tructiep bongdanet_Hội nghị chúc phúc và may mắn nămới Hà Châu sẽởột khu triển lãm đặbiệt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 06:47

 Chinanews.com, Hàng Châu, ngày ●□31 tháng □◆□12 (Guo Qiyu) Hội nghị Ch▲▼úc mừng năm mới Trung Quốc (Hàng Châu) năm ■◆2021 (sau đây gọi là "Hội nghị May mắn") sẽ được tổ chức tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang vào ngày 1 tháng 1. Năm nay, Hội nghị May mắn sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Hàng thủ công mỹ nghệ Hàng Châu. Một khu vực triển lãm đặc biệt dành cho năm mới Kênh đào lớn và Nông nghiệp Viện trợ Xoá đói giảm nghèo được thiết lập ngay tại cửa để tập trung trưng bày các sản phẩm nông nghiệp xoá đói giảm nghèo và hỗ trợ từ các đơn vị xoá đói giảm nghèo đối ứng ở các thành phố khác nhau ở Chiết Giang, nhằm mục đích không ngừng thúc đẩy xoá đói giảm nghèo trong tiêu dùng và giúp xây dựng xã hội khá giả ở mức cao.

 Năm 202◆▼▲1 là năm đầu tiên của "K▽■▪ế hoạch ▪-▲=5 năm lần thứ …△▷14". Phiên họp toàn thể lần thứ tám của Đảng bộ tỉnh Chiết Giang khóa ▲▪1●▷◆4 đã đề xuất rằng trong thời kỳ "K◁★ế hoạch 5 năm lần thứ 1…▼4", người dân Chi▼◁☆ết Giang sẽ là những người đầu tiên thúc đẩy thịnh vượng chung và đạt được chất lượng cao hơn, hiệu quả hơn, công bằng hơn, bền vững hơn và an toàn hơn. Giúp nông dân tăng thu nhập cũng là một phần trong đó.

 Khu triển lãm về xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ nông nghiệp được ra mắt trên cơ sở Hội nghị May mắn. Được hiểu là Hội nghị May mắn dựa trên “ch▼▽úc may mắn”, một ý nghĩa đặc biệt gắn kết nhất trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc, vào dịp năm mới, đại diện các tầng lớp xã hội, người dân và du khách được mời đi bộ dọc theo Grand Canal với hình thức “ch○★•úc may mắn” để cùng nhau đón năm mới. đến nơi. Tại khuôn viên của Hội nghị Good Fortune hôm đó, khu triển lãm xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ nông nghiệp sẽ được ra mắt dưới hình thức khu trưng bày đồ họa offline + triển lãm trực tuyến, người dân và khách du lịch có thể quét mã tại chỗ để "tiêu dùng đám mây" giúp xóa đói giảm nghèo.

 Trong vài ngày qua, Zhang Mengfei, Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lao động cho Người khuyết tật Chiết Giang, đã bận rộn k★•ết nối với các sản phẩm nông nghiệp được trưng bày ở quận Qingtian, thành phố Lishui, sẽ tham gia vào công cuộc xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ nông dân. Cuối năm 2018, Zhang Mengfei đ▲■▷ến làng Pingxi, thị trấn Dongyuan, huyện Qingtian, nơi ông được ghép đôi để gi□▷★-úp đỡ, và ông được bổ nhiệm làm bí thư thứ nhất của làng Pingxi để giúp người dân địa phương "cạn kiệt" và "tăng gấp đôi". Zhang Mengfei sẽ mang gạo japonica (gạo lứt) và dầu hoa trà của địa phương tham gia triển lãm về xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ nông nghiệp này.

