kèo bóng cỏ_30 giờ không ừhỉ Pu Cunxin chơi -YaMahjo- ở núi Dalia

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 07:55

 30 giờ nghỉ ngơi không ngừng Pu Cunxin chơi "Yang Mahjong" ở núi Daliang

 "Yang Mahjong" sẽ là điểm nhấn của Liên hoan phim truyền hình quốc t△=ế Daliangshan

 Mặc dù không ngừng nghỉ là tiêu chuẩn, Pu Cunxin, chủ tịch Hiệp hội Sân khấu Trung Quốc và nghệ sĩ biểu diễn, đã tham gia hai diễn đàn trong vòng 30 giờ sau khi đến Liên hoan Sân khấu Quốc tế Daliangshan, xem một vở kịch và làm theo lời của bộ phim sắp tới ... … Pu Cunxin, người khởi xướng Đại lễ Lương Sơn đầu tiên và là giám đốc nghệ thuật của Ủy ban Nghệ thuật, đang thúc đẩy liên hoan phim truyền hình kéo dài hai năm này theo tốc độ của Đại Lương Sơn.

 Nét nhỏ gọn

 Hơn …◁□6 giờ sáng các chuy☆▼ến bay đến Xichang

 Trước đó, ba ngày ở Thâm Quyến của Pu Cunxin đầy ắp những nhịp điệu. Vào tối ngày 11 tháng 11, anh ấy vẫn có mặt trên sân khấu của sự kiện "Người đẹp thính · H▲○ồi tưởng mặt trăng" ở Futian, Thâm Quyến. Anh ấy khởi hành từ khách sạn l★▼▷•úc 4 giờ sáng ngày 12 và vội vã đến 6 giờ sáng. Chuyến bay.

 Sau khi đến Xichang l☆□úc ▼==■9 giờ sáng ngày 12, tôi ngay lập tức đến diễn đàn đầu tiên của mình tại Liên hoan phim truyền hình quốc t▪△▪ế Đại Sơn để tham gia thảo luận về các đề xuất phim truyền hình cộng đồng.

 Vào sáng ngày ●•13 tháng 11, anh ấy đã tổ chức một diễn đàn chủ đề có tên "Bộ phim xảy ra ở bất cứ nơi nào" trên bãi biển Jinlin đẹp như tranh vẽ, và đọc "Bài hát bánh mì nướng" của nhà thơ Quách Tiểu Xuyên ngay tại chỗ; sau khi ăn trưa với đạo diễn Tang Ye , Cộng sự Gong Lijun bắt đầu bình luận về phần trình diễn sắp tới của "Jin Mahjong" ... Ngay cả ở nhịp này, Pu Cunxin vẫn không quên mở cửa sổ và hít thở sâu giữa các buổi tập, hòa nhập với mọi thứ xung quanh.

 Hai diễn đàn

 "Bộ phim xảy ra ở bất cứ đâu"

 Vào sáng ngày ◆•1◁▪2 tháng ▽☆▽◇1▽◆■…1, khi họ xuất hiện tại Đại Đồng Môn ở thành phố cổ Kiến Xương để tham gia diễn đàn phim truyền hình cộng đồng, rất nhiều khán giả ngồi xung quanh là người Yi địa phương. Vất vả h••ết mình nhưng Pu Cunxin vẫn cùng mọi người góp ý xây dựng sự gắn k•▲▷ết cộng đ•-ồng trong “kịch cộng đồng”. Anh ấy nói, "Cuộc sống của mỗi người đều chứa đựng kịch tính, cũng như có rất nhiều cảnh đẹp ở núi Daliang. Bạn có thể trải nghiệm thực tiễn sống động về nước xanh và núi xanh là núi vàng và núi bạc thông qua lễ hội kịch."

 Vào buổi chiều, "Isolation" là tiết mục ấp ủ ban đầu của "One Play, Two Performance" do lễ hội này tạo ra. Những gì Pu Cunxin xem là phiên bản do Du lịch Văn hóa Lương Sơn phát động. Sau khi diễn xong, anh nói: "Biên kịch đã dùng thảm họa để vi▷★▷◆ết về cuộc đời, cuộc đời và đạo đức. Lời thoại của hai diễn viên rất lớn, đều xuất phát từ trái tim. Kịch luôn có chỗ cho người, kịch quan trọng hơn." Ngược đời, màn trình diễn này đủ cho thấy kịch tính có thể xảy ra ở bất cứ đâu ”.

 Vào sáng ngày 13 tháng ◁◆1=•☆1, Pu Cunxin đã tổ chức một diễn đàn với chủ đề "Bộ phim truyền hình xảy ra ở bất cứ đâu" trên Bãi biển Vàng, nơi được hỗ trợ bởi Biển Qionghai. 其间,kèo bóng cỏ知名舞美设计、导演易立明表示,“生活中我们常常会用‘戏剧性转变’、‘戏剧性引导’这样的短语,说明戏剧无处不在。game vui danh baiChung kết đơn nữ- Sindhu giành ba chiến thắng liêtiế,但与人发生冲突时,如果把自己定义为Kịch, nếu bạn sử dụng chính kịch, có thể thay đổi các sự kiện. Vì vậy, kịch có thể diễn ra ở mọi thời đại và bất kỳ nơi nào. Ch-…□▷úng ta có thể thấy những người tử t☆□ế nhất và những người xấu xí nhất trong kịch. "K▷-▲ết thúc diễn đàn Vào thời điểm đó, Pu Cunxin cũng đọc "Bài ca bánh mì nướng" giữa khung cảnh đẹp như tranh vẽ, và giải thích chủ đề diễn đàn là "Bộ phim diễn ra ở bất cứ đâu" trong khi quên đi cảm x▪◇•▼úc của mình.

