bongdatructiep c1_Ra mắt màuực -hồng- đua xeới 2019 củRaciPoint

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 05:42

 Đội đua RacingPoint đã cho ra mắt chi◇△●ếc xe 2019, chính thức mở ra kỷ nguyên mới của F◆▪◇1 trong “kỷ nguyên Post Force India”.

 Đội đóng quân tại Silverstone đã bắt đầu mùa giải thứ 1△■○2 tại F◁•▼1, nhưng năm nay họ đã chia tay hoàn toàn với các y•☆-◇ếu tố Force India ban đầu.

 Vào ngày 1●•◁3 tháng 2 theo giờ Canada, đội đã tổ chức sự kiện ra mắt xe mới tại Toronto Auto Show và thông báo rằng công ty công nghệ và giải trí toàn cầu SportPesa đã trở thành nhà tài trợ chính của đội, vì vậy nó sẽ tham gia vào mùa giải ◆-20●▼▷19 với tên gọi chính thức là "SportPesaRacingPointF1Team".

 Tuy nhiên, do công ty công nghệ nước BWT sẽ ti-◇☆ếp tục hợp tác với đội đua với tư cách là "nhà tài trợ chính", màu sơn xe đua mới tiếp tục màu hồng đã trở thành cảnh đẹp trên đường đua trong hai năm qua, nhưng nó được tích hợp vào mui xe, mũi và đuôi xe. Nó đại diện cho y◇□ếu tố màu xanh đậm của SportPesa.

 Mùa hè năm ngoái, một tập đoàn đầu tư chung do Lawrence Stroll đứng đầu đã mua lại Force India, công ty đang bị quản lý và tái thành lập một công ty điều hành đua xe với tên gọi "RacingPoint". Tuy nhiên, theo yêu cầu của FIA, nó sẽ ti☆•▷○ếp tục tham gia vào nửa sau của mùa giải 2018 với tên gọi "RacingPoint Force India".

 Khi đó, để có thể tiếp tục cuộc đua, dù nhân sự và ngu★■-ồn lực của toàn đội không có gì thay đổi nhưng số điểm của nửa đầu mùa giải đã được xóa sạch. Tuy nhiên, trong chín chặng đua còn lại, đội đạt 52 điểm, đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng của nhà sản xuất.

 Ở mùa giải 2019, Sergio Perez sẽ thi đấu cho đội bóng năm thứ sáu liên tiếp và chào đón người đồng đội mới Lance Stroll. Điều đáng nói, cặp đôi này mới là tay đua duy nhất ngoài 3 đội lớn giành được bục vinh quang trong ●◆◇■2 mùa giải vừa qua.

 Trưởng nhóm RacingPoint, Omar Safnor đã nhấn mạnh rằng mặc dù tài chính của đội đã ổn định, nhưng nó vẫn phải duy trì đặc điểm "hiệu quả" mà nó phụ thuộc vào để tồn tại và đánh bại các đội nhóm giữa dòng khác.

 
 

 Text / FrankieMAO

bongdatructiep c1_Ra mắt màu mực -hồng- đua xe mới 2019 của RacingPoint

Chinanews.com Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Pan Xulin) “Hội thảo Quốc tế về Phát triển Thương hiệu Nông nghiệp 2020” với chủ đề “Tư vấn, Xây dựng và Chia sẻ: Mô hình Hợp tác Khu vực Mới” đã được tổ chức vào ngày 30 thông qua một chương trình truyền hình trực tuyến trực tuyến. Trong hội nghị, các chuyên gia và học giả tham gia đã có những trao đổi, thảo luận sâu về các chủ đề như thúc đẩy giao lưu và hợp tác quốc tế trong ngành nông nghiệp, thúc đẩy hội nhập thương hiệu nông sản các nước với thị trường quốc tế, mở rộng kênh xuất nhập khẩu nông sản. Các chuyên gia tại hội nghị cho rằng nông nghiệp là nền tảng của nền kinh tế quốc dân, và việc đẩy nhanh thực hiện chiến lược tăng cường thương hiệu đã trở thành một lựa chọn tất yếu để thúc đẩy nền nông nghiệp Trung Quốc phát triển chất lượng cao và nâng cao năng lực cạnh tranh. Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", những nỗ lực xây dựng thương hiệu nông sản của Trung Quốc là chưa từng có.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iy2a'></tfoot>

   <i id='qk40o'><tr id='0mi2y'><dt id='vb3eN'><q id='eu6ym'><span id='o6004'><b id='6804'><form id='uogm'><ins id='y2iws'></ins><ul id='0aiu'></ul><sub id='cwm2'></sub></form><legend id='0q0o'></legend><bdo id='62ooc'><pre id='oyyq2'><center id='ok262'></center></pre></bdo></b><th id='im4e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26aPs'><tfoot id='4o2u'></tfoot><dl id='n75r'><fieldset id='08myo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gaek6'><style id='ui80'><dir id='0es44'><q id='aam0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>