truc tiep mn_Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Kota Kinabalu họp bàn về côtáphòchốdịch o

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:31

 Theo trang web của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Kota Kinabalu, Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày ■★-●15/1◆-▷1, ngày -◆▪13/◇…▼▼11, Tổng lãnh sự quán tại Kota Kinabalu đã tổ chức hội nghị truyền hình về công tác phòng chống dịch của các công ty Trung Quốc tại Sabah, nhằm vào Sabah hiện nay. Do tình hình dịch bệnh ti★★▲○ếp tục xấu đi và áp lực đối với các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ tại Ả Rập Xê Út trong việc phòng chống dịch ti••□▷ếp tục gia tăng, các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ sẽ tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng, chống, giảm nguy cơ lây nhiễm theo cụm, thực hiện tốt công tác “ổn định kép”. Tổng cộng có ☆…▽◆26 người bao g□◇ồm lãnh đạo hoặc đại diện của 17 công ty trong khu vực lãnh sự của China Construction East Malaysia, China Power Construction, China Railway Sabah, Yunnan Construction Investment và Nantong Sijian (bao gồm các doanh nghiệp trung ương, doanh nghiệp nhà nước địa phương, doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp do công dân Trung Quốc đăng ký) ). Cuộc họp do Lãnh sự Thương mại Li Aili chủ trì và có sự tham dự của Phó Tổng Lãnh sự Wu Xiaoqing và Lãnh sự Wang Kai phụ trách lãnh sự.

 Tại buổi làm việc, Tổng lãnh sự Liang Caide khẳng định đầy đủ về hiệu quả của các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ tại Ả Rập Xê-út trong việc sớm chống dịch, thông báo về tình hình hiện tại ở Sabah và tình hình mới cũng như những vấn đề mới mà các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ trong công tác chống dịch, đồng thời yêu cầu tất cả các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ phải có trách nhiệm phòng chống dịch Trách nhiệm chính là kiên định tư duy mấu chốt và ý thức “nhất thời, phòng chống dịch trên hết”, coi trọng tư tưởng, hiệu lực, hiệu quả trong hành động, lấy công tác chống dịch là ưu tiên hàng đầu, lấy “đối ngoại quốc phòng” là ưu tiên hàng đầu; Tất cả các công ty đã thực hiện các biện pháp mạnh mẽ để tiếp tục hoàn thiện và cải tiến k-=◇ế hoạch làm việc của mình, đồng thời thực hiện mọi biện pháp cần thiết để giảm nguy cơ lây nhiễm cụm; tất cả các công ty được yêu cầu cố gắng hết sức trong công việc "ổn định kép", tăng cường quản lý và tư vấn tình cảm của nhân viên, kiên quyết bảo vệ đất nước và "Nhập khẩu quốc phòng" Sabah tuyến phòng thủ, chịu trách nhiệm giữ đất, và chịu trách nhiệm giữ đất, và cùng bảo vệ các kết quả phòng chống dịch trong nước khó giành được. Về bước tiếp theo trong cuộc chiến chống dịch, Tổng Lãnh sự Liang Caide đưa ra một số ý kiến ​​và yêu cầu cụ thể đối với các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ tại Ả Rập Xê Út, đồng thời cho biết Tổng Lãnh sự quán sẽ luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ tại Ả Rập Xê Út và cùng mọi người chiến thắng trong cuộc chi★■=ến này. Chúng ta sẽ chiến đấu chống lại dịch bệnh để cùng nhau duy trì tình hình chung của an ninh trong nước, phát triển và ổn định.

 Các đại biểu đã báo cáo về công tác phòng chống dịch của công ty mình và các biện pháp cụ thể tiếp theo, cảm ơn Tổng lãnh sự đã hướng dẫn và hỗ trợ các công ty Trung Quốc tại Ả Rập Xê-út trong công tác chống dịch. Tất cả đều bày tỏ sẽ nghiêm t•◆■●úc thực hiện đúng tinh thần buổi họp và các ý ki▷=◁ến, yêu cầu mà Tổng lãnh sự đưa ra. Có biện pháp mạnh để làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và “ổn định kép” doanh nghiệp.

 Tại buổi làm việc, Văn phòng Công tác Trung Quốc ở nước ngoài cũng giải thích về việc thực hiện cụ thể quy định mới về “thử nghiệm kép” và giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp. [Chỉnh sửa: Lu Chunyan]

truc tiep mn_Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Kota Kinabalu họp bàn về công tác phòng chống dịch cho các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ

Chinanews.com, Lanzhou, ngày 30 tháng 10 (Du Bình) Ban Tuyên giáo của Ủy ban thành phố Đôn Hoàng của tỉnh Cam Túc thông báo vào ngày 30 rằng Đôn Hoàng, một thành phố văn hóa và du lịch quốc tế trên Con đường Tơ lụa, sẽ triển khai các tour du lịch miễn phí, tour nửa giá và các chuyến du lịch thưởng từ tháng 12 năm nay. Hàng loạt đợt giảm giá du lịch đông xuân là “chiêu trò lớn” để kích hoạt thị trường du lịch đông xuân và thúc đẩy du lịch đông xuân Đôn Hoàng “không yếu trái mùa”. Đôn Hoàng, nổi tiếng thế giới với Con đường Tơ lụa, là Di sản Văn hóa Thế giới Động Mogao, Đèo Yumen và Địa điểm Huyền Tuyền. Trong những năm gần đây, Con đường Tơ lụa đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn trong bối cảnh du lịch trên Con đường Tơ lụa ngày càng phát triển. Tuy nhiên, sự phân bổ nhiệt lượng du lịch không đều trong năm từ lâu đã khiến địa phương khó khăn trong việc cân bằng tốt hơn mâu thuẫn giữa việc mở cửa và bảo vệ các di tích văn hóa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0ws8'></tfoot>

   <i id='gqsks'><tr id='wByE'><dt id='2u6u8'><q id='04q8'><span id='64i08'><b id='39vf'><form id='2qgea'><ins id='ua0o8'></ins><ul id='8i6e6'></ul><sub id='3eguK'></sub></form><legend id='ccca4'></legend><bdo id='86ew8'><pre id='e0uqe'><center id='u0s8'></center></pre></bdo></b><th id='02gy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qa20'><tfoot id='6aoeq'></tfoot><dl id='agui'><fieldset id='esaoa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6a6ak'><style id='b1bl'><dir id='4lc3'><q id='8i6e6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>