soi keo tot vs ajax_Cảng Yangshan Thượ Hải khôbị photỏa bởsólạnh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 09:00

 Tin tức Trung Quốc Online, ngày 3▲☆◆△1 tháng 12 (Chen Jing Ye Zhenyu) Khi không khí lạnh dần tràn qua biên giới, vào l□-úc 10 giờ ngày △△▷3•□1, cảng Dương Sơn dỡ bỏ các biện pháp đóng cửa cảng. Cầu cảng mở ra cao điểm của bốn con tàu cùng nhau cập b•☆ến. Theo động lực tàu tại cảng Dương Sơn, trước 1▽■◇▽2h đêm nay, 2□•-6 tàu container lớn của nước ngoài sẽ cập cảng và xuất bến.

 Cũng trong ngày này, ti▼▽ếng xe cẩu bốc dỡ và động cơ xe tải lại vang lên, b■==-ến cảng lại tiếp tục nhộn nhịp giữa mùa đông lạnh giá. Để bù đắp khoản lỗ do đóng cảng, tất cả các bên tại cảng đã nỗ lực h◆△▼=ết mình. Được bi★○★-ết, do đợt lạnh giá, Thượng Hải đã có nhiệt độ thấp nhất trong cùng thời kỳ trong 20 năm, chịu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp và gió mạnh, cảng Yangshan đã phải đóng cửa vào tối ngày 29, và tất cả các tàu trong cảng đã rời cảng để tránh rét.

 Trong cuộc phỏng vấn, phóng viên được biết, do dịch bệnh nên đến năm 2020, nhiều cảng nước ngoài sẽ xảy ra ùn tắc giao thông, ùn tắc container, tàu bị giam, tàu, phương tiện, container không thể ra vào cảng bình thường. Trung Quốc đã đạt được k▼▲☆◁ết quả bước đầu trong công tác phòng chống dịch trong năm nay, các cảng trong nước luôn duy trì hoạt động sản xuất an toàn, thông suốt và hiệu quả. Sản lượng hàng năm của Cảng Thượng Hải vượt quá 40 triệu TEU trong 4 năm liên tiếp. Năm ◆□●•2020, sản lượng container thông qua cảng Yangshan sẽ lần đầu tiên vượt ☆•◇•20 triệu TEU, đứng đầu trong cảng Thượng Hải, gi•▼◇úp cảng Thượng Hải dẫn đầu thế giới về sản lượng container trong 11 năm liên tiếp.

 Tại cảng Yangshan, trong tháng ○○▼◆1●-…2, trung bình mỗi ngày có khoảng 1◇◆△8.000 xe container ra vào khu vực cảng, và trung bình hơn ◆□-20 container lớn đến và rời cảng mỗi ngày. Trong giai đoạn đầu tiên, thứ hai và thứ ba của cảng Yangshan, các biện pháp như cập b▷……-ến đôi vào các thời điểm khác nhau, nén thời gian chờ vận hành của cầu trục, tăng cường điều phối hoạt động và tối ưu hóa quy hoạch khu vực container, đã được sử dụng để nâng cao hiệu quả của hoạt động xếp dỡ. Đặc biệt, nhà ga tự động Yangshan Giai đoạn IV đã khắc phục được ảnh hưởng của dịch bệnh bằng cách bổ sung thêm cần cẩu mới, nâng cấp hệ thống và nâng cao hiệu quả vận chuyển. Sản lượng container lần đầu tiên vượt △-◇4,1 triệu TEU trong năm nay, tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái, đây là mức tăng lớn nhất. Trụ sở của cảng đã đóng một vai trò hỗ trợ quan trọng gi★◆●úp sản lượng container của cảng Yangshan đạt mức 1▷▼◁…9,•★9▽●▼=8 triệu TEU của năm ngoái và thiết lập mức cao mới. Sau khi trải qua đợt ôn dịch, đợt lạnh sẽ qua, Cảng Dương Sơn đã nhanh chóng khởi động sản xuất và hoạt động bùng nổ chỉ sau một thời gian ngắn “nằm băng”.

 Với vai trò là đơn vị kiểm tra cảng, Trạm Kiểm tra Biên phòng Dương Sơn, để ứng phó hoàn toàn với tác động của không khí lạnh mạnh đến cảng, đã thông qua các cuộc kiểm tra điện tử trong thời gian đóng cửa cảng, tăng cường giám sát động tàu trong thời gian rời bến và tránh trú, đồng thời ngăn chặn nghiêm ngặt việc quản lý rò rỉ. Với việc dỡ bỏ cảnh báo xanh đối với gió giật, Trạm Kiểm tra Biên phòng Dương Sơn đã tích cực phối hợp với các bộ phận khu vực cảng, tăng cường dự báo tình trạng tàu, mở cửa sổ xin cấp phép và đảm bảo tất cả các tàu đ□•★▼ến (cảng) thông qua các thủ tục trực tuyến, có thời hạn và ngay lập tức. Sau đó bắt đầu công việc trong thời gian. (Cuối) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

soi keo tot vs ajax_Cảng Yangshan Thượng Hải không bị phong tỏa bởi sóng lạnh

Doanh nghiệp gia đình Jordan: CIIE là một cơ hội quý giá để tiếp cận thị trường Trung Quốc, Tân Hoa xã, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Ji Ze) Dima Sukhtian, giám đốc điều hành doanh nghiệp gia đình Jordan Munir Sukhtian Group Trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên Tân Hoa Xã cách đây vài ngày, với sự giúp đỡ của Đại sứ quán Trung Quốc tại Jordan, các công ty sẽ tham gia Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba và mong muốn nhân cơ hội này để mở rộng thị trường Trung Quốc. Suhtian nói rằng công ty sẽ trưng bày nhãn hiệu các sản phẩm tẩy rửa chống dịch tại CIIE. Bà nói rằng bất chấp sự tồn tại của các sản phẩm cạnh tranh tương tự tại thị trường Trung Quốc, cạnh tranh khác biệt vẫn có thể mang lại cơ hội kinh doanh cho các công ty. "Trung Quốc có không gian thị trường rộng lớn và nhu cầu tiêu dùng đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào chất lượng và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwky4'></tfoot>

   <i id='vntx'><tr id='4ea8'><dt id='u0s8'><q id='9r15'><span id='k0qse'><b id='gywsu'><form id='86ew8'><ins id='0y48y'></ins><ul id='uwem'></ul><sub id='4e6q6'></sub></form><legend id='u468'></legend><bdo id='ccswk'><pre id='IM4oh'><center id='c44g'></center></pre></bdo></b><th id='3hrr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mu4a'><tfoot id='b1bl'></tfoot><dl id='yk2as'><fieldset id='sgma'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c68o8'><style id='ucuua'><dir id='O8GPF'><q id='gya4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>