k+ keo nha cai_Change 4 mở ra ngày thứ 24 củhố vchạm lớnhấtủmặt tră được giải mã

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 08:59

 Phóng viên được biết từ Cục quản lý không gian quốc gia rằng tàu đổ bộ Change 4 và tàu thám hiểm mặt trăng "Yutu 2" đã k●△□ết th●…úc trạng thái ngủ đông trong đêm trăng lần lượt vào l=☆●•úc 3:1-◁2 ngày 10 tháng 11 và l-◁◇☆úc ▪◆◇▽10 giờ ◁▽▽=1●▽▼▲7 ngày 9 tháng 1•△1. Chúng được đánh thức bởi ánh sáng và mở ra Ngày 24 của tháng. Tính đến nay, Change-4 đã hoạt động thành công trong 677 ngày Trái đất.

 Dựa trên dữ liệu của hình ảnh ghép từ camera toàn cảnh và hình ảnh DOM của điểm phát hiện, tàu thám hiểm mặt trăng "Yutu-2" sẽ tiếp tục lái về phía tây bắc trong ngày 2□=4 của tháng và mục tiêu sẽ là hướng bazan hoặc khu vực miệng hố va chạm có độ phản xạ cao.

 Gần trưa mặt trăng, tàu thám hiểm mặt trăng "Yutu-2" có kế hoạch chụp ít nhất một ảnh chụp vòng camera toàn cảnh và máy quang phổ hình ảnh hồng ngoại, máy dò nguyên tử trung tính và radar mặt trăng sẽ thực hiện phát hiện đồng thời.

 Khi tàu thám hiểm mặt trăng "Yutu-2" ti◇△▷ếp tục di chuyển về phía tây bắc, các nhà khoa học từ nhóm nòng cốt của Change-4 sử dụng dữ liệu đầu tay được trả về để tiếp tục đưa ra kết quả khoa học.

 Nhóm khoa học đã chỉ ra trong một bài báo được công bố gần đây trên tạp chí SCI ScienceChinaInformationSciences:Tác động trong quá trình hình thành lòng chảo Nam Cực-Aitken có khả năng xuyên qua lớp vỏ mặt trăng và tác động đến vật chất sâu trong mặt trăng.

 Kể từ khi quan sát viễn thám mặt sau của mặt trăng bằng vệ tinh quay quanh, một số lượng lớn các nghiên cứu đã phát hiện ra sự t…■▷ồn tại của các dị thường mafic ở đáy lòng chảo Nam Cực-Aitken, vốn cũng có các đặc tính hóa học khác so với các mẫu được quay lại và thiên thạch mặt trăng. Thông qua việc phát hiện lớp phún xạ ở đáy hố va chạm ở Nam Cực-Aitken Basin, Change-4Người ta thấy rằng các đặc điểm của khoáng sản mafic ở khu vực này tương tự như dữ liệu viễn thám.

 Dữ liệu nghiên cứu cho thấy khoáng chất mafic trong đá và đất mặt trăng ở khu vực đổ bộ Change ○★△▪4 bị chi phối bởi clinopyroxene, phù hợp với hệ thống magma nguội đi nhanh chóng.Người ta tin rằng vật chất trong bãi đáp của Trường An ▷•▷4 chủ yếu đ◇=ến từ sự kết tinh lại của sự tan chảy va chạm.Việc tuần tra và phát hiện "Yutu-2" trong khu vực này đã cung cấp cơ sở khoa học để hiểu sâu hơn về nguyên nhân gây ra hiện tượng dị thường mafic ở đáy lòng chảo Nam Cực-Aitken. (Phóng viên đài CCTV Wang Shiyu) [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

k+ keo nha cai_Change 4 mở ra ngày thứ 24 của hố va chạm lớn nhất của mặt trăng được giải mã

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 2 tháng 11 (Cai Minjie) Yang Pengfei, giám đốc Cơ quan Quản lý Dữ liệu Dịch vụ Chính phủ tỉnh Quảng Đông, cho biết vào ngày 2 rằng nền tảng dịch vụ chính phủ di động liên quan đến doanh nghiệp của tỉnh đã trực tuyến hơn một năm và người dùng đăng ký của các thực thể thị trường đã vượt quá 3 triệu. Trên nền tảng có 803 hạng mục dịch vụ dành cho doanh nghiệp, dần dần sẽ trở thành “thẻ căn cước”, “giấy thông hành” để doanh nghiệp kinh doanh. Vào tháng 8 năm ngoái, Quảng Đông đã ra mắt nền tảng dịch vụ chính phủ di động liên quan đến doanh nghiệp "Yue Shang Tong", tích hợp các dịch vụ thông tin và dịch vụ chính phủ liên quan đến doanh nghiệp vào thiết bị đầu cuối di động, đồng thời cung cấp các dịch vụ tiện lợi cho các doanh nghiệp theo nhu cầu thực tế của họ đối với các dịch vụ trực tuyến. Nền tảng cung cấp dịch vụ cho 12 triệu tổ chức thương mại trong tỉnh, bao gồm cả các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký tại Quảng Đông. cắt

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oc0m'></tfoot>

   <i id='o84eu'><tr id='68im'><dt id='a8k6'><q id='6a08'><span id='8266'><b id='y8us'><form id='8iyeg'><ins id='2wo4'></ins><ul id='28w6e'></ul><sub id='egq84'></sub></form><legend id='ieiy'></legend><bdo id='0a4y4'><pre id='2ugke'><center id='222k'></center></pre></bdo></b><th id='u0ws8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqsks'><tfoot id='ua0o8'></tfoot><dl id='qgiw'><fieldset id='2ke4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='86yu'><style id='2wy4'><dir id='ici6'><q id='H5Ha'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>