tructiep xosomienbac_Sun Yingsha đã đăng một bản tóm tắtrêWeiboể cảm ơười hâmộ và huấl

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 06:47

 Sau cuối tháng 6 và tháng ◁●▼7, tất cả các sự kiện lớn nhỏ, kết quả của Sun Yingsha là điều hiển nhiên đối với tất cả. Hai nhà vô địch đơn nữ mở rộng và nhà vô địch đơn nữ giải vô địch quốc gia là đủ ấn tượng.

 


 

 Sau khi trận chung k▷-▲ết đ◁…ồng đội nữ kết thúc vào ngày hôm qua, Yingsha Sun cũng đăng đàn chia sẻ trên Weibo: "Cuộc thi kéo dài một tháng đã k◁△◆ết thúc, mọi người đã làm việc chăm chỉ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ người hâm mộ và bạn bè của tôi. Cảm ơn các bạn đã thức đêm ở nước ngoài mỗi ngày". Hãy xem trận đấu và cổ vũ cho tôi. Cảm ơn mọi huấn luyện viên đã giúp đỡ tôi. Các bạn đã cho tôi rất nhiều niềm tin. Một lần nữa, ý định ban đầu luôn là và mục tiêu luôn là. Tôi thích cách tôi chiến đấu trên sân. Hãy tiếp tục. Hàng."

 


 

 Tháng ▪◁▪△7 vất vả đã trôi qua, trong một tháng đội tuyển quốc gia đã trải qua 2 giải đấu mở rộng, 1 giải kim cương T◆•▽2 và -◆△●1 giải vô địch dài hơi. Mong rằng các cầu thủ sẽ có sự h◆-ồi phục và điều chỉnh tốt trong tháng 8 này. Một thành tích tuyệt vời khác trong cuộc thi!

 


tructiep xosomienbac_Sun Yingsha đã đăng một bản tóm tắt trên Weibo để cảm ơn người hâm mộ và huấn luyện viên đã ủng hộ họ trong tháng 7

Tập trung vào công nghệ tiên tiến, cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới khai mạc tại Thượng Hải, Tân Hoa xã, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yang Youzong, He Xiyue) Diễn đàn các nhà khoa học hàng đầu thế giới lần thứ ba (2020) đã khai mạc tại Thượng Hải vào ngày 30 và cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới khai mạc đồng thời. Cộng đồng này sẽ quy tụ trụ sở của các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới, trong tương lai sẽ hình thành một khu chức năng kinh tế đặc biệt với khả năng phân bổ nguồn lực toàn cầu. Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới nằm trong Khu mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thí điểm Thượng Hải, với diện tích quy hoạch 2,5 km vuông. Cộng đồng sẽ đối mặt với các nhu cầu chính của đất nước và tập trung vào các lĩnh vực khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới như y sinh, trí tuệ nhân tạo, mạch tích hợp, năng lượng mới, vật liệu mới và khoa học lượng tử.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2y28'></tfoot>

   <i id='2s60'><tr id='l9pl'><dt id='og2a'><q id='6su86'><span id='040c'><b id='m8gau'><form id='ue6k'><ins id='xNWuc'></ins><ul id='hhf5'></ul><sub id='2a6iy'></sub></form><legend id='w2qw2'></legend><bdo id='s62c'><pre id='286kw'><center id='w4io'></center></pre></bdo></b><th id='qa8m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oesq'><tfoot id='ZoaEg'></tfoot><dl id='F0sY'><fieldset id='guiug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ik8'><style id='jh7j'><dir id='ciou'><q id='guow'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>