xo số miền bắc_Tạp chí Cầu lông -Chẩn đoácủa cáchuyêgia- -Chẩđoánấthương sụnêm phải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 04:39

 Tuyên bố thương tật

 Tôi bị xoắn dây chằng khi thi đấu và chụp MRI thì cho thấy chấn thương sụn chêm thứ phát. Nhưng khi tôi đ◇•-ến bệnh viện chỉnh hình Tứ Xuyên và bệnh viện Tây Trung Quốc, họ đều nói rằng sụn chêm vẫn ổn và v□☆•○ết thương cấp độ một không được tính.

 (Mexhui)

 Trong chẩn đoán chấn thương chỉnh hình, đặc biệt là chẩn đoán chấn thương sụn chêm và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, chẩn đoán hình ảnh (MRI) và chẩn đoán lâm sàng sẽ khác nhau. Để chẩn đoán chấn thương, chẩn đoán hình ảnh không thể được sử dụng một mình, vì chẩn đoán bằng hình ảnh không nhất thi●-ết phải có các triệu chứng lâm sàng. Chẩn đoán hình ảnh là một chẩn đoán phụ, phải k◇…▪ết hợp với khám lâm sàng và các triệu chứng cận lâm sàng, đặc biệt là chụp MRI để chẩn đoán tổn thương sụn chêm.

 Ví dụ, ở những bệnh nhân không có triệu chứng lâm sàng mà bạn đề cập, MRI cho thấy sụn chêm bị tổn thương ở một hoặc hai độ. Điều tôi muốn nói là chẩn đoán chấn thương sụn chêm đầu gối phải k△-□ết hợp với khám lâm sàng, chẳng hạn như nghiệm pháp hạ áp và gập gối, nghiệm pháp mài, nghiệm pháp McMurray, nghiệm pháp ng=△=▷ồi xổm, v.v.

 (Tạp chí Cầu lông)

xo số miền bắc_Tạp chí Cầu lông -Chẩn đoán của các chuyên gia- -Chẩn đoán chấn thương sụn chêm phải kết hợp với khám lâm sàng

[Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mu28'></tfoot>

   <i id='uum2'><tr id='2oyy'><dt id='cqsme'><q id='wwky4'><span id='w4cy4'><b id='hmTa'><form id='8suuy'><ins id='r571'></ins><ul id='0ooe'></ul><sub id='amcq'></sub></form><legend id='2awai'></legend><bdo id='Loox'><pre id='u6sm'><center id='8266'></center></pre></bdo></b><th id='wk6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s24c'><tfoot id='0oc06'></tfoot><dl id='RWwUO'><fieldset id='o8ikk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qq02'><style id='n75r'><dir id='hNkN'><q id='m6s20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>