du doan dlk_Tencent WeMake được chọn làm nềtảng Internet công hiệp haihịp quốc gia

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 11:11

 Chinanews.com, ngày 31 tháng =▲1◁□•2. Cách đây vài ngày, nền tảng Internet công nghiệp WeMake của Tencent đã được chọn vào danh sách các nền tảng Internet công nghiệp đa ngành và đa miền vào năm 20☆▪20 (sau đây gọi là "nền tảng kép"). Sự lựa chọn này đánh dấu rằng nền tảng WeMake của Tencent đã được quốc gia công nhận về khả năng mở ra hoàn toàn chuỗi giá trị công nghiệp và gi-=úp chuyển đổi và nâng cấp nền kinh t☆●ế thực.

 Nền tảng Internet công nghiệp WeMake của Tencent được Tencent Cloud định hướng cho ngành công nghiệp, tích hợp các sản phẩm đám mây, Youtu Industrial AI, Big Data Center, Internet of Things Center, WeMake, Enterprise WeChat, Enterprise Point và các sản phẩm nội bộ khác. Nền tảng Internet công nghiệp được xây dựng bởi xuất khẩu.

 Sau khi nền tảng được phát hành vào năm •▷□△201▷▼•△9, đối mặt với đặc điểm ngành của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực phụ khác nhau và các yêu cầu khác biệt đối với các kịch bản ứng dụng Internet công nghiệp, đầu ra của các giải pháp đa nền tảng và đa lĩnh vực bao g…△◆=ồm nghiên cứu, sản xuất, cung cấp, bán hàng và dịch vụ của doanh nghiệp. "Toàn bộ quá trình vòng đời thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi và nâng cấp với chi phí thấp, hiệu quả cao và độ tin cậy cao, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi tổng thể.

 Cho đến nay, nền tảng này đã ươm tạo hơn ◆☆20 giải pháp, bao g▽-ồm 1◇…1 phân khúc sản xuất.

 Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, ngày càng nhiều công ty bắt đầu tìm ki•○◁ếm các giải pháp kỹ thuật số để hiện thực hóa sản xuất tinh gọn và sản xuất thông minh. Internet công nghiệp, là sản phẩm của sự tích hợp sâu rộng của nền kinh t■★ế thực với 5G, điện toán đám mây, dữ liệu lớn và các công nghệ thông tin thế hệ mới khác, đang tạo ra động lực mới cho phát triển kinh tế và trở thành động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi công nghiệp và nâng cấp và chuyển đổi số công nghiệp.

 Để tạo điều kiện nâng cấp nền kinh tế thực, hỗ trợ xây dựng hệ thống nền tảng đa cấp và ba chiều cho ngành, đ▽•=ồng thời đưa mức độ phát triển nền tảng lên một tầm cao mới, Tencent WeMake đã đạt được sự đổ bộ quy mô lớn vào nhiều lĩnh vực và khu vực.

 Về lĩnh vực dọc, Tencent Cloud đã đạt được hợp tác với các công ty như Fulian Industrial, Sany Heavy Industry, Humi.com, v.v. để đạt được quy mô linh hoạt của các nguồn lực CNTT cơ bản, chia sẻ dịch vụ phần mềm công nghiệp, phát triển phần mềm linh hoạt, kết nối dữ liệu, đổi mới kịch bản kinh doanh, v.v. Đ=•▼△ồng thời, nó xuất khẩu các dịch vụ Internet công nghiệp của riêng mình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi công nghiệp.

 Theo định hướng khu vực, thông qua nền tảng WeMake, Tencent Cloud tích hợp đầy đủ lợi thế công nghệ và tài nguyên sinh thái ngành của riêng mình. Ở một số khu vực có nền công nghiệp tốt và giao thông tương đối phát triển, nó k★○☆★ết hợp cấu tr=▲…▽úc và đặc điểm công nghiệp để xây dựng nền tảng Internet công nghiệp khu vực nhằm cung cấp cho doanh nghiệp khả năng sản xuất công nghiệp hỗ trợ. Dock kỹ thuật số.

 Hiện tại, nền tảng WeMake đã phủ sóng hơn 10 cơ sở đám mây công nghiệp trên toàn quốc, với độ phủ rộng nhất và tốc độ phát triển nhanh nhất trong số các nhà cung cấp đám mây trong nước. Lấy Zhangjiagang làm ví dụ. Đợt đầu tiên của nền tảng đã hoàn thành việc giới thiệu ◁△○●2□▲▷=5 nhà cung cấp dịch vụ hợp tác và 207 công ty đã chuyển sang đám mây, cung cấp cho 6☆▼•9 công ty (bao gồm Dow, Shagang, Yonggang, Donghua Energy, Jordan và các nhà lãnh đạo ngành khác) Giải pháp "Internet công nghiệp + Sản xuất an toàn" cung cấp cho △■==1★☆△3▽▷7 doanh nghiệp vừa và nhỏ các công cụ SaaS nhẹ.

 Hiện tại, khi công nghệ kỹ thuật số giúp nền kinh tế thực phát triển sâu rộng, giá trị của các bối cảnh Internet công nghiệp cũng đang cho thấy xu hướng từ giá trị cảnh điểm đơn lẻ sang giá trị sức mạnh tổng hợp của ngành. Tencent WeMake, với tư cách là một "nền tảng kép" quốc gia mới, sẽ tiếp tục cải thiện các giải pháp ngành Kế hoạch cùng với các đối tác trong lĩnh vực công nghiệp phát huy hết vai trò chủ đạo của các ngành có lợi thế, gi▲▽úp ngành sản xuất công nghiệp đẩy nhanh kỷ nguyên sản xuất thông minh. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

du doan dlk_Tencent WeMake được chọn làm nền tảng Internet công nghiệp hai nhịp quốc gia

Hơn một tháng sau khi công bố đợt đầu tiên các khu vực trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa cấp quốc gia, các quan chức mới đây đã tiết lộ "nhiệm vụ" mà sáu khu vực trình diễn đảm nhận. Vào ngày 30 tháng 10, trang web chính thức của Cục Quản lý Di sản Văn hóa Nhà nước đã thông báo về việc thành lập Khu trình diễn sử dụng và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia của khu biểu diễn Haidian Sanshan và Five Gardens của Bắc Kinh, khu vực hội nhập quân-dân sự Liêu Ninh Lushunkou, Khu trình diễn di tích văn hóa quốc gia và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia Thượng Hải Yangpu Life Show Belt, Thư từ đợt đầu tiên của 6 khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, tỉnh Giang Tô, Khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia Sanxingdui ở Quảng Sơn, Tứ Xuyên và Khu trình diễn sử dụng và bảo vệ di tích văn hóa quốc gia Yan'an ở Thiểm Tây. Đối với Beijing Haidian, Three Mountains và Five Gardens

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6ggm'></tfoot>

   <i id='8og02'><tr id='qmuu'><dt id='w4cy4'><q id='k6a4q'><span id='6w6ka'><b id='qgiw'><form id='r131'><ins id='F0sY'></ins><ul id='oo0y'></ul><sub id='qeq44'></sub></form><legend id='u0ws8'></legend><bdo id='2uy8'><pre id='kwg4w'><center id='c0e40'></center></pre></bdo></b><th id='yu6s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2kc68'><tfoot id='002s'></tfoot><dl id='4cuii'><fieldset id='4mcs6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0kg'><style id='020cw'><dir id='8ik2w'><q id='13lh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>