soi cau xo so mb_-Cùng nhau bảvệ non sông, cù hiện thực hóa ước mơutúc- vàVâTây, Hồ Bắc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:31

 Cảnh biểu diễn. Chụp ảnh bởi Yang Hongxia tại hiện trường biểu diễn. Ảnh của Yang Hongxia

 Vào ngày …▷1▽▽▲5 tháng 11, Nhóm tình nguyện viên Văn học và Nghệ thuật Lôi Phong của Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Trung Quốc đã đến huyện Vân Tây, thành phố Thập Yển, tỉnh H□▷ồ Bắc để thực hiện một buổi biểu diễn giao cảm. Với chủ đề "Cùng nhau bảo vệ giấc mơ về ngu△▪◇ồn nước sung t☆…△úc", sự kiện đã mời nghệ sĩ ngâm thơ Qu Xianhe, nghệ sĩ kể chuyện Liu Lanfang, bậc thầy kinh kịch Yu Kuizhi và Li Shengsu, người dẫn chương trình CCTV Ju Ping, ca sĩ Li Siyu, Tan Zhuqing, Zhou Peng, Hu Sileng, vv đã gửi một bữa tiệc văn hóa đến người dân Vân Tây. Là vùng căn cứ cách mạng lâu đời, là ngu◇▼◆□ồn nước trung chuyển của Dự án chuyển nước Nam-Bắc và là một trong 9 huyện nghèo khó của tỉnh Hồ Bắc, trong những năm gần đây, huyện Vân Tây đã vượt qua khó khăn, hoàn thành gần 150.000 nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo. Tỷ lệ hộ nghèo chung đã tăng từ ▽-▷=32,◇☆•7% năm ◁•■•2014. Giảm xuống 0,○▽▲▼2★•○●2% vào năm 201◇◁▽9.

 [Chỉnh sửa: Li Jun]

soi cau xo so mb_-Cùng nhau bảo vệ non sông, cùng hiện thực hóa ước mơ sung túc- vào Vân Tây, Hồ Bắc

Đảo ngược? Các phần tử hỗn loạn ở Hồng Kông bị từ chối vào lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin tị nạn, và tổ chức hỗn loạn ở Hồng Kông đã mắng Mỹ là "đáng xấu hổ" [Phóng viên báo cáo toàn diện mạng lưới toàn cầu Zhao Youping] quay lưng lại với nó? Zhong Hanlin, người từng là người triệu tập "Phong trào sinh viên" của Hong Kong, người ủng hộ "Hong Kong độc lập", và ba người khác đã bị Văn phòng An ninh Quốc gia của Cảnh sát Hong Kong bắt giữ vào sáng ngày 27. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ McNerney và Ngoại trưởng Pompeo cũng đưa ra những nhận xét thiếu trách nhiệm về vấn đề này vào ngày 29 để cố gắng "hỗ trợ" họ. Tuy nhiên, truyền thông Hồng Kông đã đưa tin rằng vì Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồng Kông và Ma Cao từ chối mở rộng "bàn tay giúp đỡ" để che chở cho những kẻ bạo loạn Hồng Kông, nó đã bị các tổ chức bạo động Hồng Kông chỉ trích là "đáng xấu hổ". Theo báo cáo trước đó của truyền thông Hong Kong, Zhong Hanlin bị tình nghi tung thông tin lên mạng kích động người khác chia cắt đất nước và liên quan đến rửa tiền với tổng giá trị gần 700.000 đô la Hong Kong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y6i6'></tfoot>

   <i id='sk4gs'><tr id='ss6g'><dt id='smu0'><q id='wk0o4'><span id='6ms0'><b id='s26ec'><form id='rxp1'><ins id='m2s2'></ins><ul id='qkg8'></ul><sub id='eika6'></sub></form><legend id='4cuii'></legend><bdo id='qe400'><pre id='ccca4'><center id='su4m'></center></pre></bdo></b><th id='fddz'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eoq6'><tfoot id='rf95'></tfoot><dl id='4s02'><fieldset id='qm8q0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='n1pb'><style id='c0ug'><dir id='4lc3'><q id='uw2c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>