nhan dinh napoli_4 người thiệt mạng tro vụ voi giẫm đạp ở baShan của Mymar

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 04:36

 Vào lúc 3 giờ sáng ngày ☆▲◆●13 tháng 11, theo giờ địa phương, một con voi ở thị trấn Maben, bang Shan, Myanmar, bất ngờ phát điên và giẫm chết người chăn nuôi Wu Nianwen, sau đó đột nhập vào một ngôi làng gần đó và giẫm đạp dữ dội, dẫn đến cái chết của ◇◆★3 dân làng, trong đó có một người. Một đứa trẻ ☆…▪▽6 tuổi.

 Sau khi nhận được tin báo này, các nhân viên chính quyền địa phương, công an và các sở lâm nghiệp đã khẩn trương đ★-ến hiện trường và bắt được con voi.

 (Phóng viên trụ sở Wang Yuezhou)

 [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

nhan dinh napoli_4 người thiệt mạng trong vụ voi giẫm đạp ở bang Shan của Myanmar

[Đảng Thống nhất Quốc gia Đỏ] Nghe câu chuyện của Lazhen, một cô gái Tây Tạng sinh vào những năm 1990: "Tôi nên quay lại và kể những việc làm vĩ đại của họ" Trung Quốc Net Ganzi Prefecture, ngày 30 tháng 10, "70 năm trước, con gái lớn của Tư lệnh Lục quân 18 Zhang Guohua là Những người thiệt mạng trên đường đến Tây Tạng cũng là những nạn nhân đầu tiên của cuộc hành quân của Quân đội Mười tám vào Tây Tạng. ”Đứng trước hang động của Quân đoàn 18 ở huyện Ganzi, tỉnh Tứ Xuyên, nhà bình luận La Zhen sau thập niên 90 đã nói với các phóng viên một cách xúc động. Lịch sử bụi bặm. La Zhen, một cô gái Tây Tạng sinh vào những năm 90, một giáo viên hướng dẫn tại khu phức hợp hang động Quân đội 18 Ảnh của Hu Jun, một phóng viên từ China.com. Tháng 1 năm 1950, Mao Trạch Đông tuyên bố "Giới thiệu về Tây Tạng, giải phóng người dân Tây Tạng, đánh đuổi các lực lượng đế quốc khỏi Tây Tạng, và củng cố quốc phòng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8o004'></tfoot>

   <i id='2wi8'><tr id='smu0'><dt id='2qqg6'><q id='uegg8'><span id='n1pb'><b id='qskce'><form id='J5fd'><ins id='cis4'></ins><ul id='ks4m'></ul><sub id='8266'></sub></form><legend id='ojux'></legend><bdo id='02mqk'><pre id='z1xt'><center id='0gq8'></center></pre></bdo></b><th id='02my'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uo46y'><tfoot id='4kqq'></tfoot><dl id='Wf2s7'><fieldset id='ai2m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='agui'><style id='282s2'><dir id='eu6ym'><q id='w22o2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>