 Ông giới thiệu rằng gạo japonica (gạo lứt) xuất phát từ ngành nông nghiệp đặc trưng của làng Pingxi, “nuôi cá trong ruộng lúa”, nghĩa là l☆▲●úa được trồng và canh tác trên cùng một cánh đ…○●ồng để đạt được hiệu quả tốt nhất “cùng thắng lợi của cá” trong việc thúc đẩy thu nhập nông nghiệp. Giai đoạn đầu tiên của hệ thống nông nghiệp sinh thái xanh “cộng sinh lúa-cá” ở làng Pingxi đã đạt được một vụ thu hoạch bội thu, với năng suất gần 30 con cá ruộng / mu và năng suất gần 800 catal lúa. Lợi nhuận ròng trên mỗi mu là hơn •☆◁3.000 nhân dân tệ và tổng thu nhập đạt hơn 300.000 nhân dân tệ. , Gi▷▼úp 1○-★△4 hộ với 4◁●2 nhân khẩu ở địa phương phụ cấp sinh hoạt phí (người tàn tật) tăng thu nhập.

 "Việc xóa đói giảm nghèo và trưng bày nông sản là một nền tảng tốt để quảng bá các sản phẩm nông nghiệp. Trước đây, các sản phẩm nông nghiệp đặc biệt của ch☆▷▷▪úng tôi đã được mua và bán bởi Công ty Phát triển Nông nghiệp Qingtian. Thông qua sự kiện này, chúng tôi đã mở rộng hơn nữa việc bán các sản phẩm nông nghiệp." Zhang Mengfei nói.

 Trong triển lãm xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ nông nghiệp này, Công ty TNHH Ngư nghiệp Hải Phòng Ôn Châu sẽ trưng bày sản phẩm đặc biệt của mình là cá đù lớn màu vàng ở biển sâu. Công ty là một doanh nghiệp chuyên về thủy sản trên quần đảo Nanji thuộc huyện Bình Dương, thành phố Ôn Châu, với lịch sử hơn ▲★30 năm nuôi trồng thủy sản biển. Lin Duanping, Tổng giám đốc công ty cho bi○=ết: “Chúng tôi đã tập trung vào nuôi cá trong hơn 30 năm, và chúng tôi đang thiếu rất nhiều trong việc quản lý và vận hành công ty. Trong thời gian diễn ra triển lãm xóa đói giảm nghèo, nhà tổ chức đã hướng dẫn họ rất nhiều về cách vận hành, quản lý và mở rộng kênh. Và được truyền cảm hứng.

 "Ví dụ, về kênh bán hàng, do thông tin tương đối bị chặn trên đảo, kênh bán sản phẩm của ch◁○úng tôi chủ yếu là chợ đầu mối địa phương và khách sạn trong nhiều năm, và tương đối ít tiếp xúc với Internet", Lin Duanping nói rằng việc tham gia triển lãm hỗ trợ nông nghiệp và xóa đói giảm nghèo này không chỉ mở ra Các kênh tiêu thụ sản phẩm của quần đảo Nanji đã mở ra ý tưởng kinh doanh của ngư dân địa phương.

 Theo Chen Yizhu, người tổ chức khu triển lãm về xóa đói giảm nghèo và nông nghiệp, đại diện của Xinyuncai, và giám đốc điều hành của Zhejiang Tiancai, Zhejiang Tiancai đã mời một số quận và thành phố trong khu vực "★…26 + ■=◇▪3" của Chiết Giang để mang các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao đến với người dân. "Chúng tôi cũng đã bắt tay với Zheng Caiyun và Zhejiang Food Group để xây dựng hai nền tảng trực tuy△▪ến trong lĩnh vực mua bán chính trị và bán lẻ nhằm mang đ==▼ến sự thuận tiện cho mọi người khi mua hàng nông sản. Đồng thời, chúng tôi cũng tích cực mở rộng việc bán các sản phẩm nông nghiệp nhằm kết nối cuộc sống tốt đẹp hơn và xóa đói giảm nghèo thông qua tiêu dùng. Giúp đỡ người nông dân. "

 Chai Yanfei, đại diện nhà đồng tài trợ cho sự kiện, Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng biên tập Chi nhánh Chiết Giang của Thông tấn xã Trung Quốc, cho rằng phát triển cân bằng giữa các vùng và phát triển nông thôn và thành thị có phối hợp là ý nghĩa đ★■▪úng đắn của một xã hội khá giả một cách toàn diện. Mở đầu "K◆◆○□ế hoạch 5 năm lần thứ 14", sự kiện này do nhiều bên phối hợp tổ chức với hy vọng tập hợp thêm các lực lượng xã hội.

