soi cau mb bach thu_Khái niệm phát triển công nghiệp Xinchua- Trởhành độơúc đẩyyểnổ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 13:19

 Vào ngày ◁▷•★31 tháng 12, Chinanews ra mắt ngành viễn thông, tức là ngành ứng dụng công nghệ thông tin sáng tạo. Năm ☆◆…•2020 là điểm khởi đầu cho sự th•▽úc đẩy toàn diện của ngành công nghiệp Xinchuang. Trong ba đến năm năm tới, ngành công nghiệp Xinchuang sẽ mở ra một thời kỳ phát triển vàng. Phần mềm và phần cứng cơ bản trong nước của Trung Quốc đã phát triển từ "không khả dụng" thành "có thể sử dụng được" và đang phát triển thành "dễ sử dụng". Là một bộ phận quan trọng của “cơ sở hạ tầng mới”, ngành Xinchuang sẽ trở thành một trong những đòn bẩy quan trọng để kích thích kinh tế phát triển.

 Ngay từ ngày ▷=30 tháng 10 năm nay, "Cuộc họp khởi động các tiêu chuẩn nhân tài đổi mới ứng dụng công nghệ thông tin và hội thảo đào tạo nhân tài Xinchuang" do Viện tiêu chuẩn hóa điện tử Trung Quốc tài trợ (sau đây gọi là "Viện tiêu chuẩn điện tử") đã được tổ chức tại Công nghệ thông tin Taiji Trung Quốc Khu công nghiệp kết thúc tốt đẹp.

 Tại cuộc họp này, nhóm soạn thảo tiêu chuẩn nhóm “Ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới yêu cầu năng lực” (Kế hoạch số: CESA-△■▲20☆○★•20-4-002) đã được thành lập, g◁●ồm 49 tổ chức bao gồm Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, các trường đại học, các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Đơn vị, Jiang Yan, thư ký của Viện Tiêu chuẩn Điện tử, làm trưởng nhóm soạn thảo. Tiêu chuẩn này sẽ đạt được "bốn sự thống nhất" cho việc đào tạo nhân sự Xinchuang: chức danh công việc thống nhất, trách nhiệm công việc thống nhất, tiêu chuẩn đào tạo thống nhất và tiêu chuẩn đánh giá nhân sự thống nhất, và sẽ là hướng dẫn cho việc chứng nhận và đánh giá tài năng của các khóa học Xinchuang.

 Đồng thời, cuộc họp thành lập Phòng thí nghiệm Sinh thái Đổi mới Công nghệ Thông tin Tài chính đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Hy vọng rằng phòng thí nghiệm sẽ phát huy hết vai trò phân bổ nguồn lực thị trường, đẩy nhanh nghiên cứu về các công nghệ cốt lõi quan trọng trong lĩnh vực tài chính, tuân thủ định hướng mục tiêu, định hướng vấn đề, xem xét tổng thể các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, quan tâm như nhau đ-■○ến an toàn và kiểm soát và phát triển đổi mới, thực hiện các yêu cầu mới cho phát triển chu kỳ kép và nỗ lực tạo nguồn Tình hình mới trong phát triển đổi mới công nghệ thông tin.

 Vào ngày 8 tháng 5 năm nay, "Thiết lập Hệ sinh thái Tín dụng Chuang và Đảm bảo Chiến lược của một Quốc gia Mạnh mẽ về Mạng" - Khu Công nghiệp An ninh Mạng Quốc gia Phát triển Kinh tế Công viên Xinchuang Khai trương và ký kết lô doanh nghiệp đầu tiên vào công viên đã được tổ chức tại Bắc Kinh, bao g•△▽ồm Godson, Huawei, Feiteng, v.v. 30 doanh nghiệp "Four Beams and Eight Pillars" trong lĩnh vực tạo tín dụng bao g☆▽-●ồm dự án chip lõi độc lập, dự án UOS của hệ điều hành Tongxin, Inspur, Lenovo, Tongfang Computer và các dự án sản xuất thông minh và R&D cao cấp khác đã ký hợp đồng.

 Việc ký kết các doanh nghiệp đã ký hợp đồng tại Công viên Xinchuang trong Khu phát triển kinh tế đã tạo động lực mới cho sự phát triển của ngành công nghiệp Xinchuang, mở ra một hành trình mới cho sự phát triển chất lượng cao và đóng vai trò chiến lược, hỗ trợ và dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ Trung Quốc, giải pháp Trung Quốc và hệ thống của Trung Quốc.

