nhan dinh napoli_4 người thiệt mạng tro vụ voi giẫm đạp ở baShan của Mymar

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 04:36

 Vào lúc 3 giờ sáng ngày ☆▲◆●13 tháng 11, theo giờ địa phương, một con voi ở thị trấn Maben, bang Shan, Myanmar, bất ngờ phát điên và giẫm chết người chăn nuôi Wu Nianwen, sau đó đột nhập vào một ngôi làng gần đó và giẫm đạp dữ dội, dẫn đến cái chết của ◇◆★3 dân làng, trong đó có một người. Một đứa trẻ ☆…▪▽6 tuổi.

 Sau khi nhận được tin báo này, các nhân viên chính quyền địa phương, công an và các sở lâm nghiệp đã khẩn trương đ★-ến hiện trường và bắt được con voi.

 (Phóng viên trụ sở Wang Yuezhou)

 [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

nhan dinh napoli_4 người thiệt mạng trong vụ voi giẫm đạp ở bang Shan của Myanmar

Công lý phải chiến thắng, hòa bình phải chiến thắng, và con người phải chiến thắng (hòa hợp) -đánh số chiến thắng vĩ đại, bảo vệ hòa bình và công lý ③ Sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc và sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc là hợp lý và chính nghĩa phù hợp với xu thế. Lịch sử và thực tế đã và sẽ tiếp tục chứng minh rằng không ai có quyền tước đoạt quyền mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân Trung Quốc, không thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Trung Quốc đạt được ước mơ vĩ đại. ”Hãy ghi nhớ đại thắng và tiến lên đại nghĩa, chúng ta phải giữ vững hòa bình và công lý thế giới. Để thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng với một tương lai chung cho nhân loại ". ​​Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại cuộc gặp nhân kỷ niệm 70 năm nhiệm vụ của Tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc chống Mỹ và viện trợ cho Hàn Quốc, tuyên bố với thế giới rằng Trung Quốc tiếp tục duy trì hòa bình và công lý.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o006i'></tfoot>

   <i id='o0kg'><tr id='86ew8'><dt id='0oc06'><q id='gwos'><span id='8kcqm'><b id='02gi'><form id='b331'><ins id='1lz5'></ins><ul id='ks2w'></ul><sub id='9prn'></sub></form><legend id='8uiw'></legend><bdo id='maw4m'><pre id='2FCPB'><center id='zfdj'></center></pre></bdo></b><th id='04q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k246o'><tfoot id='w44m4'></tfoot><dl id='7hl1'><fieldset id='k4mi6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q8uu8'><style id='qgyog'><dir id='ykgo'><q id='iasua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>