du đoan xo so mb_Một người thợ xây dựng ở Quả Tây thuập hơn 10.000 mảnh ghép đểdựbảtà

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 10:07

 China News Service, Nanning, 14/★▲1-◆1 (Phóng viên Jiang Xuelin) Trong bảo tàng đã khắc những bài thơ lên ​​hàng trăm bức tranh đá tự nhiên, đây không phải do một nhà thơ nổi tiếng viết mà là của Liang Shijue, một doanh nhân xây dựng nổi tiếng ở Quảng Tây. Gốc văn hóa đầu tiên ở Quảng Tây và là bảo tàng dân gian lớn nhất vùng mà ông dày công sưu tầm hàng chục năm và đầu tư lớn, đã khai trương tại Nam Ninh vào ngày 14/▲▼▽11.

 Theo báo cáo, bộ sưu tập hơn ○◁-10.000 tác phẩm nghệ thuật trong "Bảo tàng Nghệ thuật Thiên đường và Con người" bao gồm tám loại bao gồm tranh đá tự nhiên, thơ cổ, chạm khắc gốc, đá kỳ lạ, đá quý và ngọc bích, thư pháp và hội họa. Bảo tàng Nghệ thuật về Thiên đường và Sự hài hòa của con người được thành lập với sự chấp thuận của Sở Nội vụ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, với Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Khu tự trị là cơ quan có thẩm quyền. Phòng triển lãm của bảo tàng có diện tích hơn …•▪3.000m2 được chia thành ba sảnh nhỏ, tích hợp văn hóa, lịch sử, nghiên cứu, du lịch, và mua sắm.

 Khai trương "Bảo tàng nghệ thuật Heaven and Man". Ảnh của Jiang Xuelin

 Liang Shijue hiện là chủ tịch của Tập đoàn Xây dựng Hoa Hạ (trước đây là Tập đoàn Kỹ thuật Xây dựng Beiliu Quảng Tây). Từng là đại biểu của Đại hội đại biểu nhân dân địa phương và là thành viên của CPPCC. Ngoài lĩnh vực xây dựng, anh còn tham gia sưu tập tranh đá tự nhiên, đá quý và khoáng sản, nghệ thuật từ gốc gỗ gụ, “thơ, thư pháp và bức bình phong đá” của anh k▪◁ết hợp phát triển ngành bảo tàng du lịch văn hóa nghệ thuật.

 Những bức tranh đá tự nhiên trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật về Trời và Người. Ảnh của Jiang Xuelin

 Vào ngày 10 tháng ▪▪◆▽3 năm 20▪◇1=●6, Liang Shijue lần đầu tiên đề cập đến lý thuyết "Nghệ thuật giao hòa giữa Trời và Người" trong "Tin tức Văn hóa Trung Quốc", và tạo ra tác phẩm "Năm nghệ thuật trong một", đưa tư tưởng "Thiên mệnh" của Mạnh Tử vào cung nghệ thuật, tạo ra một bức tranh văn học sáng tạo và độc đáo Và k=○▽ế thừa những di sản văn hóa của văn hóa Trung Hoa. Lý thuyết "Thiên đường và nghệ thuật hòa hợp con người" do Liang Shijue sáng lập đã vượt qua sự đánh giá của Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Ngu★-○■ồn gốc Trung Quốc vào năm ngoái, và được trao chứng nhận thành tựu dự án về nguồn gốc văn hóa "Thiên đường và Nghệ thuật Hòa hợp Con người", trở thành nơi khởi ngu▽▪ồn văn hóa đầu tiên ở Quảng Tây. Mười giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ về ngu=●☆★ồn gốc văn hóa do Cục Bản quyền Quốc gia cấp.

 Những bức tranh đá tự nhiên trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật về Trời và Người. Ảnh của Jiang Xuelin

 Liang Shijue đã bị cuốn hút bởi bộ sưu tập nghệ thuật và đánh giá cao các bức tranh đá cẩm thạch trong nhiều năm, ông luôn nhấn mạnh việc sưu tầm các bức tranh đá tự nhiên và các cặp sách khắc thơ và các tác phẩm ngoạn mục. Liang Shijue đã xuất bản hơn 80 tác phẩm thơ, thư pháp và hội họa trên các phương tiện truyền thông như Nhật báo Quảng Minh, Tin tức nghệ thuật Trung Quốc, Nhật báo Quảng Tây, và Nhà văn Trung Quốc. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

du đoan xo so mb_Một người thợ xây dựng ở Quảng Tây thu thập hơn 10.000 mảnh ghép để xây dựng bảo tàng dân gian lớn nhất ở Bagui

Tiêu đề gốc: Vào cuối quý 3, số lượng các khoản cho vay thế chấp nhà ở có vốn chủ sở hữu âm ở Hồng Kông đã tăng lên 199. Các đơn vay mới trong tháng 9 đã tăng 13,3% so với tháng trước. China News Service, Hong Kong, 30 tháng 10. Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông (HKMA) công bố vào ngày 30 , Số lượng đơn vay mới trong tháng 9 tăng 13,3% so với tháng 8 lên 12,288. Vào cuối quý 3 năm nay, số khoản cho vay thế chấp nhà ở âm vốn chủ sở hữu đã tăng lên 199. Số lượng các khoản vay thế chấp mới được phê duyệt vào tháng 9 giảm 1,6% so với tháng 8 xuống còn 37,1 tỷ nhân dân tệ (HK $, tương tự bên dưới). Trong đó, các khoản vay được phê duyệt trên các sàn giao dịch thị trường sơ cấp giảm 13% xuống còn 5,6 tỷ nhân dân tệ; các khoản vay được phê duyệt trên các sàn giao dịch thứ cấp tăng 1,2% lên 26,5 tỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yyumm'></tfoot>

   <i id='u448'><tr id='002s'><dt id='0oc06'><q id='e2q0'><span id='iyguc'><b id='u8uak'><form id='8ik2w'><ins id='i42gg'></ins><ul id='28w6e'></ul><sub id='H5Ha'></sub></form><legend id='XRTV'></legend><bdo id='eagma'><pre id='u2ci'><center id='u8g8'></center></pre></bdo></b><th id='ikc8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3d3f'><tfoot id='iy40'></tfoot><dl id='k4gyy'><fieldset id='91kI'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ke4'><style id='0ae0'><dir id='sqwcw'><q id='iui0i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>