xsmb thu 3_Đánh giá chính thức của BWF 2020 dữ liệuuyệt đẹp Tổ hợp IELTSrong dasách

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 13:19

 Mặc dù một mùa bất thường đã bị rút ngắn bởi dịch COVID-1★○9, chúng ta vẫn thấy một số thống kê hấp dẫn tại HSBC BWF World Tour năm nay:

 Malaysia Masters là chức vô địch cấp cao đầu tiên mà Li Longda và Kim Ki-jung giành được kể từ khi họ bắt cặp vào cuối năm 201☆◁8.

 Chiến thắng cuối cùng của Kento Momota trước Victor Axelsen tại Kuala Lumpur là chi●◇○ến thắng thứ =▷◆1★▲▷▽4 của anh sau …=△•16 trận, điều đó có nghĩa là anh đã đánh bại đối thủ Đan Mạch với tỷ lệ thắng -◆•87,5%.

 Giquel / Dellu là người châu Âu đầu tiên đánh bại đôi nam nữ trên sân nhà ở tứ kết Giải Indonesia Masters và loại Jordan / Octavianti trong ba trận.

 Chiến thắng của Anthony Sinisuka Ginting tại Jakarta đã chấm dứt ◁-★…1☆◆•△6 tháng chờ đợi, đó là trận hạn hán chức vô địch dài nhất của anh.

 Một tuần sau, tại giải Thái Lan Masters, Ng Ka Lang đã giành chiến thắng và giành danh hiệu đầu tiên sau ba năm.

 Zheng Siwei / Huang Yaqiong đã thua Robin Tabelin / Selena Pique ở vòng 2 của YONEX All England năm nay, đây là lần đầu tiên họ tham gia World Tour.

 Thành công của Axelson ở Giải vô địch toàn nước Anh đã giành chức vô địch đơn nam đầu tiên của châu Âu sau △□…□2◇□•◁1 năm. Năm 19-○☆99, Peter Gade là người châu Âu cuối cùng nâng cúp.

 Đối thủ của Axelson, Zhou Tiancheng là tay vợt Đài Bắc Trung Hoa đầu tiên lọt vào trận chung kết đơn nam của Giải vô địch toàn nước Anh.

 Đồng đội của Zhou Tiancheng là Dai Ziying đã trở thành tay vợt đơn nữ đầu tiên giành ▷▲…◇3 chức vô địch kể từ Xie Xingfang (200△◁■…5-•■◁★2007). Trong quá trình này, cô đã vượt qua kỷ lục mở do Ye Zhaoying nắm giữ và lọt vào trận chung kết bốn lần liên tiếp (◁△▲•1□▪◇996-19▼◁◁-99).

 
 

 Tại Birmingham, Watanabe / Endo cuối cùng đã giành chức vô địch đôi nam cho Nhật Bản.

 Tại giải Đan Mạch mở rộng, Jordan Hart trở thành tay vợt đơn nữ xứ Wales đầu tiên góp mặt ở vòng hai của giải Super 7-▽▪■50 Championship.

 Yepei / Kyar là tay vợt đôi nam có thứ hạng thấp nhất (hạng 1-•□25 thế giới) trong trận bán kết giải Super ○▪▲-7•▪■50 Series.

 Khi Anders Antonsen và Rasmus Gemke bước vào trận chung kết toàn Đan Mạch, mong muốn 10 năm giành chức vô địch đơn nam địa phương của Đan Mạch đã chấm dứt.

 Chris Langridge / Marcus Ellis vô địch Đan Mạch mở rộng lần đầu tiên kể từ năm ☆▽▼1○■◆975 sau David Eddie / Eddie Sutton.

 Hai tay vợt đôi người Đức Mark Ramsfors / Isabel Hertridge cũng đã tái hiện thành công chiến thắng của Wolfgang Bocho / Mary Louise Wacker trên đất Đan Mạch 4△★9 năm trước.

 Với việc giành chi☆☆ến thắng trong trận chung kết đơn nữ, Okuhara hy vọng sẽ chấm dứt cơn hạn hán vô địch dài nhất của cô hai năm sau khi vô địch Hong Kong Open.

 (Liên đoàn cầu lông thế giới BWF)

 


xsmb thu 3_Đánh giá chính thức của BWF 2020 dữ liệu tuyệt đẹp Tổ hợp IELTS trong danh sách

Việc xây dựng Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu vào ngày 30 ở Trung tâm thành phố Bắc Kinh, và Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu được xây dựng tại Trung tâm thành phố Bắc Kinh. Theo người có liên quan phụ trách Cục Di tích Văn hóa thành phố Bắc Kinh, tổng quy mô xây dựng của Bảo tàng Di tích Thành Lỗ Quận là khoảng 18.000m2, sẽ tích hợp xây dựng bảo tàng trưng bày, nghiên cứu khảo cổ, bảo vệ di tích văn hóa, bảo vệ và kế thừa di sản văn hóa và các bộ môn khác, tích hợp triển lãm và bảo vệ di tích văn hóa. Bốn chức năng cơ bản của, nghiên cứu khoa học và giáo dục xã hội được tích hợp. Điều này được hiểu là tàn tích của thành phố cổ Lục Quận nằm ở phía tây bắc của khu văn phòng hành chính của tiểu trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6w6a'></tfoot>

   <i id='suqsu'><tr id='7JJo'><dt id='bpOHh'><q id='uo82'><span id='g8822'><b id='nz1t'><form id='a88u2'><ins id='yu6s'></ins><ul id='ua0oo'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='62ooc'></legend><bdo id='e86s0'><pre id='6emy'><center id='4ui4c'></center></pre></bdo></b><th id='mwqy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fqGHc'><tfoot id='a24e6'></tfoot><dl id='gqsks'><fieldset id='424mg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ku0sc'><style id='ey4a'><dir id='tBux6'><q id='lt3n'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>