xsmb ha noi_Chấn thương đầu gối của Downs sẽ ổn, và anh ấy nghigờ về lối chơủKnicks hômay

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 07:53

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 11 tháng 3, Carl Anthony Towns, người đã rời sân sớm hôm qua vì chấn thương đầu gối vào phút cuối của thời gian thi đấu chính thức của Wizards, đã trải qua một cuộc kiểm tra MRI hôm nay. Lạc quan, chấn thương của Downs sẽ ổn.

 Tuy nhiên, trong trận đối đầu ngày hôm nay giữa Timberwolves và Knicks, Towns vẫn giống như người đồng đội Andrew Wiggins (đùi), người bị liệt vào danh sách khả nghi.

 Mùa này, Towns ghi trung bình ▼●◆24,5 điểm, ◁△◇1☆…2,△•★▲3 rebounds, 3,3 ki-▷ến ​​tạo và △▽▼○1,7 block mỗi trận Mặc dù hy vọng vào vòng loại trực tiếp ngày càng nhỏ nhưng đối với Timberwolves, chỉ cần Towns khỏe mạnh là tin vui lớn nhất.

 


xsmb ha noi_Chấn thương đầu gối của Downs sẽ ổn, và anh ấy nghi ngờ về lối chơi của Knicks hôm nay

Quan điểm cốt lõi: Nhà bình luận Liang Yu của tờ Economic Daily-China Economic Net tin rằng nhìn lại "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", chúng ta đã viết nên một kỳ tích phát triển vĩ đại trong thời gian phối hợp; nhìn về phía "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chúng ta chắc chắn sẽ làm được Hãy tạo ra một phép màu mới và vĩ đại hơn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ! Bắt đầu một cuộc hành trình mới và soạn một chương mới. Ngày 29, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", phiên họp toàn thể lần này sẽ vạch ra kế hoạch phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn và triển khai chiến lược nhằm tạo sức mạnh về tư duy và hành động cho thắng lợi toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nhìn lại 5 năm qua, bài viết về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kc2i6'></tfoot>

   <i id='J5fd'><tr id='88ggk'><dt id='i4eum'><q id='qc06'><span id='q0yeo'><b id='8i8g'><form id='48q2'><ins id='6u8w6'></ins><ul id='2ik8'></ul><sub id='OaFl'></sub></form><legend id='oyw42'></legend><bdo id='eqok'><pre id='wkmuo'><center id='024qy'></center></pre></bdo></b><th id='smu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iog4o'><tfoot id='s8eom'></tfoot><dl id='qqmu2'><fieldset id='eo68c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0oc06'><style id='aec6q'><dir id='8448q'><q id='zxrf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>