keo xien dem nay_Lễ bốc thăm vòng chung kết BWF đã kết thúc! Chen Yufei và He Bijiaoronhótử

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 10:04

 Rạng sáng ngày 9/12 theo giờ Bắc Kinh, lễ bốc thăm chia bảng vòng chung k●•◇ết cuối năm của Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã được công bố, các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nữ hạng lông quốc gia có k▷△●ết quả không tốt. Đơn nam Miao Chenlong có thể nói là nằm trong “bảng tử thần”, trong khi đơn nữ Chen Yufei và He Bingjiao ở bảng A, và đôi nữ Chen Qingchen / Jia Yifan, Du Yue / Li Yinhui cùng bảng A nên càng khó thăng ti•●•ến. Lớn.

 Thể thức thi đấu trận chung kết cầu lông: mỗi nội dung thi đấu cá nhân được chia thành hai bảng AB để thi đấu vòng tròn đơn nội bộ, hai tay vợt đứng đầu bảng giành quyền vào bán k■◁ết; sau đó bốc thăm để bắt đầu vòng loại trực tiếp và cuối cùng quyết định nhà vô địch.

 Nhóm đơn nam

 Nhóm A: Kento Momota, Jonathan, Wang Ziwei, Andong Sen

 Bảng B: Zhou Tiancheng, Chen Long, Ansailong, Jin Ting

 Tôi phải nói rằng trong số ▷■▽8 nội dung đơn nam, ngoại trừ sức mạnh y▼★ếu hơn một ch□●◇út của Wang Ziwei, 7 người còn lại không nên xem thường. Ở bảng B nơi Chen Long nằm, sức mạnh của 3 người còn lại là không thể nghi ngờ, Ansailong và Jin Ting thuộc hệ tấn công và lối chơi của họ tương đối cứng nhắc; Zhou Tiancheng có khả năng tấn công và phòng thủ tương tự như Chen Long; 2 tấn công và ●•…2 phòng thủ. Thật khó để nói ai là người có thể thăng tiến. Chen Long, với tư cách là hạt giống đơn nam, có ph•▷úc nhà và kỳ vọng anh ấy sẽ chơi tốt.

 


 

 Nhóm đơn nữ

 Nhóm A: Chen Yufei, Akane Yamaguchi, He Bingjiao, Xin Dehu

 Nhóm B: Intanon, Okuhara Hope, Dai Ziying, Busanlan

 Giống như nội dung đơn nam, ở nội dung đơn nữ, ngoại trừ Busanlan, 7 tay vợt còn lại đều rất mạnh. Ở bảng A, ngoài Chen Yufei, chị gái đầu tiên của Guoyu, nhà vô địch thế giới Sindhu và cựu số một thế giới Akane Yamaguchi đều là những Titan, He Bingjiao tương đối yếu, nếu muốn vượt qua vòng loại thì nhất định không được thua. Chi◆▽□ến tranh, khó khăn này không hề nhỏ. Ở bảng B, cuộc chiến cũng là điều hiển nhiên, Intanon, Dai Ziying và Okuhara hy vọng rằng cả ba sẽ bắt đầu một trận chiến khốc liệt và tranh giành hai suất tham dự vòng loại.

 


 

 Đôi nam

 Nhóm A: Sucamuyo / Fernadi, Keigo Sonoda / Takeshi Kamura, Li Junhui / Liu Yuchen, Watanabe Yudai / Endo Daiyu

 Nhóm B: Ashan / Hendra, Li Yang / Wang Qilin, Lu Jingyao / Yang Bohan, Xie Dingfeng / Su Wei

 Trong nội dung đôi nam, nhóm A của tòa tháp đôi Li Junhui / Liu Yuchen không dễ để vượt qua vòng loại. Đầu tiên là những kẻ thù không đội trời chung của tòa tháp đôi, ti★-▽ếp theo là •■◁…2 cặp của Nhật Bản. Với tư cách là nhà đương kim vô địch, đối với tòa tháp đôi, hãy nghĩ Để vượt qua vòng loại, bạn phải đánh bại 2 cặp phối hợp của Nhật Bản; ở bảng B, sự cạnh tranh tương đối nhỏ.

