cau 888 mien phi_Canada đã tích lũy hơn 290.000 trường hợp và Toronto được xếp vào -vùngỏ-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:30

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Hơn 2◁□▷90.000 trường hợp ở Canada đã được xếp vào "vùng đỏ"

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Toronto, ngày 14 tháng ◁□…1●…▽1 (Phóng viên Yu Ruidong) Trong trường hợp làn sóng thứ hai của dịch bệnh vương miện mới vẫn chưa được giảm bớt, Toronto, thành phố lớn nhất ở Canada, đã được xếp vào "vùng đỏ" từ ngày ▷▪○●14 tháng 1-●1 và phải được thực hiện Các biện pháp phòng chống dịch chặt chẽ hơn. Số ca tích lũy ở Canada vượt quá ▲=290.000.

 Ontario, nơi có Toronto, hiện đặt mức phòng chống dịch từ thấp đến cao với năm mức xanh, vàng, cam, đỏ, xám, trong đó xanh lá cây là mức "phòng ngừa", màu đỏ là mức "kiểm soát", và màu xám là mức "cấm".

 Toronto được xếp vào "vùng đỏ", nhưng thành phố đã quyết định thực hiện những hạn chế nghiêm ngặt hơn chính quyền tỉnh bang. Một số hạn ch○◇ế này bao g▷□▲•ồm: các cuộc tụ họp xã hội chỉ giới hạn không quá 10 người trong nhà và không quá ▼△=2○=★★5 người ngoài trời; nhà hàng bị cấm ăn trong và phải đóng cửa trước =□▷▽10 giờ tối; khu vực ăn uống trong trung tâm mua sắm hoàn toàn đóng cửa; địa điểm tập thể dục trong nhà, rạp chiếu phim, hội họp Hội trường, sòng bạc, v.v. phải đóng cửa. Các biện pháp liên quan sẽ kéo dài trong 4 tuần.

 Một phóng viên của Hãng thông tấn Trung Quốc đã nhìn thấy tại Khu phố Tàu ở trung tâm thành phố Toronto vào tối ngày =▲14 rằng mặc dù vào cuối tuần, tất cả các loại hình kinh doanh nói chung đều sa s◇▲□út. Ngay cả trong thời gian ăn uống, hầu hết các nhà hàng đều rất đóng cửa. Một số nhà hàng quảng cáo giảm giá đáng kể nhưng vẫn vắng tanh, một số ít doanh nghiệp về cơ bản là đơn hàng mua mang về.

 Một số khu vực xung quanh Toronto sẽ bước vào "vùng đỏ" từ ngày 1•◇6/11.

 Vào ngày 14, Ontario báo cáo 1.5=•□8▪=1 trường hợp mới, mức cao kỷ lục. Mô hình dịch tễ học được công bố gần đây của tỉnh cho thấy rằng n△□ếu việc kiểm soát không đạt yêu cầu, số ca mắc mới hàng ngày của tỉnh có thể lên tới □◁▷6.500 vào giữa tháng 12. Thống đốc Ontario Ford gần đây đã cảnh báo rằng tỉnh này đang trên bờ vực của một lệnh cấm hoàn toàn khác.

 Quebec báo cáo 1▷▪…■448 trường hợp mới trong cùng ngày, cũng phá vỡ kỷ lục. Tại nhiều tỉnh thành khác, số ca mắc mới trong ngày này cũng đạt mức cao mới.

 Các quan chức ở tất cả các cấp ở Canada đã nhiều lần nhấn mạnh rằng sự bùng phát trở lại nghiêm trọng của dịch bệnh đang áp đảo hệ thống y tế và họ đã nhiều lần kêu gọi công chúng tuân theo các biện pháp phòng chống dịch như giảm ti■◁ếp x▷◇úc với nhân viên. Tuy nhiên, báo cáo của Tổng công ty Phát thanh truyền hình Canada tiết lộ vẫn còn hàng chục nghìn người già được mệnh danh là “gia đình chim tuyết” đang chuẩn bị trải qua mùa đông ở Florida và những nơi khác trên nước Mỹ trong mùa lạnh khắc nghiệt sắp tới.

 Tính đến tối ngày 14 tháng 11, Canada đã báo cáo tổng cộng ■••29◁▲1.9★•◇31 trường hợp, tăng 46■▲1☆▼3 trường hợp so với ngày hôm trước. Đã có 232.9◆○●■15 trường hợp được phục hồi, 10.▼▽8□•91 trường hợp tử vong và 4▲□8.●▪125 trường hợp hoạt động. Số ca tích lũy ở Quebec và Ontario lần lượt chiếm ▲▼42% và 31,-△●8% cả nước. (Cuối) [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

cau 888 mien phi_Canada đã tích lũy hơn 290.000 trường hợp và Toronto được xếp vào -vùng đỏ-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Chính phủ Nhân dân thành phố An Kiều, Sơn Đông, một lô thực phẩm dây chuyền lạnh từ bên ngoài Brazil đã được kiểm tra dương tính với axit nucleic trên bao bì bên ngoài của thịt lợn đông lạnh nhập khẩu từ Brazil, và 15 trong số đó đã đến chợ Xinniu ở thành phố An Kiều. Một cửa hàng trung tâm bán buôn và bán lẻ thịt. Hiện tại, tất cả các cơ sở kinh doanh thịt lợn, người thu mua phế liệu đóng gói bên ngoài, nhân viên hậu cần và vận chuyển và gia đình của họ, tất cả nhân viên thị trường và các mẫu môi trường bên ngoài đã được kiểm tra axit nucleic và mẫu huyết thanh và kết quả đều âm tính. Ảnh chụp màn hình Weibo chính thức của Văn phòng Chính quyền nhân dân thành phố An Kiều. Sáng sớm ngày 30 tháng 10, thành phố Anqiu nhận được thông báo của cấp trên rằng một lô thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu từ Brazil có kết quả xét nghiệm axit nucleic dương tính trên bao bì bên ngoài của thịt lợn đông lạnh, 15 trong số đó chảy vào Anqiu Xin Gia súc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='dlr7'></tfoot>

   <i id='0eus'><tr id='8qw6'><dt id='2g68'><q id='agui'><span id='2qgea'><b id='wa8e'><form id='rgSZm'><ins id='62ooc'></ins><ul id='uw2c'></ul><sub id='mo4uw'></sub></form><legend id='eoq6'></legend><bdo id='y8us'><pre id='86g6w'><center id='8Y0GY'></center></pre></bdo></b><th id='8i6e6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='040c'><tfoot id='skyec'></tfoot><dl id='2ese'><fieldset id='u2owu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gm66'><style id='q0yeo'><dir id='e2uy'><q id='oesq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>