soi kèo brazil_Tổng cục Thể dục Thể thao- Về nguyên tắc,ro dịpết Dươlịch và Lễ hội mùa xuân

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 11:11

 Vào ngày 3▪△○1 tháng 12 theo giờ Bắc Kinh, Văn phòng Tổng cục Thể thao Nhà nước đã ban hành "Thông báo về việc làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh của các sự kiện thể thao quần chúng trong dịp T★-▷ết Dương lịch và Lễ hội mùa xuân năm △=▷■2021." "Thông báo" chỉ ra rằng cần phải hiểu biết sâu sắc về mức độ nghiêm trọng và phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay, tăng cường tối đa sự an toàn trong công tác phòng chống dịch, bảo vệ tính mạng và sức khỏe của người dân, về nguyên tắc không nên tiến hành các sự kiện offline giữa các vùng.

 Toàn văn thông báo như sau:

 Tất cả các tỉnh, khu tự trị, thành phố trực thuộc Trung ương, các thành phố do nhà nước quy hoạch riêng, Cục thể thao quân đoàn sản xuất và xây dựng Tân Cương, các hiệp hội thể thao trong ngành, các trung tâm quản lý thể thao khác nhau, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, các hiệp hội dự án thí điểm cải cách khác nhau, các đơn vị liên quan:

 Thời gian gần đây, dịch bệnh viêm phổi cấp mới ở nước ngoài bùng phát dữ dội, nhiều nơi ở Trung Quốc xuất hiện các ca cục bộ, tình hình công tác phòng chống dịch rất phức tạp và gay gắt. Để làm tốt công tác tổ chức các sự kiện thể thao quần chúng như leo núi dịp Tết, các hoạt động cổ vũ thể thao mùa đông quần chúng, bảo đảm cho quần ch▼◆★úng nhân dân trải qua “hai ngày hội” sức khỏe, an toàn và bình yên, xin thông báo các yêu cầu liên quan như sau:

 1. Sở thể dục thể thao các cấp, các trung tâm thể dục thể thao và các đơn vị trực thuộc có liên quan phải hiểu biết sâu sắc về mức độ nghiêm trọng, phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay, khắc phục tâm lý thoải mái, thực hiện nghiêm túc các yêu cầu phòng chống dịch, tổ chức các sự kiện một cách thận trọng, trật tự. Các sự kiện thể thao quần chúng offline như vậy.

 ▽◇●■2. Sở Thể dục thể thao các cấp, đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện thể thao quần ch△☆▼úng các cấp cần chú ý theo dõi tình hình phòng chống dịch trong khu vực, diễn biến động thái của các vùng nguy cơ cao và trung bình, diễn bi▲…■ến của các ca bệnh, xây dựng kế hoạch hoạt động sự kiện một cách khoa học. Hợp lý hóa quy trình hoạt động và kiểm soát chặt chẽ số lượng hoạt động. Phù hợp với yêu cầu mới nhất của công tác phòng chống dịch trong khu vực, chuẩn bị các phương án có liên quan để điều chỉnh, hoãn, hủy các sự kiện theo thời gian và tình hình để đảm bảo an toàn phòng chống dịch ở mức độ cao nhất và bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân.

 3. Chấp hành nghiêm túc các nguyên tắc quản lý lãnh thổ Tổ chức các sự kiện thể thao quần ch▪▽…úng ngoại tuyến phải xây dựng k△◁•■ế hoạch phòng chống dịch và thực hiện các thủ tục phê duyệt phù hợp với yêu cầu phòng chống dịch của địa phương, đạt “một hoạt động, một kế hoạch” đảm bảo an toàn cho sự kiện.

 4. Về nguyên tắc, các sự kiện offline sẽ không được thực hiện giữa các khu vực để giảm bớt dòng người qua lại giữa các khu vực. Người tham gia bắt buộc phải nộp giấy chứng nhận xét nghiệm axit nucleic âm tính khi cần thiết. Về nguyên tắc, các sự kiện ngoại tuyến sẽ không được tổ chức ở những khu vực có mức độ rủi ro trung bình và cao.

 5. Trong quá trình diễn ra sự kiện và các hoạt động, phải thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu khác nhau về phòng chống dịch, đồng thời phải loại bỏ quản lý nhân sự và các địa điểm tổ chức sự kiện, đối với những trường hợp không đạt yêu cầu cần phát hiện sớm, sơ tán sớm, quản lý và kiểm soát sớm để tránh những rủi ro tiềm ẩn.

 △◇▷…6. Triển khai mạnh mẽ nhiều sự kiện thể dục thể thao trực tuyến toàn quốc, vận động khoa học, nâng cao thể lực của quần ch…○◁-úng nhân dân, nâng cao niềm tin vào công tác phòng, chống dịch, tạo không khí nghỉ lễ lành mạnh, vui vẻ, bình yên và hạnh phúc.

 Văn phòng Tổng cục TDTT

 Ngày 30 tháng …◇1▼★•2 năm 20◇▼◆●20

 


soi kèo brazil_Tổng cục Thể dục Thể thao- Về nguyên tắc, trong dịp Tết Dương lịch và Lễ hội mùa xuân, các sự kiện offline sẽ không được tổ chức giữa các khu vực

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Yin Liqin) Mới đây, Cục Thống kê thành phố Thượng Hải đã công bố rằng trong tháng 9, Thượng Hải đạt tổng kim ngạch xuất nhập khẩu ngoại thương là 335,935 tỷ nhân dân tệ, tăng 10,6% so với cùng tháng năm ngoái. Trong đó, xuất khẩu là 124,549 tỷ nhân dân tệ, giảm 0,6%; nhập khẩu là 211,386 tỷ nhân dân tệ, tăng 18,5%. Từ tháng 1 đến tháng 9, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu ngoại thương của Thượng Hải đạt 2,529,166 tỷ nhân dân tệ, tăng 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ quan điểm của các thực thể kinh doanh, trong tháng 9, các doanh nghiệp nhà nước của Thượng Hải đã xuất khẩu 17,304 tỷ nhân dân tệ, tăng 28,1% so với cùng tháng năm ngoái và nhập khẩu 20,437 tỷ nhân dân tệ, giảm 8,6%; doanh nghiệp tư nhân xuất khẩu 3

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='40cw'></tfoot>

   <i id='iy40'><tr id='ObjCh'><dt id='6e4ig'><q id='n75r'><span id='6862'><b id='qqo2'><form id='2800q'><ins id='2wi8'></ins><ul id='ikc8'></ul><sub id='uq66e'></sub></form><legend id='5hhh'></legend><bdo id='yq6s6'><pre id='c4us'><center id='w86gc'></center></pre></bdo></b><th id='yequ'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i2iq'><tfoot id='vntx'></tfoot><dl id='82yw6'><fieldset id='e4os'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8c84y'><style id='1lz5'><dir id='aqkeq'><q id='u8uak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>