cau lô_Yu Changdong- Tân Cươ là một tập thể mạnh, khô ai chịlàmá xanh sẽ khóhà cô

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 12:16

 Vòng bán k■▼ết CBA mùa giải 201▲-△8-2019 sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay, và Tân Cương sẽ tiếp đội Liêu Ninh. Trước trận đấu, huấn luyện viên Adejiang của Tân Cương nói rằng Yu Changdong sẵn sàng đóng vai trò như một chiếc lá xanh, và đóng góp của anh ấy không thể được phản ánh trong các số liệu thống kê.

 Nói về vai trò của Yu Changdong trong đội, Giám đốc A cho biết: “Kể từ khi tôi gia nhập đội, khả năng phòng ngự thể chất của Yu Changdong đã để lại ấn tượng rất sâu sắc trong tôi. Là một tuyển thủ kỳ cựu, anh ấy sẵn sàng đóng vai trò như một chiếc lá xanh trong đội. Làm việc bẩn, làm việc mệt mỏi, thực tế, đóng góp của anh ấy cho đội bóng thường không được phản ánh trong các thống kê. "

 Trong phần lớn thời gian, vai trò lớn nhất của anh trên sân là bảo vệ viện trợ bên trong và bên ngoài của đối thủ. Yu Changdong nói: “Đội Tân Cương là một đội mạnh. Nếu không có ai sẵn sàng làm lá xanh, rất khó để dẫn dắt toàn đội vượt qua hàng thủ của chính mình. Cảm giác này cũng rất tốt. "

 Nói về việc đứt một phần gân Achilles bên phải của anh ấy trước đây, anh ấy đã được bồi hoàn cho mùa giải. Yu Changdong cho biết: "Lúc đó tôi rất sợ hãi, vì sợ rằng tôi sẽ không bao giờ có thể chơi được nữa. May mắn thay, bác sĩ nói với tôi rằng nó chỉ bị gãy một phần và tôi có thể chơi ti○●▼ếp".

 Vào ngày 12 tháng 2 năm 20=▽▪14, trong trận đấu trên sân khách của Tân Cương với Sơn Đông, chỉ ▪▽□-51 giây sau khi ra mắt, Yu Changdong đã ngã xuống đất trong một pha tranh bóng rổ, sau trận đấu, anh được chẩn đoán là đứt một phần gân Achilles bên phải và được bồi hoàn cho mùa giải.

 Trong 8 trận playoff mùa này, Yu Changdong chơi 28 phút mỗi trận, ghi ▪▷-▲8,9 điểm, 5,▼◁◆▽8 rebound và 0,9 kiến ​​tạo.

cau lô_Yu Changdong- Tân Cương là một tập thể mạnh, không ai chịu làm lá xanh sẽ khó thành công

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Enbo) "Các biện pháp quản lý dự phòng trách nhiệm bảo hiểm hạt nhân" (sau đây gọi là "Các biện pháp") do Ủy ban điều tiết ngân hàng và bảo hiểm Trung Quốc, Bộ Tài chính và Bộ Sinh thái và Môi trường đồng ban hành vào ngày 30. Theo "Biện pháp", dự phòng thảm họa bảo hiểm hạt nhân được tính bằng 75% lợi nhuận bảo lãnh phát hành của hoạt động kinh doanh bảo hiểm hạt nhân và được rút ra khỏi lợi nhuận ròng hàng năm. Các tiêu chuẩn cộng dồn về cơ bản phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Theo người phụ trách bộ phận liên quan của Ủy ban Điều tiết Bảo hiểm và Ngân hàng Trung Quốc, trong năm 2019, bảo hiểm hạt nhân của Trung Quốc đã bảo hiểm cho tất cả 47 đơn vị điện hạt nhân ở Trung Quốc, với tổng giá trị tài sản là 800 tỷ nhân dân tệ và hơn 20.000 công nhân tuyến đầu. 27 quốc gia và khu vực

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ikc8'></tfoot>

   <i id='8c84y'><tr id='48cgy'><dt id='04kk'><q id='llx3'><span id='ucio2'><b id='iog4o'><form id='gimi'><ins id='8i6e6'></ins><ul id='uceas'></ul><sub id='9r15'></sub></form><legend id='gimi'></legend><bdo id='uZIWb'><pre id='8c84y'><center id='6a6ak'></center></pre></bdo></b><th id='8i6e6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qqo2'><tfoot id='k8i4'></tfoot><dl id='86ew8'><fieldset id='c8m6c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ewg'><style id='a88u2'><dir id='q8820'><q id='2awae'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>