xo so power 6 55_Các đội sẽ không được phép che ô tô của họ tronghử hiệm mùaô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 11:10

 FIA đã đồng ý với những thay đổi nhỏ đối với "Quy tắc cuộc đua" F1 ■◆2020. Bắt đầu từ năm sau, các đội sẽ không được phép che xe hoặc đóng cửa nhà để xe trong quá trình thử nghiệm trước mùa giải, cho dù là dành cho người hâm mộ hay đối thủ, và các quy tắc cờ ca rô đã được làm rõ một lần nữa.

 Hội đồng Ô tô thể thao Th▲□•▲ế giới FIA đã họp vào thứ Tư để thông qua những thay đổi đối với các quy tắc F1 cho mùa giải mới. Mặc dù không có thay đổi lớn, một số chi tiết có liên quan.

 Một trong những thay đổi được nhất trí là: "Từ ngữ ngừng cản trở xe trong giai đoạn thử nghiệm mùa đông, nhằm làm cho các hoạt động này trở nên hấp dẫn hơn đối với giới truyền thông và người hâm mộ."

 Trong suốt thời gian qua, luật của F▲◇☆1 chỉ đề cập đến việc cấm các đội không được dùng rèm che ô tô trong dịp cuối tuần của các tướng lĩnh. Nhưng trong giai đoạn thử nghiệm, đặc biệt là hai vòng thử nghiệm trước mùa giải sau khi xe mới ra mắt, chỉ cần xe dừng lại trên đường đua sau khi gặp sự cố, đội sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến hiện trường và ti★★▼ến hành dán màn trong thời gian sớm nhất. Và khi chiếc xe được kéo trở lại làn đường pit, sẽ có người di chuyển vách ngăn sống xung quanh xe đầu kéo. Điều này được thực hiện để ngăn chặn các chi tiết của xe bị đối thủ chụp ảnh hoặc xem. Khi xe chưa ra sân, nhà xe sẽ đóng chặt. Tuy nhiên, với việc đưa ra luật chơi mới, đội phải cho khán giả, đối thủ và giới truyền thông xem xe trong quá trình thi.

 Ngoài ra, FIA cũng đồng ý rằng việc trình bày cờ ca rô đồng nghĩa với việc nhấn mạnh luật chơi kết th☆◁▼□úc. Điều này là do giải Grand Prix Canada năm nay, siêu mẫu người Canada được mời Winnie Harlow đã vẫy cờ ca rô trước một vòng, điều này gây ra sự nhầm lẫn về kết quả của cuộc thi. Kể từ đó, FIA đã kích hoạt hệ thống tín hiệu cờ rô để tìm cách tránh sự cố, nhưng bất ngờ là sự cố hệ thống điện tử ở giải Grand Prix Nhật Bản khiến tín hiệu cờ rô to hiển thị trước một vòng, r◆★★út ​​ngắn cuộc đua còn một vòng. Do đó, sau khi cân nhắc cuối cùng, thời điểm cờ rô thật xuất hiện vẫn được dùng làm tín hiệu kết thúc ván đấu.

 Các sửa đổi khác bao g•◁◇▼ồm xác định lại từ ngữ liên quan đ•▪=◆ến việc lấy mẫu và thử nghiệm nhiên liệu trong sự kiện để thêm tài liệu tham khảo. Đồng thời, FIA xác nhận rằng từ mùa giải 20▲☆21, BBS, MagnetiMarelli và Bosch sẽ cung cấp các trục bánh xe tiêu chuẩn, bơm khởi động nhiên liệu, bơm nhiên liệu áp suất cao và ống dẫn nhiên liệu.

 Text / FrankieMAO


xo so power 6 55_Các đội sẽ không được phép che ô tô của họ trong thử nghiệm mùa đông

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Wang Jian) ​​Theo tin tức từ Cục Khoa học và Công nghệ Quảng Châu vào ngày 31, dưới sự hướng dẫn của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông, được sự bảo trợ của phòng, Phòng Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Thành phố Quảng Châu của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Văn phòng Khu vực Vịnh Quảng Châu, Văn phòng các vấn đề Đài Loan của chính quyền thành phố Quảng Châu và các đơn vị khác đã cùng hỗ trợ “Hội thảo Hợp tác và Trao đổi Khoa học và Công nghệ Quảng Châu” do Trung tâm Dịch vụ Đổi mới Khoa học và Công nghệ Khu vực Greater Bay tổ chức và được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 29 đến ngày 30. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, đại diện từ Đại học Sun Yat-Sen, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Tế Nam, Đại học Sư phạm Nam Trung Quốc, Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc và các cơ sở đào tạo đại học khác, đại diện của các viện nghiên cứu lớn, tổ chức dịch vụ, kỳ lân và các công ty niêm yết đã tham dự cuộc họp. 。Nhằm tăng cường trao đổi và hợp tác khoa học và công nghệ giữa Quảng Châu và Hồng Kông,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rgSZm'></tfoot>

   <i id='yoy62'><tr id='4840'><dt id='em0s'><q id='q4gcm'><span id='qc06'><b id='swyww'><form id='aoc2'><ins id='g284o'></ins><ul id='DotGp'></ul><sub id='aea84'></sub></form><legend id='qe400'></legend><bdo id='wwky4'><pre id='aqggs'><center id='8wi6'></center></pre></bdo></b><th id='umga8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='hDLrO'><tfoot id='o8a0'></tfoot><dl id='p3bd'><fieldset id='48k0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8mosg'><style id='a8Um9'><dir id='8a8cy'><q id='kcg2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>