sô xô miên bac_Vinieres- Yamaha mất chức vđịch hàng năm do nhiều sai lầm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 05:43

 Vinieres cho biết, sai lầm của đội Yamaha MotoGP là "từ bỏ" cơ hội chi▲•ến thắng vì động cơ đã được thay thế tại European Grand Prix và cuộc đua bắt đầu từ đường pit.

 Vào thứ Bảy, Yamaha đã buộc phải vượt quá hạn ngạch động cơ của Vinieres cho năm nay và mở bộ động cơ thứ sáu vì ông lo lắng về độ tin cậy của động cơ đã hao mòn kể từ vòng thứ hai của mùa giải.

 Kể từ Jerez, về cơ bản, Vigneelles đã loại bỏ ba bộ động cơ khỏi cấu hình của mình vì vấn đề kỹ thuật với bộ động cơ thứ 2. Trong phán quyết của FIM hôm thứ Năm, có hai bộ. Động cơ được coi là bất hợp pháp.

 Kể từ vòng thứ hai của Jerez, Vinieres đã sử dụng hai động cơ cuối cùng của mình và sử dụng ch○☆úng hoàn toàn sau San Marino Grand Prix.

 Anh ấy thừa nhận hôm thứ Năm tuần trước rằng kể từ Teruel Grand Prix, anh ấy đã phải giới hạn số km của các động cơ còn lại của mình, và việc hỏng động cơ thứ tư về cơ bản khiến anh ấy chỉ còn một động cơ trong ba vòng cuối cùng. 。

 Do đó, Yamaha không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mở bộ đơn vị sức mạnh thứ sáu, dẫn đến trận đấu hôm Chủ nhật bắt đầu từ đường pit và mang đến cho nhà vô địch Vinieles hy vọng về một cú đánh lớn.

 
sô xô miên bac

sô xô miên bac_Vinieres- Yamaha mất chức vô địch hàng năm do nhiều sai lầmsoi kèo chung kết c1Xu hướnghucủa xổ số thể thao- Schalke bịươt

Một trong loạt bài đánh giá trực tuyến "Start a Good Game and Start a Good Start": Cách làm lợi của Liu Xiayan, bắt kịp thời đại. Vào ngày 29, thông cáo rất được mong đợi của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được công bố. Đây là một bản đồ án tráng lệ được vẽ ở giao điểm lịch sử của việc thực hiện mục tiêu "hai trăm năm", cho thấy một Trung Quốc với sức sống và sức sống vô hạn sẽ sớm bước vào chặng đường mới hào hùng xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. 。“Mọi việc đều có kế hoạch trước, không có kế hoạch thì bãi bỏ.” Dùng kế hoạch trung và dài hạn để định hướng phát triển kinh tế, xã hội là phương thức quan trọng để Đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã tập trung vào các vấn đề lớn trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='awems'></tfoot>

   <i id='bKKi'><tr id='8ck4y'><dt id='egq84'><q id='w2m2'><span id='ie6m0'><b id='68aw8'><form id='cyysm'><ins id='i0cmw'></ins><ul id='00wc'></ul><sub id='yqyuw'></sub></form><legend id='4owwi'></legend><bdo id='agui'><pre id='oo0y'><center id='02gi'></center></pre></bdo></b><th id='8iysy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wocwm'><tfoot id='a2uo'></tfoot><dl id='a6wqu'><fieldset id='wa8e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8o004'><style id='ekwc'><dir id='2M17h'><q id='iyu4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>