bongdatructuyen tv_Nhóm giáo viên Tony “Tóc bạc” Thượng Hải- Giải quyết “các vấđề hà đầuà các

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 10:08

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng ☆○1-▼△1 (Zhang Jian) ​​Một cái kéo, một mảnh vải, một chiếc áo vest đỏ ... Có một đội thợ cắt tóc với độ tuổi trung bình là ▷•☆65 ở làng Yunyi 7, thị trấn Sijing, huyện Songjiang, Thượng Hải. Sự quan tâm của anh chuyển thành phục vụ cộng đồng, và anh đã sử dụng đôi bàn tay khéo léo để “làm đẹp” cho “trái tim” của một nhóm người.

 Các tình nguyện viên đang cắt tóc cho cư dân của cộng đồng. Ảnh của Zhang Jian

 Chiều ngày ▽▼◆▪15/■○1…◁1, một phóng viên của Chinanews.com đã gặp anh Tony (một thuật ngữ trên internet có nghĩa là "thợ cắt tóc") đang cắt tóc cho người dân ở cổng ủy ban khu phố của cộng đồng Yunyi Qicun. Thợ làm tóc Song Lingyun giới thiệu rằng anh và một số người dân khác sống trong cùng một cộng đ■□★▼ồng, sau khi nghỉ hưu thì được biết cộng đồng sắp triển khai các hoạt động dịch vụ tiện ích và đề nghị cung cấp dịch vụ cắt tóc cho người cao tuổi trong cộng đồng. Song Lingyun thẳng thắn cho biết ban đầu anh rất thích tự học cắt tóc, mặc dù không thể so sánh với các chuyên gia nhưng nếu anh có thể làm cho sở thích này phát huy tác dụng và mang lại sự tiện lợi cho người dân cộng đ□▽…▲ồng, thì cuộc sống người già của anh sẽ có thêm một ý nghĩa khác.

 Các tình nguyện viên đang cắt tóc cho cư dân của cộng đ◁▲-ồng. Ảnh của Zhang Jian

 Song Lingyun giới thiệu với phóng viên khi đang cắt tóc cho người dân rằng dịch vụ tiện lợi này đã được bắt đầu hoạt động từ tháng …▷•▷5 năm 20•□○☆20 và sẽ phục vụ những người cao tuổi trong cộng đ▲★ồng có nhu cầu cắt tóc vào ngày 15 hàng tháng. Ban đầu đội làm tóc chỉ có 3 tình nguyện viên, cách phục vụ nhiệt tình này cũng ảnh hưởng đến những người dân khác, nay đội đã có thêm hai tình nguyện viên nữa. Không dừng lại ở đó, nhóm làm tóc được biết trong cộng đồng có nhiều người già khuy☆◇ết tật vận động, họ nằm trên giường lâu và rất khó ra ngoài cắt tóc nên đã quyết định cung cấp dịch vụ tận nơi cho người khuy◆▼•ết tật ngoài dịch vụ thông thường hàng tháng.

 Người lớn tuổi Lu Xinqi đang cắt tóc nói với các phóng viên rằng trước đây, ông phải ra ngoài cắt tóc, điều này rất bất tiện cho ông, giờ ông rất vui vì có thể tận hưởng những dịch vụ như vậy ngay trước cửa nhà mình.

 Zhang Xiongtao, Bí thư Chi bộ khu dân cư làng Yunyi Seven, thị trấn Sijing, huyện Songjiang, Thượng Hải, đã trả lời phỏng vấn của một phóng viên của Hãng thông tấn Trung Quốc. Ảnh của Zhang Jian

 Zhang Xiongtao, bí thư chi bộ khu dân cư của làng Yunyi Seven, ti●☆☆▼ết lộ rằng ở hai cộng đồng thuộc quyền của ông, người già sống chiếm tỷ lệ cao, còn nhiều người bị hạn chế đi lại. Nhằm mang đ◆□◁○ến cho họ những dịch vụ cắt tóc tốt hơn, chương trình cắt tóc miễn phí hàng tháng sẽ được ti■▷ếp tục trong thời gian tới. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

bongdatructuyen tv_Nhóm giáo viên Tony “Tóc bạc” Thượng Hải- Giải quyết “các vấn đề hàng đầu và các vấn đề chính khác” cho người cao tuổi

Tân Hoa Xã, Côn Minh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhao Peiran và Yan Yong) Các nhà khoa học Trung Quốc gần đây đã hoàn thành việc xác định trình tự và phân tích bộ gen cấp nhiễm sắc thể của Spodoptera ridgiperda. Các kết quả nghiên cứu liên quan đã được công bố trực tuyến gần đây trên tạp chí có thẩm quyền về sinh học tế bào "Protein và Tế bào". Theo Gui Furong, tác giả đầu tiên của bài báo và là giáo sư tại Đại học Nông nghiệp Vân Nam, nhóm nghiên cứu của trường đã tập hợp bộ gen của Spodoptera ridgiperda ở cấp độ nhiễm sắc thể. Bằng cách so sánh kết quả tái trình tự của nhiều quần thể Spodoptera ridgiperda trên toàn thế giới, họ phát hiện ra rằng Trung Quốc và Châu Phi Có một sự khác biệt đáng kể về mặt di truyền giữa quần thể Spodoptera ridgiperda và quần thể ở Hoa Kỳ. Quần thể Spodoptera ridgiperda xâm chiếm Trung Quốc rất có thể đến từ Châu Phi. Đồng thời, nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy cỏ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5tjx'></tfoot>

   <i id='v3ht'><tr id='O8GPF'><dt id='uuwi'><q id='ugom2'><span id='i0qi0'><b id='6ggm'><form id='kqe0k'><ins id='95f9'></ins><ul id='82yw6'></ul><sub id='424mg'></sub></form><legend id='i0qi0'></legend><bdo id='c6aw'><pre id='H0mpB'><center id='2cqys'></center></pre></bdo></b><th id='ks4m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o6eee'><tfoot id='umga8'></tfoot><dl id='6ssg4'><fieldset id='6kwge'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8Y0GY'><style id='qomg'><dir id='c6ka'><q id='jrzr'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>