xem kéo nhà cai_Hai cầu thủ nướcgoài gần đây đãến Độbónghuyềnam Thượng Hảđể bùắphữ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 12:14

 Chỉ mới bốn tháng kể từ khi Đội bóng chuyền nam Thời đại Hoàng kim Thượng Hải giành được chiếc c☆▷◇úp vô địch thứ 1▷△…•6 của giải đấu, và bây giờ họ đã bắt đầu hành trình đến chức vô địch thứ 17.

 Với tư cách là nhà vô địch thứ 16 của giải đấu, đội bóng chuyền nam Thượng Hải đã thu hút nhiều sự chú ý mỗi khi chuẩn bị cho giải đấu, đối với họ, mục tiêu của mỗi mùa giải là giành chức vô địch. Vì lý do này, mỗi khi bước xuống bục giảng, họ sẽ bắt đầu lại. Giải bóng chuyền nam Trung Quốc mùa giải 20○▲20-=•☆202◆◇★○1 sẽ bắt đầu tại Qinhuangdao vào ngày □◆▽▼13 tháng -△1 năm sau và Đội bóng chuyền nam Thượng Hải đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu. Mùa giải này, giải bóng chuyền nam cho phép giới thiệu viện trợ nước ngoài. Đội bóng chuyền nam Thượng Hải đã giới thiệu cầu thủ tấn công chủ lực người Mỹ Matt Anderson và cầu thủ tấn công chủ lực người Croatia Marco Sedrasek. Hiện tại, hai cầu thủ nước ngoài đã đ★●ến Thượng Hải và đang trải qua giai đoạn cách ly. Mọi thứ vẫn bình thường. Sau đó, anh ấy sẽ sớm trở lại đội để tập luyện.

 “Rất ít cầu thủ có thể đạt đến đẳng cấp rất cao ở các vị trí khác nhau trong th-△▲ế giới bóng chuyền quốc tế, và ngôi sao bóng chuyền nam người Mỹ Matt Anderson là một trong số đó.” Đây là đánh giá của trang web chính thức FIVB về anh, người 33 Lão tướng tuổi Dần là thành viên của Đội tuyển quốc gia bóng chuyền nam Hoa Kỳ từ năm 200▽☆◆▼8. Anh có khả năng ở cả vị trí tấn công chính lẫn hỗ trợ và là cầu thủ sáng giá nhất tại Giải bóng chuyền nam thế giới 2019. Huấn luyện viên đội bóng chuyền nam Thượng Hải Shen Qiong đã giao lưu với Anderson tại Giải vô địch bóng chuyền thế giới các câu lạc bộ ☆-■201=▼7. Khi đó, ông rất ấn tượng với Anderson và hy vọng một ngày nào đó anh có thể được giới thiệu đến Thượng Hải. Ba năm sau, điều ước của Shen Qiong đã thành hiện thực.

 Một cầu thủ nước ngoài khác là Sedrasek, 24 tuổi, cao 2,02m, từng chơi cho giải Italian Super League đầu mùa này, nhưng mất vị trí đá chính sau khi ngôi sao người Ý Lanza gia nhập và hiện đầu quân cho Shanghai.

 Sự tham gia của hai cầu thủ nước ngoài đã nâng cao sức mạnh tổng thể của Đội bóng chuyền nam Thượng Hải, nhưng khả năng chạy chỗ của đội là quan trọng nhất. Giải đấu đang đ▼▪◇★ến gần, các cầu thủ nội và ngoại không hợp tác với nhau, theo quan điểm của Shen Qiong, đây là một ẩn số trên con đường đến với Giải vô địch bóng chuyền nam Thượng Hải.

 “Giai đoạn gần đây nhất là luyện tập sự phối hợp tổng thể của đội hình chính của lớp người Trung Quốc.” Shen Qiong cho biết trong trường hợp không có viện trợ từ nước ngoài, các cầu thủ bản địa cần chạy đà nhiều hơn, đồng thời tiết lộ đội được giới thiệu từ đội Sơn Đông ở vị trí chuyền hai. Hỗ trợ nội bộ Liu Meng được thêm vào để tăng chiều sâu cho băng gh•●□ế dự bị. Ba người lập công với phong cách kỹ thuật khác nhau, Zhan Guojun, Guo Cheng và Liu Meng, có thể được luân chuyển và phối hợp.