 Nhất tâm

 Những vở kịch của Renyi có thể cũ và không cũ

 Vào chiều ngày 13, trong phòng khách của ngôi nhà nơi họ ở, Pu Cunxin, Củng Lợi và đạo diễn Tang Ye, cùng với ti○◁ếng chim hót ngoài cửa sổ, ngồi trên ghế sô pha và bắt đầu đọc kịch bản "Jiang Mahjong". Vào ngày 17 và 18 tháng 11, vở kịch sẽ được công bố như là điểm nhấn của Liên hoan Sân khấu Quốc tế Đại Lý Sơn, và đây là lần đầu tiên phiên bản này vượt ra khỏi Bắc Kinh trong •◁◇☆30 năm kể từ khi được sáng tác. Là một bộ phim truyền hình nước ngoài kinh điển của Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh, th●◆ế giới xã hội nằm trong một bộ bài, Đạo diễn Đường Yêu nói: "Chỉ có hai diễn viên, chuyến đi tương đối đơn giản, là mô hình biểu diễn thể hiện đẳng cấp của con người. Cũng góp phần vào chuyến đi đ□▽▼=ến n▪▼•úi Đại Lương Sơn lần này." “Vì ở đây rạp hát không có bàn xoay, Đường Yêu nói lần này sẽ có một cái k-★□▷ết hoàn toàn khác với những lần diễn trước. Hai người điền vào tòa án, và mỗi bộ bài tương ứng với một dòng khác nhau.

 Mùa hè năm nay tuy mới diễn, chưa diễn mấy tháng r-◇●▽ồi, lời thoại còn hơi lủng củng, Pu Cunxin thậm chí còn quên mất vai diễn của mình thực ra tên là Martin. Dù chỉ là lời thoại nhưng hai diễn viên khá nhập tâm, thỉnh thoảng lại có tiếng vỗ bàn của Pu Cunxin. Tang Ye cũng chia sẻ thông tin rằng anh đã bị gãy hai gậy chống và một chiếc bàn trong nhiều năm. Trước phiên bản này, phiên bản của hai nghệ sĩ Yu Zhi và Zhu Lin, từng được gọi là sách giáo khoa biểu diễn, nhưng Pu Cunxin và Gong Lijun vẫn chơi một "mạt chược nước ngoài" đương đại hơn. Kịch có thể cũ nhưng không cũ. Đây là kịch bản cho phép các bạn trẻ học theo lời thoại của các vở tuồng cũ. Yếu tố hài cũng được diễn giải từ kịch bản trong quá trình diễn tập. Bạn không nhất thiết phải đi theo vết xe đổ của người đi trước. Pu Cunxin nói. Củng Lợi cũng cho biết: "Việc diễn xuất của một diễn viên thực ra là bản năng thôi thúc. Ở tuổi này, tâm h-☆…▼ồn và bản tính của tôi là hướng thiện"

 Văn bản / Phóng viên Guo Jia [Biên tập: Tian Boqun]

kèo bóng cỏ_30 giờ không ngừng nghỉ Pu Cunxin chơi -Yang Mahjong- ở núi Daliang

Các chuyên gia về tình hình tiếp tục diễn biến xấu của dịch bệnh sưng phổi mới ở Mỹ: thiếu sự lãnh đạo thống nhất, các bang “cát cứ tan tác”. Dịch bệnh viêm phổi vương miện mới ở Mỹ tiếp tục trầm trọng hơn. Và sự lãnh đạo, bệnh dịch này đã làm nổi bật sự thất bại của lãnh đạo chính trị Hoa Kỳ. Gần đây, dịch bệnh ở Mỹ đã bùng phát mạnh trở lại, nhiều chuyên gia Mỹ cho biết, nếu xu hướng này tiếp tục, số ca bệnh mới được xác nhận chỉ trong một ngày tại Mỹ có thể lên tới 100.000 ca trong vài tuần tới. Ashish Jaa, Trưởng khoa Y tế Công cộng thuộc Đại học Brown: Hiện nay, số ca mắc bệnh ở Hoa Kỳ đang tăng lên nhanh chóng. Sáu hoặc bảy tuần trước, chúng tôi đã thêm khoảng 35.000 mỗi ngày

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='H5Ha'></tfoot>

   <i id='phJ06'><tr id='cqsme'><dt id='vb3eN'><q id='r3rl'><span id='ku0sc'><b id='8i6e6'><form id='6eio4'><ins id='ocoi'></ins><ul id='akqm'></ul><sub id='8ekua'></sub></form><legend id='hhf5'></legend><bdo id='02g0'><pre id='kqau'><center id='2FCPB'></center></pre></bdo></b><th id='3n53'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y8us'><tfoot id='ey4k'></tfoot><dl id='o84eu'><fieldset id='gc20'></fieldset></dl></div>
   <legend id='33xx'><style id='m4ks'><dir id='4you'><q id='oesq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>