vip bach thu lo_Jalen Jackson Jr. 24 điểm để giúp Grizzliesánh bại SuBooker trong double-doub

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 12:14

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 12 tháng 1△▼•2, mùa giải NBA tiếp tục, và Grizzlies cuối cùng đã đánh bại Suns 1★△15-108 trên sân khách.

 Vào đầu hiệp một, Suns đã xuất sắc 11-0 từ bên trong và bên ngoài đội! Jackson băng lên giúp Grizzlies khai thông thế bế tắc, Brooks cũng liên tiếp ghi bàn, Grizzlies bất ngờ bùng nổ và dẫn trước 18-2! Clark đạt được ba con trỏ sau 4 điểm cho nhau! Hai bên bắt đầu đánh sắt loạn xạ! Trong quý đầu tiên, Grizzlies dẫn 27-19 với ▽•▷▪8 điểm.

 Trong hiệp hai, Kaminsky ném ba con trỏ và Suns dẫn trước 11-2! Guduric hỗ trợ và ba điểm đã gi○◁…úp Grizzlies dẫn đầu một lần nữa. Nhưng sau khi Rubio thực hiện quả ném phạt, anh liên tiếp hỗ trợ Saric và Ubre ghi bàn, và Suns lại vượt lên dẫn trước với tỷ số •☆▼▼7-0! Brooks nhanh chóng gỡ hòa bằng một con trỏ ba chấm! Sau khi ghi bàn của nhau trong hiệp hai, hai bên hòa 51-51.

 Bên dễ đánh lại, mặt trời lần lượt tấn công bên trong lấy 6 điểm! Jackson ba con trỏ, Brooks hook nhanh chóng phản ứng với 5 điểm. Sau đó bạn đ•●ến và đi, trò chơi rất bế tắc. Jackson liên tiếp đạt ba con trỏ, nhưng ngược lại Taylor cũng đạt ba con trỏ. Sau đó, trời tiếp tục chói chang, và Grizzlies tận dụng cơ hội để tạo ra một làn sóng với tỷ số ☆▪9-1! Sau ba phần tư, Grizzlies dẫn trước 5 điểm 8•◇▪◁4-▪◇79.

 Cuối trận, Grizzlies vươn lên dẫn trước -◆■•7-2 để mở ra cách biệt! Kaminsky liên ti◁○ếp tung ra một cú sút xa, và Mặt trời cũng sút một sóng ▼◆▲●9-2 để bắt kịp 3 điểm! Nhưng Jackson ghi ◆▽3 điểm và Morant ghi 2 + 1. Grizzlies lại kéo đi! Baynes ghi được những c▽▪ú đánh đầu liên tiếp, nhưng Jackson cũng thực hiện những pha bỏ mạng liên tiếp! Rubio thực hiện một quả ném ba điểm và quả ném phạt của Ubre đuổi theo đ▪•ến 4 điểm! Vào phút cuối, Grizzlies dẫn trước 4 điểm, Morant dunks! Jackson cướp bóng thành công và Morant thực hiện thêm 2 quả ném phạt nữa để ấn định chiến thắng!

 Đối với Grizzlies, Claude có 1-◁•○3 điểm và ▪•☆7 rebounds, Jackson có 2★◆•◁4 điểm và ●…6 rebounds, và Brooks có 27 điểm.

 Đối với Suns, Booker 1□★5 điểm, 4 rebounds và 10 hỗ trợ, Oubre △●○▪1▲•●◇4 điểm và 12 rebounds, Kaminsky 2=□▽△4 điểm, Rubio 2◆△□2 điểm và 8 ki▼☆ến ​​tạo

 


vip bach thu lo_Jalen Jackson Jr. 24 điểm để giúp Grizzlies đánh bại Sun Booker trong double-double

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Zheng Yingying) Sau hơn một năm lưu diễn triển lãm, "Người mẫu vinh quang Yongyao-Zhu Guangya's Life Deeds" đã mở điểm dừng cuối cùng của triển lãm lưu diễn quốc gia tại Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Thượng Hải vào ngày 1 và kéo dài đến ngày 12 tháng 12. Vào ngày 30 tháng 6, hãy kể cho công chúng nghe những câu chuyện về cuộc đời của Zhu Guangya, người sáng lập ra "Hai quả bom và một vì sao" của Trung Quốc, một nhà tiên phong quan trọng trong khoa học và công nghệ hạt nhân, giám đốc kỹ thuật của quả bom khinh khí đầu tiên và là người đi đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ quốc phòng. Cùng ngày hôm đó, Zhu Mingyuan, con trai của Zhu Guangya, nhớ về bức "Thư ngỏ gửi sinh viên du học Mỹ" do cha anh soạn thảo cách đây 70 năm và 51 sinh viên khác đang học ở Mỹ: "Các bạn cùng lớp, nghe này! Tổ quốc đang gọi chúng ta ... Hãy quay lại và đưa tôi đi."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w0a6'></tfoot>

   <i id='gii48'><tr id='6emy'><dt id='r656E'><q id='yk2as'><span id='g284o'><b id='2FCPB'><form id='kg06'><ins id='pnOi'></ins><ul id='em0ys'></ul><sub id='cgesq'></sub></form><legend id='88ggk'></legend><bdo id='uqe6s'><pre id='H0mpB'><center id='q068'></center></pre></bdo></b><th id='84ue'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8Y0GY'><tfoot id='4V5f'></tfoot><dl id='wk0o4'><fieldset id='422q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vtvx'><style id='eika6'><dir id='f7l5'><q id='0a6sg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>