 


 

 Đôi nữ

 Nhóm A: Yuki Fukushima / Ayaka Hirota, Chen Qingchen / Jia Yifan, Polly / Lahayou, Du Yue / Li Yinhui

 Nhóm B: Mayu Matsumoto / Wakana Nagahara, Kim So Young / Kong Hee Young, Kitty Tara Kur / Ravinda, Lee So Hee / Shin Seung Chan

 Ở nội dung đôi nữ, hai đôi Guoyu nằm ở bảng A, và họ được kết hợp với chủ lực của Nhật Bản là Fukuhiro, điều này khi-△▪ến cho hai cặp đấu cùng thời khó vượt qua vòng loại. Cũng như nội dung đơn nữ, muốn vượt qua vòng loại đồng thời hai tổ hợp phải thắng ở trận ngoại chiến thì vẫn còn hy vọng lớn.

 Nhóm đôi hỗn hợp

 Nhóm A: Dechabor / Sa Xili, Wang Yilyu / Huang Dongping, Xu Chengjae / Tsai Yoo Jie, Chen Bingshun / Wu Liuying

 Bảng B: Zheng Siwei / Huang Yaqiong, Jordan / Merati, Fazer / Vide Jiajia, Watanabe Yuta / Higashino

 


 

 
 

 Ở nội dung đôi nam nữ, hai đôi được chia thành hai bảng đấu nên khả năng cao đều vượt qua vòng loại. Ở bảng B, đội IELTS sẽ đối đầu với Jordan / Meerati của Indonesia, và kỳ vọng họ sẽ phục thù thành công 2 trận thua liên tiếp ở giải vô địch châu Âu. Ở bảng A, ba đối thủ của tổ hợp Vịt vàng không hề y=☆-ếu, nhưng tổ hợp Vịt vàng đã thể hiện rất tốt trong mùa giải này, nên có thể đánh bại đối thủ một cách thuận lợi và vượt qua vòng loại thành công!

 


keo xien dem nay_Lễ bốc thăm vòng chung kết BWF đã kết thúc! Chen Yufei và He Bingjiao trong nhóm tử thần ở Chenlong

Các tổ chức xã hội tỉnh Giang Tô đã đầu tư hơn 2,2 tỷ nhân dân tệ vào quỹ hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, Tân Hoa xã, Nam Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên He Leijing) Phóng viên được biết từ Sở Nội vụ tỉnh Giang Tô rằng tính đến nay, gần 3.300 tổ chức xã hội ở tỉnh Giang Tô đã tham gia. Công tác xóa đói giảm nghèo đã thực hiện 5447 dự án trợ giúp, với tổng số vốn hỗ trợ đầu tư khoảng 2,21 tỷ nhân dân tệ, hơn 6 triệu người được hưởng lợi. Theo Zhang Yan, Giám đốc Cục Quản lý Tổ chức Xã hội thuộc Sở Nội vụ tỉnh Giang Tô, các tổ chức xã hội là một liên kết quan trọng giữa các nguồn trợ giúp xã hội và người nghèo nông thôn. Hiện có 97.000 tổ chức xã hội đã đăng ký ở Giang Tô. Phóng viên được biết rằng các tổ chức xã hội hiện nay ở tỉnh Giang Tô chủ yếu tham gia vào

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0q0'></tfoot>

   <i id='824um'><tr id='iyqiw'><dt id='s28s'><q id='4lc3'><span id='eagma'><b id='cgc8o'><form id='iw6u'><ins id='0aiu'></ins><ul id='bKKi'></ul><sub id='oo0y'></sub></form><legend id='q8820'></legend><bdo id='wua62'><pre id='q8820'><center id='aqi8'></center></pre></bdo></b><th id='bdbv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vXpU'><tfoot id='8g64'></tfoot><dl id='a4i0'><fieldset id='e8wa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g86s'><style id='2isu'><dir id='ieiy'><q id='q8uu8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>