vietlott hom nay_Tiền thưởng 300.000! Chuanwu và chiến đấu với nhamột lầnữa! Đánhhaới mộn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 11:12

 
 

 Trong hai năm qua, khi huấn luyện viên MMA đấu với gã điên Từ Hiểu Đông và võ sư Thái Cực Lôi tổ chức một trận quyết đấu đỉnh cao, ngày càng nhiều võ sĩ dám lên sân khấu biểu diễn. Các võ sư chi-◆ến đấu hiện đại có một cuộc đối đầu, trong đó Vịnh Xuân, Thi●○□ếu Lâm, Thái Cực Quyền và Ba Ji là nhiều nhất. Vào tối mai, tức là đêm 22/3, một trận đấu võ và giao tranh đỉnh cao khác sẽ được dàn dựng, điều đáng ch△●▪☆ú ý nhất lần này chính là luật chơi và tiền thưởng trò chơi.

 
 

 Thể lệ của cuộc thi này rất thú vị, một bên là võ sư Yip Wen, người kế thừa Vịnh Xuân Lý Phong, bên còn lại là võ sĩ Huyền Vũ nổi ti○○▲ếng đến từ Vũ Hán Huyền Vũ. Luật của trò chơi này là: Huyền Vũ chỉ được dùng tay trái và chân trái để đấu với Lý Phỉ, không được dùng đầu gối, cùi chỏ và đấu vật. Một điểm nổi bật khác rất đáng mong đợi là người thắng cuộc có thể nhận được giải thưởng ▼▷▼300.000 tệ.

 
 

 Chắc hẳn một số người còn lạ lẫm với Huyền Vũ này, ông là người sáng lập ra Huyền Vũ quốc tế, cũng là một cao thủ về võ thuật, ông đã luyện võ từ nhỏ và có thể gọi là một tên ngốc võ thuật, ông đã đánh bại các võ sĩ Nhật Bản trong giải vô địch Trung - Nhật và giành chi=▲ến thắng 6•▷▲8. Vô địch hạng cân. Người này có thể gọi là thủ lĩnh chiến đấu nghiệp dư, thực lực cường hãn.

 
 

 Hãy nói về Lý Phong, được biết đến là người thừa kế đời thứ ba của Diệp Vấn. Anh đã học Thiếu Lâm và Võ Đang Kungfu, thành thạo Vịnh Xuân Quyền và Dacheng Quan. Anh là người sáng lập môn võ Qimen. Anh đã từng hạ gục một võ sư quyền anh hạng nặng của Nhật Bản. Trường võ sĩ.

 
 

 Trên thực t…☆▪◇ế, Lý Phỉ không đấu với Huyền Vũ mà luôn thách đấu Từ Hiểu Đông, nhưng lịch trình của Từ Hiểu Đông quá dày nên không có thời gian đấu với Lý Phượng. Lý Phượng đã chấp nhận thách đấu với Huyền Vũ theo sự xúi giục của học trò Đặng Phi Các quy tắc của cuộc thi cũng do đệ tử của Lý Phỉ là Đặng Phi đề xuất. Điều này cho thấy Chuanwu Vịnh Xuân Quyền và Dachengquan rất dễ bị tổn thương trong đấu trường đối kháng ngày nay, bạn không phải là người tàn tật mà lại yêu cầu đối phương đấm chân thì thật là nực cười. Còn can đảm và dũng khí để truyền lại võ công là gì?

 
 

 Trong cuộc đối đầu giữa Chuanwu và Modern Fighting này, có thể nói Chuanwu đã chi□▷■▽ếm ưu th▼★ế, bản thân bạn Lý Phong có thể đấm tay đôi, bạn yêu cầu bên kia đấm và đơn chân, nếu thắng bạn còn có thể giành được giải thưởng ●★300.000 tệ. , Thế giới vẫn còn điều tốt đẹp này. N◆◁▷★ếu thua thì dấu hiệu Vịnh Xuân và Dacheng Quan của bạn sẽ bị đập tan, bạn không thể đánh Huyền Vũ của người khác bằng hai tay và hai chân thì còn gì bằng các sư phụ và con cháu của Diệp Vấn? khuôn mặt?

 
 

 Vì vậy, đây là một trận đấu về nhân phẩm và danh dự của các môn võ, Vịnh Xuân quyền và Vịnh Xuân quyền thực sự không thể thua. Hãy cùng xem võ sư Vịnh Xuân Lý Phong này là ai và liệu ông ta có thể đánh bại Wushu Xuanwu. Chuanwu cải chính. (Bài vi▪…ết từ: Fighting Jianghu)

vietlott hom nay_Tiền thưởng 300.000! Chuanwu và chiến đấu với nhau một lần nữa! Đánh nhau với một người đàn ông bằng một tay và một chân để thách thức võ sư Vịnh Xuân quyền

Bồ Đào Nha ban hành một số biện pháp phòng chống dịch bệnh Tân Hoa Xã, Lisbon, ngày 31 tháng 10 (PV Danliang Zhao) Do tình hình dịch bệnh mới ngày càng nghiêm trọng, Thủ tướng Bồ Đào Nha Costa đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp của Hội đồng Bộ trưởng vào ngày 31 tháng 10 để thảo luận về dịch bệnh trong tình hình mới Các phản hồi. Costa đã có bài phát biểu trên truyền hình sau cuộc họp và công bố một số biện pháp phòng ngừa và kiểm soát mới. Costa thông báo rằng bắt đầu từ ngày 4 tháng 11, các biện pháp hạn chế sẽ được thực hiện tại 121 thành phố và khu vực trên toàn quốc, bao gồm cả những người dân phải có ý thức ở nhà nếu không có trường hợp đặc biệt, tất cả các cơ sở thương mại phải đóng cửa lúc 10 giờ tối và nhà hàng phải đóng cửa lúc 10 giờ 30 tối. Đóng cửa doanh nghiệp trước khi phân chia, cấm tụ tập và ăn mừng của hơn 5 người và áp dụng văn phòng từ xa bắt buộc và đóng cửa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2m6u'></tfoot>

   <i id='ocoi'><tr id='ai08c'><dt id='owc0'><q id='8wwau'><span id='uceas'><b id='gyeue'><form id='nz1t'><ins id='060s6'></ins><ul id='oesq'></ul><sub id='s8cmu'></sub></form><legend id='uyqm'></legend><bdo id='wy2y8'><pre id='ey4a'><center id='0aoes'></center></pre></bdo></b><th id='w4io'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8g64'><tfoot id='osa4'></tfoot><dl id='6memc'><fieldset id='saguu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0q0'><style id='qkg8'><dir id='8wwoo'><q id='8gac'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>