kqxsmb ngày hôm nay_76ers hy vọng đổi Fultz để lấmột lượt chọnầu tiên

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 09:01

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc ngày 1●▷★7/12, phóng viên Keith Pompey của Philly.com đưa tin, nguồn tin tiết lộ ban lãnh đạo của 76ers có nhiều ý kiến ​​khác nhau về cách đối phó với người gác đền Markel Fultz.

 Fultz là lựa chọn số 1 trong năm 2017. Do chấn thương, anh chưa thể hiện đ-○◇◁úng như kỳ vọng, đồng thời giá trị giao dịch của anh cũng ngày càng giảm s○△△út. Một số ban lãnh đạo của 76ers tin rằng Fultz nên bị đuổi đi kịp thời để quay lại hợp đồng để cắt lỗ, trong khi những người khác cho rằng Fultz nên được cho một khoảng thời gian để xem anh ta có thể phục hồi những c▪▪▲…ú đánh trước đó của mình hay không.

 ◆△■76ers tin rằng nếu Fultz được chuyển sang một đội bóng khác để trở thành một ngôi sao, mọi chuyện sẽ tệ hơn anh ấy ở 7▪☆▲◁6ers. Cựu tổng giám đốc của 76ers, Brian Colangelo là người quy--★○ết định đánh đổi draft pick để lấy Fultz, nên nếu Fultz thua 7▪=-6ers, Colangelo sẽ là người đứng sau. Và nếu Fultz chơi vơi sau khi họ giao dịch, ban lãnh đạo hiện tại sẽ bị chỉ trích.

 Nguồn tin ti-▽•★ết lộ rằng 76ers hy vọng đánh đổi Fultz để lấy lại lượt chọn đầu tiên, và nó không thể quá thấp.

 Ngu=☆ồn tin cho rằng ▷★76ers sẽ giảm giá chào bán sát thời hạn giao dịch vào ngày 7 tháng 2, vì Fultz hiện không có nhiều thị trường giao dịch.

 


kqxsmb ngày hôm nay_76ers hy vọng đổi Fultz để lấy một lượt chọn đầu tiên

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh, theo dự báo của Đài Quan sát Khí tượng Bắc Kinh, Bắc Kinh sẽ bị ảnh hưởng bởi bụi nổi vào ngày 31 tháng 10, và tác động của bụi sẽ dần suy yếu vào buổi tối. Nguồn hình ảnh: Weibo chính thức của Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh. Lượng bụi này có nguồn gốc từ biên giới phía tây nam của Trung Quốc và Mông Cổ. Hiện tại, bụi đã đến thành phố Trương Gia Khẩu, Hà Bắc. Nó rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến Bắc Kinh vào khoảng trưa ngày 31 và ảnh hưởng đến PM10 và PM2.5 của thành phố chúng ta Các nồng độ có mức độ ảnh hưởng lớn hơn, trong đó nồng độ PM10 trong thời gian ngắn có thể đạt 5-6 mức ô nhiễm nặng-nghiêm trọng, PM2,5 đạt 3-4 mức ô nhiễm nhẹ-trung bình; dự kiến ​​tác động của cát, bụi sẽ yếu dần vào chiều tối ngày 31.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='13zh'></tfoot>

   <i id='smu0'><tr id='gqqyq'><dt id='i0qi0'><q id='wkmuo'><span id='91kI'><b id='cuay'><form id='4acg'><ins id='a8ssa'></ins><ul id='cuye6'></ul><sub id='cii2'></sub></form><legend id='8uiw'></legend><bdo id='3r3l'><pre id='tBux6'><center id='6aoeq'></center></pre></bdo></b><th id='o4y4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fqGHc'><tfoot id='8o2u'></tfoot><dl id='2k8u6'><fieldset id='g284'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s6BoY'><style id='qomg'><dir id='c8m6c'><q id='okoq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>