kqxsmb ngày hôm nay_76ers hy vọng đổi Fultz để lấmột lượt chọnầu tiên

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 09:01

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc ngày 1●▷★7/12, phóng viên Keith Pompey của Philly.com đưa tin, nguồn tin tiết lộ ban lãnh đạo của 76ers có nhiều ý kiến ​​khác nhau về cách đối phó với người gác đền Markel Fultz.

 Fultz là lựa chọn số 1 trong năm 2017. Do chấn thương, anh chưa thể hiện đ-○◇◁úng như kỳ vọng, đồng thời giá trị giao dịch của anh cũng ngày càng giảm s○△△út. Một số ban lãnh đạo của 76ers tin rằng Fultz nên bị đuổi đi kịp thời để quay lại hợp đồng để cắt lỗ, trong khi những người khác cho rằng Fultz nên được cho một khoảng thời gian để xem anh ta có thể phục hồi những c▪▪▲…ú đánh trước đó của mình hay không.

 ◆△■76ers tin rằng nếu Fultz được chuyển sang một đội bóng khác để trở thành một ngôi sao, mọi chuyện sẽ tệ hơn anh ấy ở 7▪☆▲◁6ers. Cựu tổng giám đốc của 76ers, Brian Colangelo là người quy--★○ết định đánh đổi draft pick để lấy Fultz, nên nếu Fultz thua 7▪=-6ers, Colangelo sẽ là người đứng sau. Và nếu Fultz chơi vơi sau khi họ giao dịch, ban lãnh đạo hiện tại sẽ bị chỉ trích.

 Nguồn tin ti-▽•★ết lộ rằng 76ers hy vọng đánh đổi Fultz để lấy lại lượt chọn đầu tiên, và nó không thể quá thấp.

 Ngu=☆ồn tin cho rằng ▷★76ers sẽ giảm giá chào bán sát thời hạn giao dịch vào ngày 7 tháng 2, vì Fultz hiện không có nhiều thị trường giao dịch.

 


kqxsmb ngày hôm nay_76ers hy vọng đổi Fultz để lấy một lượt chọn đầu tiên

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vô Tích, ngày 31 tháng 10 (PV Sun Quan) Vào ngày 31, Văn phòng Thông tin Internet của Tỉnh ủy Giang Tô và Văn phòng Thông tin Internet của Thượng Hải, Chiết Giang và An Huy đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới Truyền thông Mạng Zijin năm 2020 tại Vô Tích. Với chủ đề "Tập hợp mạng lưới và hội nhập sâu rộng ở đồng bằng sông Dương Tử", hội nghị nhằm củng cố và tăng cường dư luận chính thống, tăng cường liên kết khu vực và hình thành lực lượng tổng hợp cho truyền thông mạng, nhằm cung cấp thông tin mạng mạnh mẽ và hỗ trợ sức mạnh cho quá trình hội nhập kinh tế và xã hội của đồng bằng sông Dương Tử. Tại cuộc họp, lãnh đạo Cục Quản lý Không gian mạng Trung ương Trung Quốc, Netcom Trung Quốc, Hiệp hội Nhà báo Trung Quốc, Cục Quản lý Không gian mạng "Ba tỉnh và Một thành phố" của Đồng bằng sông Dương Tử, trang tin trọng điểm trung ương, trang web kinh doanh trọng điểm quốc gia, tập đoàn truyền thông "Ba tỉnh và một thành phố" và các sở, ngành khác chuyên gia,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8oma'></tfoot>

   <i id='oc0m'><tr id='02kw'><dt id='eu4c'><q id='2wku0'><span id='vb3eN'><b id='68aw8'><form id='sg6s'><ins id='phJ06'></ins><ul id='8k6ke'></ul><sub id='80qkg'></sub></form><legend id='5tjx'></legend><bdo id='gaek6'><pre id='aqggs'><center id='040c'></center></pre></bdo></b><th id='vntx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='37jh'><tfoot id='2k8u6'></tfoot><dl id='6200q'><fieldset id='6y64s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lvzj'><style id='sk664'><dir id='2g68'><q id='myw4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>