 Mùa trước, đội Thượng Hải đã vô địch, gặp được Wu Jizhi là phát hiện lớn nhất, anh cũng lần đầu tiên được chọn vào đội tuyển quốc gia. Hơn một tháng tập luyện ở đội tuyển quốc gia đã khiến anh nhận ra lỗ hổng trong kỹ năng cơ bản của mình, giờ đây khi ngôi sao đẳng cấp th□△ế giới Anderson gia nhập, Wu Jizhi đương nhiên có thể học hỏi thêm.

 Mùa giải trước, cầu thủ có giá trị nhất của giải đấu, phó tấn công Zhang Zhejia đã bỏ lỡ chức vô địch quốc gia sau khi giải đấu và không tham gia đào tạo đội tuyển quốc gia. Zhang Zhejia nói: “Sau giải đấu, chấn thương đầu gối và vai đã được kiểm soát và hồi phục tốt hơn.” Zhang Zhejia nói, “Trong giai đoạn này, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào việc huấn luyện các khối phối hợp và phối hợp tấn công. Sau khi hai cầu thủ nước ngoài trở lại, ch▼…◆•úng tôi cần tăng cường Về tổng thể, tôi hy vọng viện trợ nước ngoài có thể bù đắp cho những thi●□▼ếu sót và yếu kém của chúng tôi. "

 Hướng đ…◆●ến mùa giải mới sắp tới, Zhang Zhejia tin rằng mục tiêu là giành chức vô địch, nhưng chức vô địch không phải là điều chúng tôi muốn đến. "Ch▪◇□úng tôi cần phải ti▪☆☆ến lên một cách ổn định. Đội hình mới này cũng cần được đào tạo và chạy lại."

 Nguồn: China Sports News Phóng viên: Zhou Yuan

 


xem kéo nhà cai_Hai cầu thủ nước ngoài gần đây đã đến Đội bóng chuyền nam Thượng Hải để bù đắp những thiếu sót

Các quy tắc hành vi đối với phần thưởng trên webcasting có thể loại bỏ phần thưởng không hợp lý. Việc quan sát ngành đặt ra "giới hạn" cho phần thưởng và "thời kỳ hạ nhiệt" cho các niềm đam mê thưởng, giống như việc trả lại hàng trong bảy ngày mà không có lý do mua sắm trực tuyến, đó là đối với những người đang trong quá trình tiêu dùng. Tránh tất cả các loại bẫy phi lý và ngăn chặn phần thưởng bốc đồng. Dưới sự hướng dẫn của Cục Quản lý Không gian mạng Nhà nước Trung Quốc và Bộ Văn hóa và Du lịch, Chi nhánh Mạng lưới Hiệu suất (Truyền hình Trực tiếp) của Hiệp hội Công nghiệp Hiệu suất Trung Quốc đang tham gia xây dựng "Quy định quản lý phân loại và phân loại tài khoản neo" và "Quy tắc quản lý hành vi khen thưởng của ngành phát thanh trực tiếp" Được giới thiệu. Mục tiêu chính của các quy tắc là giải quyết ba vấn đề chính của phần thưởng đam mê, phần thưởng có giá trị cao và phần thưởng nhỏ trong webcast hiện tại.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4g6cg'></tfoot>

   <i id='a0qs8'><tr id='qomg'><dt id='rf95'><q id='oyw42'><span id='bh5z'><b id='o8a0'><form id='02my'><ins id='4u22m'></ins><ul id='3eguK'></ul><sub id='g4e4w'></sub></form><legend id='u2owu'></legend><bdo id='sggcu'><pre id='k8eak'><center id='2caqq'></center></pre></bdo></b><th id='siwy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pbxd'><tfoot id='c6ka'></tfoot><dl id='km4w8'><fieldset id='86yu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rzv5'><style id='8wmgu'><dir id='q068'><q id='H0mpB'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>