zingplay xì tố_Tổng lãnh sự Thái Lan tại Nam Ninh- Dịch bệ đãạo ra các hìthức kidoamới,

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:34

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nam Ninh, ngày 15 tháng ▷□=11 (Phóng viên Huang Yanmei) Binjamar Tavitayanon, Tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại Nam Ninh, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên của Thông tấn xã Trung Quốc vào ngày 15 rằng dịch viêm phổi vương miện mới đã tạo ra sự phát triển của các doanh nghiệp mới và th=○○úc đẩy Sự phát triển của đổi mới công nghệ đã làm cho nền kinh tế số trở thành một bộ phận quan trọng của nền kinh tế mới và là cú hích quan trọng cho sự phát triển trong tương lai. Nền kinh tế kỹ thuật số sẽ trở thành một lĩnh vực hợp tác quan trọng giữa Thái Lan và Trung Quốc.

 Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại Nam Ninh, Quảng Tây vào cuối tháng này, với chủ đề "Xây dựng Vành đai, Con đường và Phát triển Nền kinh t★▲-◆ế Kỹ thuật số". Binjamar Tavitayanon cho biết nền kinh tế của ASEAN và Trung Quốc đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch viêm phổi mới ở các mức độ khác nhau. Hy vọng rằng việc đăng cai tổ chức China-ASEAN Expo năm nay sẽ gi△☆◁◇úp khôi phục và kích thích sự phát triển kinh tế của cả hai bên và giúp các khu vực khác nhau phục hồi hoạt động và sản xuất Tin tưởng, đồng thời tiếp tục k◁•ế thừa và mở rộng quan hệ hợp tác, trao đổi công việc giữa ASEAN và Trung Quốc.

 Năm 2020 được coi là Năm Hợp tác Kinh t☆▲…=ế Kỹ thuật số Trung Quốc-ASEAN. Binjamar Tavithayanon cho rằng sự phát triển của các thành phố thông minh là một phần quan trọng trong sự phát triển quốc gia của Thái Lan. Thái Lan là quốc gia đầu tiên trong ASEAN thúc đẩy các dịch vụ thương mại ●▽5G và là quốc gia đầu tiên sử dụng dịch vụ trong Hành lang Kinh tế phía Đông (EEC) của Thái Lan để cung cấp sự tiện lợi và thu h◁•◁●út 5G, Internet of Things, robot tiên ti▽□▽•ến, trí tuệ nhân tạo và các công ty công nghệ AR phát triển trong khu vực đầu tư.

 "Hợp tác kinh tế kỹ thuật số Trung Quốc - ASEAN sẽ mang lại động lực mới cho sự phát triển kinh tế khu vực. Chúng tôi mong muốn hợp tác sâu rộng với Trung Quốc trong lĩnh vực kinh tế kỹ thuật số, bao g-•▼ồm phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, đổi mới công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực thương mại điện tử, v.v." Binjamar · Tavi Tayanon nói.

 Từ đầu năm nay, quan hệ hợp tác kinh t○•-•ế thương mại giữa Trung Quốc và ASEAN đã đi ngược lại xu thế, trong •○•=10 tháng đầu năm, kim ngạch thương mại song phương đạt 3,79 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trung Quốc và ASEAN là đối tác thương mại lớn nhất của nhau. Thái Lan là một trong ba đối tác thương mại hàng đầu của Trung Quốc tại ASEAN, trong quý 3 năm nay, xuất khẩu hàng hóa của Thái Lan sang thị trường Trung Quốc tăng 6,9%.

 “即使今年受到疫情的影响,东盟与中国的贸易仍具有持续的增长活力。目前,zingplay xì tố泰中双方已一致同意建立两国人员往来‘快捷通道’和物资流通‘绿色通道’,soi kèo uae vs qatarTriển vọng- Liệu cuộc chiế。泰中两国在Tất cả các lĩnh vực và cấp độ đều có tiềm năng hợp tác lớn hơn. ”Binjamar Tavitayanon nói.

 Vào cuối tháng 7 năm nay, Binjamar Tavitayanon đã nhậm chức tổng lãnh sự mới của lãnh sự quán Thái Lan tại Nam Ninh. (Hết) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

zingplay xì tố_Tổng lãnh sự Thái Lan tại Nam Ninh- Dịch bệnh đã tạo ra các hình thức kinh doanh mới, Thái Lan và Trung Quốc có nhiều tiềm năng hợp tác kinh tế kỹ thuật số

China News Online, ngày 31 tháng 10 (Zheng Yingying) Vào ngày kỷ niệm đầu tiên sử dụng thương mại 5G, Shanghai Mobile đã ra mắt "Vòng tròn thương mại trình diễn đầy đủ Gigabit" tại Pudong Century Plaza vào ngày 31, tập trung vào "Trao quyền kỹ thuật số của kỷ nguyên mới", Ra mắt Gigabit 5G, băng thông rộng Gigabit, Gigabit WiFi, các ứng dụng Gigabit và các dịch vụ Gigabit, cam kết “thổi bùng sức sống” cho thời trang tiêu dùng mới, “truyền lửa” cho nền kinh tế mới trực tuyến và giúp Thượng Hải bước vào “kỷ nguyên Gigabit đầy đủ”. Tại hiện trường, người dân Thượng Hải đã tìm hiểu cận cảnh về dịch vụ Gigabit đầy đủ và trải nghiệm các công nghệ mới như phát sóng trực tiếp "5G + VR". Vào ngày 31 tháng 10, Shanghai Mobile đã phát hành "Vòng tròn thương mại trình diễn đầy đủ Gigabit". Hình ảnh cho thấy người dân trải nghiệm nó ngay tại chỗ. Gigabit đầy đủ của Zheng Yingying là China Mobile trong lĩnh vực truyền thông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o2oc'></tfoot>

   <i id='og2a'><tr id='a6cq'><dt id='rtbq'><q id='sa4yu'><span id='iy40'><b id='k4044'><form id='IM4oh'><ins id='6cye'></ins><ul id='uogm'></ul><sub id='62m86'></sub></form><legend id='4ik8c'></legend><bdo id='68aw8'><pre id='cgyq'><center id='uik8'></center></pre></bdo></b><th id='oies2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6w6ka'><tfoot id='0guoc'></tfoot><dl id='qm8gw'><fieldset id='ya0us'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c8m6c'><style id='08q6e'><dir id='4c8a6'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>