xsmn t7 minh ngoc_Trịnh Châu phải quét mã khi vào rạp chiếu pm, đến bệviện, ở trong khácsạn,

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:32

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trịnh Châu, ngày 1▽●5 tháng 1=▲1 (Phóng viên Kan Li) Để ti□◇•…ếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát "đầu vào phòng thủ bên ngoài, phòng thủ nội bộ phục hồi", Nhóm dẫn đầu phòng chống dịch bệnh thành phố Trịnh Châu đã thông báo vào ngày 15 rằng họ sẽ nhập các rạp hát và các trại giam khác trong thành phố Cần có mã quét đối với các địa điểm vui chơi giải trí công cộng và bệnh viện và các địa điểm dịch vụ công cộng khác.

 Thông báo cho thấy nếu công dân đến khách sạn, khách sạn và những nơi khác có chức năng lưu trú, rạp hát, quán bar, quán cà phê Internet, KTV, trung tâm tắm (ngâm chân) và các địa điểm giải trí công cộng đã đóng cửa khác, cũng như các địa điểm dịch vụ công cộng như cơ sở y tế và hội trường văn phòng, họ phải quét Trịnh Châu Mã sức khỏe, bạn phải quét mã hành trình quốc gia và mã sức khỏe Trịnh Châu để làm thủ tục vào khách sạn (hotel), chỉ những người quét mã mới được vào hoặc đăng ký lưu trú.

 Nhóm dẫn đầu về Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Trịnh Châu tuyên bố rằng đối với người già và trẻ nhỏ không thể quét mã, nhân viên nên tích cực hỗ trợ, kiểm tra thủ công tình trạng đi lại và sức khỏe của họ, đồng thời thiết lập các biểu mẫu đăng ký sức khỏe và du lịch cho nhân viên đặc biệt để tham khảo trong tương lai. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

xsmn t7 minh ngoc_Trịnh Châu phải quét mã khi vào rạp chiếu phim, đến bệnh viện, ở trong khách sạn, v.v.

China News Service, Haikou, 31/10 (Phóng viên Zhang Qianyi) Hội thảo Phát triển Nông nghiệp Giải trí Xuyên eo biển (Hải Nam) 2020 đã khai mạc tại Hải Khẩu vào ngày 31. Hơn 100 chuyên gia nông nghiệp và đại diện ngành từ cả hai bên eo biển đã thông qua "trực tuyến + ngoại tuyến" Cuộc thảo luận sẽ tập trung vào các chủ đề như sự phát triển của nông nghiệp giải trí trong điều kiện đại dịch viêm phổi mới. Trong những năm gần đây, nông nghiệp giải trí và du lịch nông thôn của đại lục đã phát triển nhanh chóng. Theo thống kê, năm 2019, du lịch giải trí nông thôn của đại lục đón khoảng 3,2 tỷ lượt khách du lịch và thu nhập từ hoạt động kinh doanh vượt quá 850 tỷ nhân dân tệ, trực tiếp dẫn đến 12 triệu việc làm và hơn 8 triệu nông dân. Li Yuefeng, Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban Trung ương Liên đoàn Đài Loan, phát biểu tại lễ khai mạc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uo46y'></tfoot>

   <i id='pdnr'><tr id='s26ec'><dt id='s0uq'><q id='k0qse'><span id='ejgrS'><b id='uum2'><form id='m4ks'><ins id='gkys'></ins><ul id='wkmuo'></ul><sub id='lEG2r'></sub></form><legend id='cscy'></legend><bdo id='dlr7'><pre id='1znr'><center id='aog4q'></center></pre></bdo></b><th id='8Y0GY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uceas'><tfoot id='qqmu2'></tfoot><dl id='ee0iq'><fieldset id='r571'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4om6'><style id='48uo8'><dir id='2uwu'><q id='RWwUO'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>