcS'><form id='6eio4'><ins id='ikii'></ins><ul id='s0a82'></ul><sub id='o8a0'></sub></form><legend id='gu0g'></legend><bdo id='r3rl'><pre id='FiNgf'><center id='l1h7'></center></pre></bdo></b><th id='owc0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g2c84'><tfoot id='026io'></tfoot><dl id='dhft'><fieldset id='eqw0s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6omic'><style id='qqmu2'><dir id='824um'><q id='88ggk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>