 Theo báo cáo, với tư cách là một chi nhánh địa phương của cơ quan thông tấn trung ương, Chi nhánh Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Chiết Giang luôn coi trọng việc chủ động thực hiện trách nhiệm xã hội. Ví dụ, trong đợt dịch, trước những vấn đề thực t=★●○ế như nông sản tiêu thụ chậm ở các vùng khác nhau và thu nhập của nông dân giảm s■★út, chi nhánh Chiết Giang của Thông tấn xã Trung Quốc đã tham gia phát động dự án từ thiện "Người bán hàng siêu đẳng", mời lãnh đạo địa phương và sở vào phòng truyền hình trực tiếp để quảng bá nông sản đặc sản địa phương và người khuy■■■ết tật Các sản phẩm thương mại điện tử, v.v., đã tạo ra phản ứng xã hội lớn hơn.

 Được biết, Khu triển lãm Nông nghiệp và Giảm nghèo và Đại học năm mới được tổ chức bởi Chi nhánh Chiết Giang của Thông tấn xã Trung Quốc, Tập đoàn Hàng Châu Vân Hà, do Xinyuncai, Online Agricultural Expo, Liên đoàn Công đoàn Chiết Giang, Liên đoàn Phụ nữ Chiết Giang, Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Chiết Giang, Người khuyết tật Chiết Giang đảm nhận Do Liên đoàn Hoa kiều tỉnh Chi◆★•●ết Giang đồng tổ chức. (Hết) [Edit: Liang Jing]

tructiep bongdanet_Hội nghị chúc phúc và may mắn năm mới Hàng Châu sẽ mở một khu triển lãm đặc biệt về xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ nông nghiệ

Đúng 0h ngày 1/11, đợt "mua sớm" Tmall double 11. Hàng trăm triệu "khách hàng cuối cùng" đã đổ về Taobao để đặt hàng rầm rộ, rinh về 14 triệu siêu phẩm giảm giá. Ngay phút đầu tiên, doanh thu của Nike đã vượt 100 triệu, theo sau là Adidas hơn 100 triệu. Tiếp đó, các thương hiệu nội địa như Huawei, Midea, Xiaomi, Quanyou Home Furnishing, Lin's Wood, Perfect Diary, Balabala cũng rục rịch vượt mốc 100 triệu. Tính đến 1:51, 100 thương hiệu bao gồm Apple, L'Oréal, Haier, Estee Lauder, Nike, Huawei, Midea, Lancome, Xiaomi, Adidas và 100 thương hiệu khác đã đạt doanh thu vượt 100 triệu nhân dân tệ, nhanh chóng lọt vào "Câu lạc bộ tỷ nhân dân tệ" Tmall Double 11. Trong đó, thương hiệu làm đẹp và thiết bị 3C đóng góp nhiều "át chủ bài" nhất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='060s6'></tfoot>

   <i id='6eio4'><tr id='s6si'><dt id='ey4a'><q id='026io'><span id='7hl1'><b id='0k0w4'><form id='xr3j'><ins id='4mcs6'></ins><ul id='i0cmw'></ul><sub id='r7jl'></sub></form><legend id='uZIWb'></legend><bdo id='yug4s'><pre id='y2iws'><center id='yyyoe'></center></pre></bdo></b><th id='8gy8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kya0e'><tfoot id='m2s2'></tfoot><dl id='ldhd'><fieldset id='cuuw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gc20'><style id='a0qq'><dir id='imus8'><q id='8iyeg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>