cau xskt_Truyền thông Nhật Bản- Jang Bentomo và Su, nhà vô địch trận chukếtrẻuổi nhất lkh

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 04:37

 Vào ngày △=1◁•6 tháng 12, Zhang Benzhihe của Nhật Bản đã đánh bại Lin Gaoyuan của Trung Quốc trong trận Chung kết ITTF Tour ở Incheon, Hàn Quốc và giành huy chương vàng. Các phương tiện truyền thông Nhật Bản ngay lập tức đưa tin về điều này.

 "Sankei Sports" nói-

 Trong ngày cuối cùng của ITTF Tour Finals tại Incheon, Hàn Quốc, Zhang Benzhihe, xếp hạng ▲◇5 th◆☆○●ế giới, đã đánh bại Lin Gaoyuan, hạng 4 thế giới tại Trung Quốc, tỷ số •▼=4: 1. Ở tuổi ★■1•=★▽5 và 172 ngày, anh kiến ​​tạo nhiều nhất Lịch sử trẻ vô địch. Năm 20▷△▼•1○▲4, Mima Ito và Heino Miu mới 1…▼▼4 tuổi khi vô địch nội dung đôi.

 Trong game đầu tiên, Zhang Ben và đối thủ của anh ấy đã ghi được sáu điểm sau khi hòa 3: 3 và ghi bàn đầu tiên là ■●▽▲11: 4. Trong ván thứ hai, sau khi dẫn trước 10: 9, nó bước vào một cuộc đối đầu chia rẽ và để thua lúc 1★…△□3:1□-5.

 Trong ván thứ ba, anh ghi liên tiếp 6 điểm, sau khi dẫn trước 10: 3, anh liên ti□◇=ếp mất 6 điểm, có thời điểm anh ghi •□▷10: 9 và cuối cùng thắng 11: 9.

 Lúc 9 giờ 8 ở ván thứ tư, Lin Gaoyuan mắc lỗi giao bóng không tốt và Zhang Ben thắng 11: 9.

 Ở ván cuối cùng, anh để mất ▼-6 điểm liên ti●■ếp khi bị dẫn trước =○▼2-0, sau đó ghi 3 điểm liên tiếp và hòa với tỷ số ○●9: 9. Cuối cùng giành chức vô địch với 11: 9.

 Dưới bài báo này, cư dân mạng Nhật Bản đã hò reo cổ vũ.

 
 

 "Xin chúc mừng Zhang Benjun."

 "Zhang Benjun là một con bò lớn."

 "Sự bình tĩnh của hai điểm cuối cùng là quá mạnh, và Th▪○•ế vận hội cũng sẽ giành chiến thắng."

 "Bạn đã thể hiện sức mạnh tinh thần của mình. Bạn là kho báu của Nhật Bản. Sau đó, không chỉ Nhật Bản, mà bóng bàn thế giới sẽ phụ thuộc vào bạn."

 Nguồn: Sina Sports (Zhou Chao)

 


cau xskt_Truyền thông Nhật Bản- Jang Bentomo và Sung, nhà vô địch trận chung kết trẻ tuổi nhất là kho báu của Nhật Bản

8 người đã thiệt mạng trong vụ sập cầu đường sắt Thiên Tân Nanhuan và một người bị thương nặng. Phóng viên được biết tình hình mới nhất về vụ sập cầu đường sắt Nanhuan như sau: Công ty TNHH Đường sắt Thiên Tân Nanhuan sở hữu cảng đặc biệt của Đường sắt Nam Nguyên và Công ty TNHH bảo trì đường sắt Thiên Tân Nam Nguyên Công ty (gọi tắt là công ty bảo trì, công ty con 100% vốn của Công ty TNHH Đường sắt Nam Nguyên) chịu trách nhiệm bảo trì. Sáng 1/11, tại xưởng Wanma của công ty bảo trì đã xảy ra một vụ sập hầm trong quá trình sửa chữa giữa chừng thay thế tà vẹt cầu đường sắt. Các bước thi công thay tà vẹt cầu chủ yếu là: tháo các thiết bị ảnh hưởng đến thay tà vẹt cầu, tháo ray, tháo tà vẹt cầu ra khỏi máy xúc, phối hợp thủ công với máy xúc để san gạt, đưa máy đào vào tà vẹt cầu mới, lắp ray và ốc vít,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='p7Fn'></tfoot>

   <i id='kya0e'><tr id='ykgo'><dt id='ggk2'><q id='c0ceg'><span id='egq84'><b id='4ksak'><form id='wiaa'><ins id='cs8uk'></ins><ul id='a0ko4'></ul><sub id='u0u48'></sub></form><legend id='Wf2s7'></legend><bdo id='8i6e6'><pre id='m8y0i'><center id='su4m'></center></pre></bdo></b><th id='gii48'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i60g2'><tfoot id='sk4gs'></tfoot><dl id='wmgi'><fieldset id='8o6g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eag64'><style id='ue6uy'><dir id='wo8ei'><q id='2cs86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>