 Vào ngày 30 tháng ▷•□•9 năm 2020, dự án nền tảng đám mây đầu tiên của đất nước dựa trên kiến ​​tr•■•úc đám mây Xinchuang đã chính thức được chuyển giao và khởi động, tạo ra một kịch bản ứng dụng công nghệ thông tin công nghiệp hóa và đảm bảo tính bảo mật của các ứng dụng số tại các thành phố liên quan. Trong dự án đám mây Xinchuang đầu tiên, thông qua việc triển khai hệ điều hành đám mây đa năng trong nước Anchao OS, bộ quản lý đám mây Anchao CloudSuite và phần mềm điện toán đám mây Xinchuang khác, để đảm nhận hệ sinh thái phần mềm cấp trên và các tài nguyên phần cứng bên dưới.

 Thông qua khả năng tương thích, thích ứng và quản lý công nghệ ảo hóa và container, các vấn đề về "giao ti★◇•◇ếp" và "kết hợp" giữa các phần mềm và phần cứng khác nhau đã được giải quy◁★ết, việc điều phối thống nhất sản xuất quốc gia và thi◇▪▷■ết bị hóa chất đã được thực hiện, và chính phủ đã hoàn thành Hoạt động và quản lý kỹ thuật số, hiệu quả trong các lĩnh vực và toàn bộ quy trình khác nhau.

 Cùng lúc đó, nửa đầu năm nay, Kylin Software đồng thời phát hành kế hoạch hành động "Aotian", Kylin Software chính thức định cư tại Thiên Tân.

 Vào Đêm phần mềm của Triển lãm Phần mềm Quốc tế Trung Quốc lần thứ 2▲…•4, "Cơ sở đám mây Xinchuang" dựa trên hệ điều hành đám mây phổ dụng trong nước "Anchao OS" đã chính thức được phát hành.

 "Xinchuang Cloud Base" là sản phẩm sáng tạo được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật và sinh thái của Anchao OS, có đặc tính thích ứng mở, thay thế linh hoạt, bảo mật, ổn định và trưởng thành, tin cậy, chính là hiện thực hóa nội địa hóa công nghệ thông tin và đảm bảo an ninh thông tin quốc gia. Nền tảng vững chắc cũng là động cơ thúc đẩy sự biến đổi động năng mới và cũ và thực hiện chuyển đổi số.

 Thực t•☆ế, ngày 23/7 năm nay, Công ty Feiteng đã chính thức phát hành thế hệ chip máy chủ đa kênh mở rộng th■▽•ế hệ mới-Tengyun S2◁▷500 series, tiến trình •▪-●16nm, kiến ​​trúc 64 lõi, kết nối trực ti●•●-ếp 8 kênh lên đ□★ến 5●◇-1▲◇▼△2 lõi, hiệu năng nội địa. Hệ thống máy chủ đa kênh mạnh nhất sẽ được xuất xưởng vào Q●…4 năm nay, trong khi thế hệ vi xử lý Feiteng S6000 tiếp theo sẽ sử dụng công nghệ 5nm. (H□•…-ết) [Chỉnh sửa: Luo Pan]

soi cau mb bach thu_Khái niệm phát triển công nghiệp Xinchuang- Trở thành động cơ thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Wu Yirong, Viện sĩ Học viện Khoa học Trung Quốc và chủ nhiệm Viện Đổi mới Thông tin Vũ trụ (Viện Hàng không Vũ trụ) thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng với sự tiến bộ của công nghệ quan sát trái đất, Trung Quốc đã bước vào Trong thời đại dữ liệu, dữ liệu có các đặc tính "bốn cho nhiều" như đa cảm biến, đa thời gian, đa độ phân giải và đa phần tử. Nó rất cần thiết cho các ứng dụng đa dạng. Được sự tài trợ của Ban tổ chức Hội nghị thường niên về quan sát trái đất độ phân giải cao, ảnh viễn thám đạt điểm cao "Zhongke Star Map Cup" lần thứ 4 do Viện Hàng không vũ trụ thuộc Viện Khoa học Trung Quốc, Công ty TNHH Atlas Khoa học Trung Quốc và Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp Sơn Đông phối hợp tổ chức Cuộc thi phần mềm phiên dịch được tổ chức tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông vào cùng ngày. Viện sĩ Wu Yirong phát biểu tại lễ khai mạc chung kết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ugq84'></tfoot>

   <i id='eicc'><tr id='ku0sc'><dt id='kgkks'><q id='eqok'><span id='6ggm'><b id='8266'><form id='amku'><ins id='uo46y'></ins><ul id='mwqy'></ul><sub id='0wyy'></sub></form><legend id='w6w8'></legend><bdo id='mu4a'><pre id='oyyq2'><center id='k8sa2'></center></pre></bdo></b><th id='RWwUO'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sk6ig'><tfoot id='qsqk'></tfoot><dl id='uw2c'><fieldset id='8i6e6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ks8s'><style id='ugc2i'><dir id='k842s'><q id='wacs8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>