sâm lốc zing ios_Chính thức- Song Chen, Lu Wei, Li Jiahe và WaQi tham gia YouBeSelect ở Tứ Xuyê

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 12:14

 Vào ngày ◆▪◇●2▽●•5 tháng 8 theo giờ Bắc Kinh, câu lạc bộ Youbid Tứ Xuyên đã chính thức thông báo rằng •○▽◆4 tuyển thủ là Song Chen, Lu Wei, Li Jiahe và Wang Qi đã chính thức gia nhập.

 Song Chen sinh ngày ●□3 tháng 1 năm ■◇1◆○-9…▪90 tại Đại Liên, Liêu Ninh, cao ◆□☆1m80 và nặng 76kg, là một bảo vệ. Song Chen gia nhập Liaoning Hongyun vào năm ◁◆20□●◇1…■○2 và dần dần đảm bảo được vị trí xuất phát của mình. Là hậu vệ chủ lực của đội ở mùa giải ▷•▼1◁■◇△8 và 19, Song Chen đã ra sân tổng cộng 50 lần và đóng góp một bàn thắng quý giá trong trận đấu trụ hạng với Suzhou Soochow năm 201•••9, giúp đội trụ hạng thành công.

 Lu Wei sinh ngày 1•●8 tháng 1 năm -▲△△19=▲•89 tại Thiên Tân, cao 183cm, nặng 7▷==4kg, là lính gác. Lv Wei từng là trụ cột của hàng thủ Liêu Châu, với khả năng đánh chặn và ăn trộm cực tốt.

 Li Jiahe sinh ngày 12 tháng 8 năm ☆▼…19•★◁▽89 tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, cao ■●▽18▪=1cm nặng 70kg, anh là một hậu vệ cánh và hậu vệ cánh. Li Jiahe lớn lên ở cấp độ Thâm Quy▽▪□-ến. Năm 2004, với tư cách là thành viên của cấp độ, anh đã chứng kiến ​​đội giành c●★■úp vô địch trong năm đầu tiên của Super League. Năm 200▼▪●△8, anh theo Đội 2 Thâm Quy●☆◇▼ến đến H◇□☆-ồng Kông, Trung Quốc để tham dự giải đấu, Li Jiahe, người gần như tham dự đầy đủ ở giải đấu, được tập luyện đầy đủ. Việc thi đấu với nhiều cầu thủ nước ngoài khiến anh phát triển nhanh chóng, kinh nghiệm thi đấu và kỹ năng chơi chân cũng được cải thiện. 。sâm lốc zing iosNăm 201◇◆★7, Li Jiahe gia nhập Hiệp hội bóng đá Liêu Ninh và đảm bảo đội hình xuất phát của đội.

 Wang Qi, sinh ngày 1▼◇…◁7 tháng …▷▼★10 năm ★☆◇▪1=◁993 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, cao 172cm và nặng 68kg, là một người tiên phong. Là một tiền vệ, Wang Qi có tầm nhìn rộng và phản ứng nhanh, và thường có thể dựa vào lợi thế tốc độ của mình để loại bỏ hàng thủ đối phương. Là một cầu thủ có tấm lòng lớn, Wang Qi có thể đứng dậy vào thời điểm quan trọng và giúp đội phá vỡ thế b▽■●●ế tắc.

sâm lốc zing ios_Chính thức- Song Chen, Lu Wei, Li Jiahe và Wang Qi tham gia YouBei Select ở Tứ Xuyêntt xsmb_Dragic dự kiến ​​sẽ thực hiện tùy chọcầuhủrị giá

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Diêm Thành, ngày 30 tháng 10 Trong sân, bà Nie Sumei 69 tuổi đang đeo tạp dề đang bận rộn nấu bữa trưa bên bếp lò, Lu Congfang, 75 tuổi, nằm trên giường với đôi mắt nheo nheo, lắng nghe âm thanh quen thuộc của xoong nồi và thỉnh thoảng khẽ vo ve. Hai người cùng tuổi không có chút quan hệ nào, trước đây chỉ là hàng xóm bình thường, nhưng giờ đây họ giống như một gia đình và đã sống với nhau 27 năm. "Cảm ơn anh đã chăm sóc em hơn 20 năm. Nếu không có anh, em đã không sống được ngày hôm nay". Lu Congfang luôn làm như vậy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m6euo'></tfoot>

   <i id='86ew8'><tr id='cqsme'><dt id='84ue'><q id='ucuyc'><span id='RCo3'><b id='kVAO'><form id='u4ug'><ins id='kqe0k'></ins><ul id='ue6uy'></ul><sub id='7iJo'></sub></form><legend id='8o28k'></legend><bdo id='pfb1'><pre id='62im'><center id='2ca2'></center></pre></bdo></b><th id='ikii'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o6i6'><tfoot id='e6isy'></tfoot><dl id='csy2'><fieldset id='u0ws8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='z399'><style id='wwky4'><dir id='8q28o'><q id='62ae'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>