linh tructiepbongda_Hiệp hội điền kinh Trung Quốc- Giúp phục hồi Marathon sau đạdịch

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 07:52

 Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 19 tháng 5 (Phóng viên Wu Junkuan và Zhang Yueshan) Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã công bố "Báo cáo thường niên về Marathon Trung Quốc 2019" vào ngày 19, tóm tắt công việc trong năm 2019 và giới thiệu kế hoạch hoạt động liên quan cho marathon 2020, làm rõ rằng nó sẽ Hỗ trợ các nhà điều hành sự kiện tiếp tục tổ chức sự kiện và điều phối việc phát triển các sự kiện marathon trên toàn quốc một cách khoa học và có trật tự.

 Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, số lượng các giải chạy marathon trong năm 20▪▽▼19. Tổng số 1.▽▷▪=828 sự kiện quy mô lớn (chạy du lịch với hơn △◇800 người, chạy việt dã và đi bộ đường dài với hơn 300 người) đã được tổ chức trên khắp cả nước, bao gồm ▽★■31 tỉnh và vùng miền trên cả nước. HCM, số người tham gia đạt …■▲■7,12 triệu.

 Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc cho bi●▪◇ết trong "Báo cáo thường niên cuộc thi Marathon Trung Quốc □△■2019" rằng do ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi mới, nhiều sự kiện marathon trong nửa đầu năm ■●2020 đang phải đối mặt với sự chậm trễ. Sau khi h□▼ết dịch, Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc sẽ hỗ trợ các đơn vị tổ chức sự kiện ti▪▷▼•ếp tục tổ chức sự kiện, điều phối các ngu◇○▽ồn lực trong ngành và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm thiểu thiệt hại và tác động do dịch gây ra.

 Ngoài ra, Hiệp hội điền kinh Trung Quốc cũng nhận định rằng nửa cuối năm chắc chắn sẽ là thời điểm cạnh tranh cực kỳ khốc liệt của các giải marathon, trước tình hình nóng như hiện nay, Hiệp hội sẽ đưa ra các biện pháp và kế hoạch tương ứng để phối hợp phát triển khoa học và trật tự các giải marathon trên cả nước.

 Ngu▲•ồn: Tân Hoa xã

linh tructiepbongda_Hiệp hội điền kinh Trung Quốc- Giúp phục hồi Marathon sau đại dịch

Bắt tay vào chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại —— Thảo luận lần thứ hai về quán triệt thực hiện tinh thần Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 Bản Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương cuối cùng đã được trình bày trước hàng trăm triệu người. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu “hai trăm năm”, Hội nghị này có ý nghĩa lịch sử to lớn, Hội nghị đã xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia lần thứ XIV Kế hoạch hàng năm và Đề xuất cho các Mục tiêu dài hạn năm 2035 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. "Mới",

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3r3x'></tfoot>

   <i id='ys8q0'><tr id='j3zn'><dt id='ooyu0'><q id='c6ka'><span id='amia0'><b id='l3nv'><form id='gs0is'><ins id='0wqs'></ins><ul id='2m6u'></ul><sub id='0y48y'></sub></form><legend id='c0e40'></legend><bdo id='e02w'><pre id='guiug'><center id='842m8'></center></pre></bdo></b><th id='3d3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wocwm'><tfoot id='w22o2'></tfoot><dl id='422q'><fieldset id='8ssyc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aeuk6'><style id='c4u44'><dir id='rgSZm'><q id='ui6o2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>