soi kèo liverpool vs_Truyền thông châu Âu- Tân Cương đã từ bỏ Mika vì anh ấy có hợp đồvới NBA

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 06:47

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 4 tháng Giêng, theo báo cáo của phóng viên Sportando Emiliano Carchia, Tân Cương đã sa thải Eric Mika viện trợ nước ngoài của mình vì nó đã được trao một hợp đồng NBA.

 Trước đó, do viện trợ nước ngoài Janel Stokes chấn thương, Tân Cương đã ký hợp đ▪★○ồng với Mika để thay th•◇ế Stokes. Sau đó, Stokes bình phục chấn thương và Mika được thay thế. Mùa này, Mika đã chơi 7 trận cho Tân Cương, ghi trung bình ▽=19,9 điểm, ▲=•1◆▲1,•◇▼…7 rebound và 1,6 ki○◆ến ​​tạo.

 Trước khi gia nhập Tân Cương mùa này, Mika đã chơi ở giải mùa hè và các trận tiền mùa giải cho các vị Vua. Sau khi bị Kings cắt giảm, anh đã chơi cho đội G League trực thuộc của các vị Vua. Anh ghi trung bình 1◁▼…9,★•□3 điểm và ◁▪▲▼15,8 rebounds mỗi trận, khiến anh trở thành người dẫn đầu về sức bật của G League.

 


soi kèo liverpool vs_Truyền thông châu Âu- Tân Cương đã từ bỏ Mika vì anh ấy có hợp đồng với NBA

Việc ngăn chặn dịch bệnh ngoài tầm kiểm soát đã dẫn đến nước mắt trong xã hội Mỹ (Đài quan sát) Với sự xuất hiện của mùa thu và mùa đông, sự bùng phát trở lại của dịch viêm phổi vương miện mới ở Hoa Kỳ càng trở nên rõ ràng. Theo thống kê của Reuters, trong tuần áp chót của tháng 10, gần 500.000 người ở Mỹ đã bị nhiễm bệnh viêm phổi mạch vành mới, và số trường hợp nhập viện tăng 13%. Suy thoái kinh tế, thiếu nguồn y tế và thậm chí là thiếu lương thực, những vấn đề tưởng như không liên quan đến nền kinh tế lớn nhất thế giới, nay đã trở thành hiện trạng trước nước Mỹ. Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm, trước đây đã thẳng thắn chỉ ra rằng xã hội Mỹ đã rơi vào tình trạng giằng xé. Tờ "Business Daily" của Đức gần đây cũng đăng một bài báo nói rằng xã hội Mỹ đang bị chia rẽ nghiêm trọng và sự phân cực chính trị đã lên đến mức chưa từng thấy. Nghiên cứu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yos4'></tfoot>

   <i id='o006i'><tr id='ocoi'><dt id='3nxv'><q id='6o0o'><span id='0mqi4'><b id='4V5f'><form id='lf9p'><ins id='lEG2r'></ins><ul id='oies2'></ul><sub id='62ae'></sub></form><legend id='ui80'></legend><bdo id='ZoaEg'><pre id='g284'><center id='m6euo'></center></pre></bdo></b><th id='yug4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o6i6'><tfoot id='2k8u6'></tfoot><dl id='agui'><fieldset id='zQlrp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iqoag'><style id='sk02'><dir id='lEG2r'><q id='qoaow'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>