xo so dt_Zion Morant Barrett và những người khác được mời tham giagôihà xanhỏ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:32

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày □◇★▪8 tháng □-□6, NBA Draft 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng ◆★◁▪6, theo giờ Bắc Kinh. Theo thông lệ, tất cả các tổng giám đốc NBA của dự thảo Nhà xanh mỗi năm sẽ chọn ra những cầu thủ mà họ cho rằng có nhiều khả năng trở thành người bốc thăm nhất và mời họ đến "Ngôi nhà xanh nhỏ" tại địa điểm hội nghị dự thảo để chờ kết quả dự thảo.

 Phóng viên Jonathan Givony của ESPN đưa tin, nguồn tin ti▲•▪ết lộ rằng đợt mời nhà xanh đầu tiên cho NBA Draft ■◆▲2019 hôm nay đã được phát hành.

 Ngoài những tân binh hiển nhiên sẽ vào cuộc bốc thăm như Zion Williamson, Ja Morant và RJ Barrett, Kobe White cũng được Nhà xanh nhỏ mời.

 


xo so dt_Zion Morant Barrett và những người khác được mời tham gia ngôi nhà xanh nhỏ

Chinanews.com, ngày 1 tháng 11. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Áo, để giảm sự lây lan qua biên giới của dịch bệnh, theo yêu cầu của các cơ quan hữu quan Trung Quốc, bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2020 (thứ sáu, kể cả cùng ngày), hãy thực hiện các chuyến bay từ Áo Hành khách Trung Quốc và nước ngoài đi du lịch Trung Quốc và quá cảnh đến Trung Quốc qua Áo phải xin giấy chứng nhận âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới (xét nghiệm PCR) và giấy chứng nhận âm tính đối với xét nghiệm kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (sau đây gọi là xét nghiệm kháng thể IgM huyết thanh). HS ”mã sức khỏe xanh (áp dụng cho công dân Trung Quốc) hoặc giấy khám sức khỏe (áp dụng cho công dân nước ngoài). Các yêu cầu cụ thể hiện được thông báo như sau: Ảnh chụp màn hình trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Áo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l3nv'></tfoot>

   <i id='m6euo'><tr id='bdbv'><dt id='uZIWb'><q id='sqkw'><span id='26aPs'><b id='6g8ss'><form id='i0cmw'><ins id='4g6cq'></ins><ul id='8i6e6'></ul><sub id='yequ'></sub></form><legend id='cyysm'></legend><bdo id='ywgw2'><pre id='u448'><center id='62im'></center></pre></bdo></b><th id='c4u44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wsoma'><tfoot id='eyiku'></tfoot><dl id='aaie'><fieldset id='a4ww'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w4io'><style id='6u8s'><dir id='gaek6'><q id='8q42i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>