soi kèo trận croatia_Các quan chức Ngaho biết ông Putiđánh giáarằng vắc-xivươmiệmới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 05:42

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng ■◇=11. Theo báo cáo từ Mạng lưới vệ tinh Nga vào ngày 13, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Peskov cho biết Tổng thống Putin đã đánh giá cao về hai loại vắc xin coronavirus mới ở Nga và nói rằng sau khi ông Putin được tiêm vắc xin, ông sẽ được thông báo về vấn đề này. Cùng ngày, Peskov cũng chỉ ra rằng con gái của Putin đã quyết định trở thành tình nguyện viên và được tiêm vắc xin chống lại loại coronavirus mới.

 Bản đồ dữ liệu: Hình ảnh cho thấy các nhân viên trình diễn vắc-xin vương miện mới tại Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ và Vi sinh Quốc gia "Gamalea" ở Moscow, Nga.

 据报道,佩斯科夫表示,soi kèo trận croatia“您知道,总统高度评价‘卫星’疫苗和‘矢量’中心的疫苗产品,并对第三款疫苗寄予厚望,在他本人接种疫苗后,他会告知此事”。keo nha cai dem nay_Luật Bản quyền đã sửa đổ

 Peskov cũng chỉ ra rằng con gái của Putin đã quy●•ết định trở thành tình nguyện viên và được tiêm vắc xin chống lại loại coronavirus mới. Ông nói: “Vào thời điểm đó, quá trình thử nghiệm vắc-xin đã bước sang giai đoạn thứ hai và cần tình nguyện viên, vì vậy cô ấy đã trở thành tình nguyện viên.” Trước đó, vào tháng 8, ông Putin đã chỉ ra rằng con gái ông đã thử nghiệm vắc-xin cho chính mình và cô bé đang được tiêm. Sau đó, các kháng thể được sản xuất.

 Hiện nay, hai loại vắc xin ở Nga là vắc xin được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ và Vi sinh Quốc gia "Gamalea" và Trung tâm Nghiên cứu Vi r★▪út và Công nghệ Sinh học "Vector".

 Vắc xin "Satellite-V" được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ học và Vi sinh vật học Quốc gia "Gamalea" của Nga, và đã được đăng ký tại Nga vào ngày 1•▲1 tháng △▽○□8. Ngày 11/11, trang web chính thức của vắc xin "Vệ tinh-V" của Nga thông báo kết quả phân tích giai đoạn đầu tiên của giai đoạn ba vắc xin "Vệ tinh-V" cho thấy hiệu quả của vắc xin "Vệ tinh-V" đạt 9…-2%.

 Trước đó, vào ngày 14 tháng 10, Putin thông báo rằng vắc-xin vương miện mới thứ hai của Nga "EpiVacCorona" đã hoàn tất đăng ký. Popova, Giám đốc Văn phòng Giám sát Phúc lợi Công và Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Liên bang Nga, ngày 2◁▼7 cho biết Nga đã bắt đầu sản xuất loại vắc xin vương miện mới thứ hai.

 Theo dữ liệu mới nhất, Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát dịch bệnh do vi rút New Crown của Nga cho bi-=▽●ết vào ngày 13 rằng trong 24 giờ qua, các trường hợp mới được xác nhận về mão răng mới của Nga đạt mức cao kỷ lục, đạt 2•◁△◆19★•…□8◁▼…3 trường hợp, với tổng số 1.880.5…•▲▼51 trường hợp được xác nhận; 4○○◁■11 trường hợp tử vong mới và tổng số 3▽▲○2.44★▼▷▽3 trường hợp tử vong Ở Nga, 18.735 người đã được chữa khỏi và xuất viện, lũy k●□ế số người được chữa khỏi và xuất viện đã lên tới 1.40△•6.☆◁=●903 người.

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

soi kèo trận croatia_Các quan chức Nga cho biết ông Putin đánh giá cao rằng vắc-xin vương miện mới của Nga sẽ được thông báo sau khi tiêm chủng

Công lý phải chiến thắng, hòa bình phải chiến thắng, và con người phải chiến thắng (hòa hợp) -đánh số chiến thắng vĩ đại, bảo vệ hòa bình và công lý ③ Sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc và sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc là hợp lý và chính nghĩa phù hợp với xu thế. Lịch sử và thực tế đã và sẽ tiếp tục chứng minh rằng không ai có quyền tước đoạt quyền mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân Trung Quốc, không thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Trung Quốc đạt được ước mơ vĩ đại. ”Hãy ghi nhớ đại thắng và tiến lên đại nghĩa, chúng ta phải giữ vững hòa bình và công lý thế giới. Để thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng với một tương lai chung cho nhân loại ". ​​Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại cuộc gặp nhân kỷ niệm 70 năm nhiệm vụ của Tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc chống Mỹ và viện trợ cho Hàn Quốc, tuyên bố với thế giới rằng Trung Quốc tiếp tục duy trì hòa bình và công lý.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='62ooc'></tfoot>

   <i id='s24c'><tr id='y6u0'><dt id='gc6o8'><q id='1nXR9'><span id='yug4s'><b id='gcu84'><form id='x1r7'><ins id='ooyu0'></ins><ul id='sia0c'></ul><sub id='8w00'></sub></form><legend id='oesq'></legend><bdo id='nv5t'><pre id='guow'><center id='w22o2'></center></pre></bdo></b><th id='FK9B'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s8quk'><tfoot id='04kk'></tfoot><dl id='2asm'><fieldset id='uo46y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0wyy'><style id='8qww'><dir id='wgs0'><q id='a6k0g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>