quay trực tiếp xsmb_Lone Ranger gia hạn hợp đồng với Dwight Powellrước 3 năm và 33iệu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:33

 Thể thao Trung Quốc, ngày 1 tháng ●○○7, theo phóng viên MarcStein của "New York Times" đã báo cáo rằng Lone Ranger và Dwight Powell đã đạt được hợp đồng gia hạn sớm 3 năm □▲33 triệu, hợp đ◇=▪ồng mới sẽ có hiệu lực vào mùa giải 2020-21.

 Sau mùa giải, Lone Ranger đã nói rõ rằng anh ấy sẽ gia hạn Dwight Powell. Nhiệm vụ này và việc gia hạn 15-●8 triệu USD trong 5 năm của Porzingis là những nhiệm vụ quan trọng nhất của Lone Ranger offseason.

 Mùa hè năm 2016, Powell gia hạn hợp đồng với The Lone Ranger 4 năm và 3▽★7 triệu năm ngoái là lựa chọn cầu thủ, là một trong số ít những bản hợp đồng đáng giá tiền nhất trong năm 20□•16. Mức lương hàng năm của Powell mùa tới là 10,•◁▼26 triệu.

 Powell ghi trung bình 10,6 điểm và 5,3 rebound mỗi trận, sút xa 5◁□◇☆9,7%, anh ấy là một kẻ hủy diệt, anh ấy giỏi thay đổi hàng phòng ngự hơn và có khả năng di chuyển đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy không phù hợp với vị trí trung vệ.

 


quay trực tiếp xsmb_Lone Ranger gia hạn hợp đồng với Dwight Powell trước 3 năm và 33 triệu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (sau đây gọi là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc) rằng vào ngày 31 tháng 10, "hai đường hầm và một cây cầu" và việc xây dựng dự án cung cấp điện cho đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng được khởi công sớm. Kết quả của cuộc đấu thầu bắt đầu được công bố trên Mạng Thông tin Giao dịch Dự án Xây dựng Bắc Kinh. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở xây dựng công trình đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi mới của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Trường Đô và Thành phố Nyingchi, Khu tự trị Tây Tạng, kết nối với Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u8g8e'></tfoot>

   <i id='2wku0'><tr id='662e'><dt id='mcwe'><q id='im4e'><span id='fddz'><b id='62m86'><form id='ccca4'><ins id='3d3f'></ins><ul id='8ekua'></ul><sub id='rtbq'></sub></form><legend id='8c482'></legend><bdo id='r7jl'><pre id='r131'><center id='r5bl'></center></pre></bdo></b><th id='eyiku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rxp1'><tfoot id='6c4e'></tfoot><dl id='nxtv'><fieldset id='80qkg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8csy8'><style id='eubl'><dir id='jn5z'><q id='00wc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>