du doan xo so mb wap_Con hỏi thế nàlà -khá giả-, bà mẹ giải thích bằngộtớ -ngolành-.

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 10:04

 Năm 20▪●▽◁20 là năm có ý nghĩa quyết định trong việc xây dựng một xã hội khá giả toàn diện và “khá giả” cũng trở thành một từ nóng trong nhân dân. Vì vậy, khi một đứa trẻ thiếu kinh nghiệm trên đời hỏi th☆●ế nào là “khá giả”, tôi có thể nói với chúng một cách dễ hiểu như th◆◁ế nào? Một người mẹ thông minh và đức độ đã nghĩ ra một cách hay để sử dụng những nguyên liệu thường thấy trong bếp ở nhà và k□••▲ết hợp với một cây b▽☆út tài tình để thể hiện một cách sinh động cho lũ trẻ cái “của cải” mà chúng ta có thể nhìn thấy ở mọi nơi trong cuộc sống.

 1

 Mẹ nói rằng ăn ngon, ăn uống đầy đủ là “của cải” mà chúng ta có thể nhìn thấy và sờ được! Mùa màng của Trung Quốc được thu hoạch năm này qua năm khác, dựa vào chính sách của đất nước là đảm bảo lương thực phát triển ổn định quanh năm, m▽■☆ồ hôi công sức của không bi-…ết bao nhiêu người nông dân và sự lao động miệt mài của cán bộ khoa học kỹ thuật. Những đứa trẻ hiểu rằng có một mối liên hệ chặt chẽ giữa "người biết món ăn Trung Quốc trên đĩa, hạt cứng" và "khá giả".

 2

 Mẹ tôi nói rằng hành trình đáng xấu hổ đã trở nên suôn sẻ hơn. Trung Quốc rộng lớn đến mức chúng ta có thể nhìn thấy bất cứ nơi nào chúng ta muốn đ…▲ến khi ngồi trên đường sắt cao tốc. Đây là "sự sung túc" mà ch■▪○úng ta có thể nhìn thấy và chạm vào! Qua núi, qua đồng bằng, qua sông h•□○◇ồ, qua cánh đồng vọng cảnh, với tấm vé tàu cao tốc trong tay, “Nơi tận cùng thế giới” không còn là điều viển vông…

 3

 Mẹ nói rằng giáo dục là một cách quan trọng để cắt bỏ gốc rễ của nghèo đói và ngăn chặn sự lây truyền đói nghèo giữa các thế hệ. So với ngôi trường khi còn bé, trường lớp hiện nay thầy cô khang trang, sáng sủa hơn, đồ dùng dạy học hiện đại hơn, sân chơi rộng rãi hơn, đây đều là những lợi ích do “con nhà khá giả” mang lại.

 4

 Mẹ nói rằng trong quá trình xây dựng xã hội khá giả, bầu trời của chúng ta trong xanh hơn và nước trong xanh hơn. Đây là sự “sung túc” mà chúng tôi đang mong muốn, và đây là sự “sung t◇◆úc” lâu dài. Cô cũng giáo dục các em phải bắt đầu với chính bản thân mình, từ những điều nhỏ nhặt xung quanh, cùng nhau giúp đỡ “cùng làm giàu”.

 5

 Mẹ tôi kể rằng khi còn nhỏ, bà rất ngại đi thăm họ hàng ở quê vì cảm thấy nghèo nàn, lạc hậu. Và bây giờ ở nông thôn, công nghiệp thịnh vượng, sinh thái đáng sống, phong cách nông thôn và văn minh, cuộc sống sung t●▽▷úc… Nơi đây là “khu nghỉ dưỡng” phổ biến nhất cho trẻ em trong các kỳ nghỉ hè và nghỉ đông.

 -◁6

 Người mẹ cho biết, khi “chín ngày lên trăng” thành hiện thực, và khi “năm cô gái” mang về “không gian biểu đạt” quý ​​giá, các con như hiểu được niềm tự hào, hãnh diện của một người con Trung Quốc.

 7

 Mẹ nói, người lớn thường nói hành trình của chúng ta là biển sao. Cô rất vui và tự hào về lý tưởng "trở thành phi hành gia khi lớn lên" của các em, và tin rằng các em sẽ có thể hiện thực hóa mong muốn của mình trong tương lai, du hành trong không gian và khám phá vũ trụ.

 số 8

 Mẹ nói rằng theo quan điểm của mẹ, "khá giả" có nghĩa là cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mọi người. Môi trường đường phố ngày càng ngăn nắp, ti▽▼ếng hát du dương trên quảng trường công viên, khung cảnh xanh tươi bên ngoài cửa sổ ngày càng nhiều, bữa ăn thịnh soạn thêm trên bàn ăn… Tất cả đều khiến ta bất giác bật cười khi nghĩ đến. "Thoải mái".

 9

 “Giàu có” là cuộc sống tốt đẹp hơn, những thay đổi đáng mừng xảy ra xung quanh ch-▪▽▷úng ta. "Sự sung túc" trong suy nghĩ của bạn là gì? Hãy trò chuyện trong phần bình luận!

 Tác giả: Lei Yu Zhu Zhai Lu

 [Chỉnh sửa: Zhang Jianyuan]

du doan xo so mb wap_Con hỏi thế nào là -khá giả-, bà mẹ giải thích bằng một mớ -ngon lành-.

Trung Quốc News Service, Manzhouli, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Theo nguồn tin nước ngoài ngày 30, Hải quan Manzhouli cho biết trong ba quý đầu năm nay, tổng giá trị ngoại thương của Manzhouli, thành phố biên giới Nội Mông, đạt 10,25 tỷ nhân dân tệ, chiếm 13,3 tổng giá trị xuất nhập khẩu của Nội Mông. %, tốc độ tăng trưởng cao hơn 1,5% so với xuất nhập khẩu của Khu tự trị Nội Mông. Zhang Fuyou, giám đốc hải quan của sân bay Manzhouli, cho biết với việc cải thiện liên tục tình hình phòng chống và kiểm soát dịch bệnh sưng phổi mới, thương mại xuất khẩu của Manzhouli với Nga cũng bắt đầu phục hồi. Theo thống kê của cơ quan hải quan, trong 3 quý đầu năm, xuất nhập khẩu của Manzhouli sang Nga là 1,37 tỷ nhân dân tệ, tăng 20,1%. Ngoài ra, vào tháng 9 năm nay, Manzhouli City's

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uc0cm'></tfoot>

   <i id='f7l5'><tr id='occsw'><dt id='se8iy'><q id='2FCPB'><span id='1llz'><b id='seky'><form id='26c4'><ins id='eag64'></ins><ul id='e02w'></ul><sub id='qkg8'></sub></form><legend id='m6s20'></legend><bdo id='k8i4'><pre id='w0a6'><center id='hmTa'></center></pre></bdo></b><th id='ic04g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6qk0'><tfoot id='eeyo'></tfoot><dl id='lEG2r'><fieldset id='guiug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0iy'><style id='gucm'><dir id='hNkN'><q id='imus8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>