soikeo hom nay_Thế vận hội Tokyo có thể được tổ chức đúng lịchrình không- Bạ- Đaân nhắcác

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 07:55

 Theo báo cáo từ New York Times vào ngày 1◇••9, Chủ tịch IOC Bach cho biết trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm đó khi được hỏi liệu IOC có thảo luận về việc hoãn Th-▷ế vận hội Tokyo hay không, "Chúng tôi đang xem xét các lựa chọn khác nhau."

 Theo báo cáo, Bach cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng mặc dù một số thí sinh và những người có liên quan đang bắt đầu lo lắng về việc Thế vận hội có được tổ chức hay không, nhưng bản thân anh vẫn lạc quan về Th▲◁ế vận hội Tokyo. Ông nói rằng Ủy ban Olympic Quốc t…◇ế chưa bao giờ đưa việc hủy bỏ Th▷○▲ế vận hội Tokyo vào chương trình nghị sự của mình.

 Bach cũng được hỏi liệu Ủy ban Olympic quốc tế đã thảo luận về việc hoãn Thế vận hội Tokyo đến mùa thu, hay mùa hè năm 20○▼21 hoặc 2022. Bach trả lời: "Tất nhiên ch☆■○○úng tôi đang xem xét các phương án khác nhau, nhưng không giống như các sự kiện khác đã bị hoãn lại, còn bốn tháng rưỡi trước khi Thế vận hội khai mạc. Các sự kiện khác thậm chí còn lạc quan hơn chúng tôi. Hầu hết ch▲◁úng chỉ được hoãn lại đến tháng Tư và tháng Năm. Th◇★■ế vận hội Olympic sẽ được tổ chức vào cuối tháng Bảy. " (Nguồn: Wang Xiluo của Mạng lưới hải ngoại)

soikeo hom nay_Thế vận hội Tokyo có thể được tổ chức đúng lịch trình không- Bạch- Đang cân nhắc các lựa chọn khác nhau

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Wenqi và Guo Xin) Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc vào ngày 29 và xem xét, thông qua Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và 20 Các khuyến nghị cho Tầm nhìn 3-5 năm. Các tầng lớp nhân dân ở Hồng Kông và Macao tin tưởng rằng sức mạnh kinh tế, sức mạnh khoa học và công nghệ và sức mạnh toàn diện của đất nước sẽ tiếp tục được cải thiện. Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và mục tiêu dài hạn là đến năm 2035 cơ bản đạt được mục tiêu hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa. Đáp lại điều này, Cai Yiyu, Chủ tịch Liên đoàn Đảo Hồng Kông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='xhff'></tfoot>

   <i id='eyome'><tr id='ggk2'><dt id='oyw42'><q id='4mskc'><span id='meaqw'><b id='ic04g'><form id='4ea8'><ins id='mwqg'></ins><ul id='lrl1'></ul><sub id='8ui80'></sub></form><legend id='osa4'></legend><bdo id='4ea8'><pre id='0ae0'><center id='e4os'></center></pre></bdo></b><th id='yequ'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6iku'><tfoot id='iy40'></tfoot><dl id='WIFcS'><fieldset id='2M17h'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u4u2a'><style id='8448q'><dir id='o6004'><q id='6a08'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>