chơi bài bang online_Wang Wexin lỗi- Tôđã khôdừlạkịp thờvà x lỗvì hành vliềuĩn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 05:45

 Giờ Bắc Kinh, ngày 1•▲=1 tháng 8, sau khi bị đuổi khỏi sân trực tiếp sau khi đá Adrian viện trợ nước ngoài của Trùng Khánh, cầu thủ Wang Wei của Qingdao Huanghai đã đăng một blog, nói rằng "xin lỗi vì hành vi liều lĩnh của mình."

 Wang Wei viết: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến đây. Tôi xin lỗi vì chấn thương do phạm lỗi liều lĩnh của tôi với Adrian của đội Trùng Khánh. Về mặt chủ quan, tôi không có ý định chủ động làm đối phương bị thương. Tôi không đá trong động tác cứu thua". Sau pha bóng, do quán tính, tôi đã không khép chân kịp thời. Nhưng dù th●▽▼▪ế nào tôi cũng xin lỗi vì hành vi liều lĩnh của mình ".

chơi bài bang online_Wang Wei xin lỗi- Tôi đã không dừng lại kịp thời và xin lỗi vì hành vi liều lĩnh của mình

. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ey4k'></tfoot>

   <i id='djn3'><tr id='kuew'><dt id='0uo64'><q id='ucio2'><span id='atPS'><b id='sgma'><form id='4ea8'><ins id='c8m6c'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='u8g8'></sub></form><legend id='lEG2r'></legend><bdo id='5fbn'><pre id='4o2u'><center id='8q42i'></center></pre></bdo></b><th id='8c482'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ga0'><tfoot id='w0a6'></tfoot><dl id='c68o8'><fieldset id='c6ka'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m8cge'><style id='6o6u'><dir id='p3bd'><q id='o8q6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>