do nha cai_Hơn 800.000 chẩn đoáđược xác nhậở Đức, Bộ trưởng Bộ Ki tế,ho biếtábiệpháp -

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 05:43

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Bộ trưởng Bộ Kinh t▷▪★ế Đức đã chẩn đoán tích lũy hơn 800.000

 Thông tấn xã Trung Quốc, Berlin, ngày 1=□■5 tháng •◇11 (Phóng viên Peng Dawei) Cơ quan kiểm soát dịch bệnh của Đức thông báo vào ngày 15 rằng số ca nhiễm virus vương miện mới được chẩn đoán là ▪■★▷16.▲▽…•9▲…●■47 người. Tính đến đêm đó, hơn 800.000 người đã được chẩn đoán ở Đức. Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Liên bang Đức Altmeier cho biết đợt “đóng cửa” thứ hai đã được thực hiện trong hai tuần vẫn chưa thu được kết quả đáng kể. Ông dự đoán rằng Đức sẽ thực hiện các biện pháp ngăn chặn và hạn chế nghiêm ngặt trong ít nhất ▪☆■◆4-5 tháng.

 Theo dữ liệu thời gian thực của "Times Online" của Đức, tính đến ▷◇▽-21h▷○44 ngày 15 theo giờ địa phương, Đức có tổng cộng ▼▲•80▪◁●▼2.◇□521 trường hợp được xác nhận chẩn đoán, •--★502.2□•☆■78 người được chữa khỏi và 1▼-▽2.738 người chết.

 Altmeier đã tuyên bố trên với tờ "Sunday Bild" của Đức vào ngày hôm đó. Khi nói về hiệu quả của biện pháp "b…□•▷ế mạc" đợt 2 dự ki▪-●•ến ​​thực hiện trong một tháng nay đã hơn một nửa, ông cho biết số ca chẩn đoán mới ở Đức vẫn cao như mọi khi, thậm chí còn cao hơn nhiều so với hai tuần trước.

 Altmaier nói rằng bất chấp mọi nỗ lực, bước ngoặt để cải thiện dịch bệnh vẫn chưa đến. Ông tin rằng có rất ít chỗ để mở lại các nhà hàng và rạp chiếu phim. "Chúng tôi vẫn chưa thoát khỏi điều tồi tệ nhất."

 Altmeier cũng nhấn mạnh rằng việc "thường xuyên đóng cửa và khởi động lại nền kinh tế" là điều nằm ngoài khả năng chịu đựng của Đức. Ông dự đoán rằng Đức sẽ vẫn cần thực hiện các biện pháp ngăn chặn và hạn ch▽★ế dịch bệnh vào tháng ○◆1◇△2 năm nay. "Ít nhất trong bốn đến năm tháng tới, ch••▪úng ta sẽ phải sống trong các biện pháp phòng ngừa và hạn chế nghiêm ngặt".

 Vào ngày 16/1•=▼▽1, Thủ tướng Đức Merkel sẽ thảo luận về ti■□ến độ hiện tại của công tác phòng chống dịch bệnh với các thống đốc bang. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin của báo chí Đức, cuộc họp ngày 16 có thể không thông báo về việc thắt chặt các biện pháp phòng chống dịch hay kéo dài thời hạn “đóng cửa thành phố” như dự kiến ​​trước đó, mà sẽ tiếp tục theo dõi trong một tuần và đợi đ☆▼=…ến ngày ▼●○■23 tháng này. Đưa ra quyết định khác. (Hết) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

do nha cai_Hơn 800.000 chẩn đoán được xác nhận ở Đức, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, cho biết các biện pháp -đóng cửa thành phố- có thể phải kéo dài từ 4 đến 5 tháng

Vào ngày 30 tháng 10, The Paper (www.thepaper.cn) cho biết từ các bên liên quan của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Sơn Tây rằng đồng chí Xue Rongzhe, cựu Phó tỉnh trưởng tỉnh Sơn Tây và nguyên Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Sơn Tây, đã không được điều trị bệnh do ốm. Qua đời ở tuổi 77. Theo thông tin công khai, Xue Rongzhe, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 8/1943, quê ở Wutai, Sơn Tây, trình độ đại học, Đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc, bắt đầu công tác từ tháng 9/1960. Xue Rongzhe học ngành Hóa học phóng xạ thuộc Phân hiệu Sơn Tây của Học viện Khoa học Trung Quốc vào tháng 9 năm 1960 và là nghiên cứu viên thực tập tại Viện Năng lượng nguyên tử. Tháng 9 năm 1962, ông là cán bộ Phòng không Đại Đồng. Tháng 9 năm 1963, ông được đào tạo tại Trường Đảng tỉnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua0oo'></tfoot>

   <i id='tn57'><tr id='iw6u'><dt id='skeo'><q id='yke4'><span id='uceas'><b id='kqe0k'><form id='06ks2'><ins id='wk6e'></ins><ul id='26aPs'></ul><sub id='m8y0i'></sub></form><legend id='cgc8o'></legend><bdo id='ikc8'><pre id='hx5r'><center id='bKKi'></center></pre></bdo></b><th id='0ooe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a42m4'><tfoot id='v3ht'></tfoot><dl id='0es44'><fieldset id='2kc68'></fieldset></dl></div>
   <legend id='HF92N'><style id='siwy'><dir id='qgyog'><q id='8266'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>