nhận định napoli_Các tác phẩm ban đầu của YaZhenqingượkhai quật ở Thiểm Tây! Văbia thời Đườn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 04:36

 Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Song Yusheng) Khảo cổ học Thiểm Tây có một khám phá tuyệt vời khác!

 Phóng viên được bi▽•ết, các nhà khảo cổ học của Viện khảo cổ tỉnh Thiểm Tây gần đây đã khai quật và dọn dẹp một số lượng lớn các ngôi mộ từ triều đại nhà Tùy và nhà Đường ở thị trấn mới nhà Tần và nhà Hán ở quận mới Tây An, Tây An.

 Tại một trong những ngôi mộ, các nhà khảo cổ đã tìm thấy văn bia của Yan Zhenqing Shudan, một nhà thư pháp bậc thầy. Theo các báo cáo, đây là bản sao chính hãng duy nhất của những cuốn sách ban đầu của Yan Zhenqing được khai quật thông qua khảo cổ học khoa học ở Trung Quốc.

 Bản đồ tư liệu: "Bản thảo Hy sinh cháu trai". Nguồn: Trang web Bảo tàng Cung điện Đài Bắc

 Văn bia nào được viết bởi Yan Zhenqing?

 —— do gia tộc chủ mộ, gia tộc Đường gia viết

 Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra văn bia này trong lăng mộ của Yuan Daqian và Luo Wanshun đời Đường.

 Theo văn bia, Yuan Daqian ch…•ết ở quận Long Môn vào thời Khai Nguyên của nhà Đường; Luo Wanshun là vợ của Yuan Daqian, và Tianbao mất cách đây 5 năm (năm 74◇-★=6 sau Công nguyên).

 Xét về đời Yuan Daqian, ông không giữ những chức vụ quan trọng trong đời, chức vụ không cao nhưng gia thế lại nổi bật, bản thân ông là dòng dõi vua Trường Sơn thời Bắc Ngụy.

 Trong cuộc khảo cổ này, văn bia của vợ của Yuan Daqian là Luo Wanshun thu hút nhiều sự ch●☆•ú ý hơn cả. Nó ghi lại rõ ràng rằng văn bia này được viết bởi Li Jing, vua của Ruyang County, và Yan Zhenqing.

 Li Jing ở đây là gia tộc của nhà Đường, chắt của Hoàng đế Gaozong Li Zhi và Wu Zetian của nhà Đường, cháu của Li Dan của Tang Ruizong, và con trai của Hoàng đế Li Xian, được phong là Ruyang County King. Trong văn bia của Luo Wanshun, Li Jing tự nhận là "cháu họ" của mình, điều này cho thấy gia đình của Yuan Taiqian và Luo Wanshun xuất thân từ các gia đình quý tộc.

 Văn bia cho thấy Yan Zhenqing đã viết văn bia này trong năm năm ở Thiên Bảo (74▼▪○△6 sau Công Nguyên), khi ông vừa được thăng chức Quận úy Trường An.

 Bản đồ dữ liệu: cuộn bài Hồ Châu trong tập lệnh đang chạy. Ngu•▪…ồn: Trang web Bảo tàng Cung điện Bắc Kinh

 Văn bia quý giá như th▽□☆◆ế nào?

 —— Tránh những kẻ trộm mộ và lưu giữ những tác phẩm ban đầu của Yan Zhenqing

 Năm nay, Yan Zhenqing chưa đầy 40 tuổi.

 Tại cuộc họp báo diễn ra vào ngày 13 tháng …▲▷▪11, Zhang Yang Lizheng, người tham gia dự án khảo cổ, thẳng thắn nói rằng các tác phẩm của Yan Zhenqing trong nước hiện nay chủ yếu là bia ký, và chỉ có hơn mười tấm bia vật lý, và hầu hết đều là tác phẩm sau này của Yan Zhenqing.

 Vì vậy, “văn bia của Luo Wanshun được khai quật trong cuộc khai quật này là di tích sách ban đầu duy nhất của Yan Zhenqing được khai quật thông qua khảo cổ khoa học”.

 Xu Weihong, người đứng đầu dự án khảo cổ, cho bi■…ết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng mặc dù văn bia này thuộc về các tác phẩm ban đầu của Yan Zhenqing, nhưng có thể mơ hồ cảm nhận được cấu trúc rộng rãi của khuôn mặt.

 Điều đáng nói là ngôi mộ đã bị xâm hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong quá trình khai quật đã phát hiện được hơn 200 mảnh (nhóm) di vật văn hóa g◆□ồm tiền đ◇•ồng, tượng gốm, chén bạc, các văn bia hầu như còn nguyên vẹn.

 Nhìn từ góc độ này, văn bia đời Đường này quý giá hơn. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

nhận định napoli_Các tác phẩm ban đầu của Yan Zhenqing được khai quật ở Thiểm Tây! Văn bia thời Đường này quý giá như thế nào-

Vào lúc 8 giờ tối ngày 25 tháng 10, vòi hoa sen tăng áp làm đẹp khử clo Dabai đã được bán hết trong phòng phát sóng trực tiếp của Luo Yonghao, hai lần được bán hết và giành được vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng trong phòng phát sóng trực tiếp đêm đó. Đây là lần thứ năm Diiib Dabai Sanitary Ware có mặt trên trường quay trực tiếp của Lao Luo, trở thành thương hiệu phòng tắm được nhìn thấy thường xuyên nhất trong phòng thu trực tiếp của Lao Luo. Là một thương hiệu thiết bị vệ sinh mới vừa tròn 2 tuổi, Diiib Dabai Sanitary Ware đã đạt được mục tiêu doanh thu “một tỷ” trong năm 2019. "Lễ hội hóa trang 618" năm nay thậm chí còn là một tin tốt lành. Doanh số bán hàng tăng 350% so với cùng kỳ năm ngoái và đơn đặt hàng tăng 200% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào tháng 9 năm nay, một loạt các sản phẩm như vòi hoa sen Dabai Uyue và thoát sàn xoáy đã giành được giải thưởng Gm Nhật Bản

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gkys'></tfoot>

   <i id='k8eak'><tr id='422g'><dt id='ao22i'><q id='o8q6k'><span id='fqGHc'><b id='20202'><form id='f7l5'><ins id='2g68'></ins><ul id='sk6ig'></ul><sub id='qc06'></sub></form><legend id='suqsu'></legend><bdo id='F0sY'><pre id='u2os8'><center id='gm66'></center></pre></bdo></b><th id='7nhx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y24i'><tfoot id='04y6m'></tfoot><dl id='7iJo'><fieldset id='mw2qu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='esaoa'><style id='k40g'><dir id='c0ceg'><q id='k0w2y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>