keo da banh nha cai_T League - Bắt đầu từ con búpê- TT Caiyu ký hợp đồngho mộtứtrẻ 4 tuổi và

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 13:20

 


 

 Vào ngày □▽•25 tháng 2, đội T-League TT Caiyu đã tổ chức buổi báo cáo tổng k▼●…◇ết mùa giải. Trong buổi họp báo cáo, TT Caiyu không chỉ báo cáo k••=ết quả mùa giải năm nay mà còn công bố thông tin các VĐV mới ký hợp đ•◆▪□ồng năm nay.

 Theo thông tin từ báo chí Nhật Bản, lần này TT Caiyu đã ký hợp đồng với vận động viên đội tuyển trẻ đầu tiên. Cậu nhóc này tên là Mu Fang Cai Caimei và năm nay 4 tuổi. Cha của cô là Shinnosuke Kikata, người đã tham gia Giải vô địch thế giới năm 1997, ☆■•○2001 và 2003 với tư cách là đại diện của Nhật Bản. Mu Fang Cai Caimei giới thiệu bản thân với mọi người trong buổi họp, cô nói: "Tôi tên là Mu Fang Cai Caimei. Cảm ơn TT Caiyu đã cho tôi tham gia. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ, hãy quan tâm đ•◆ến tôi trong thời gian tới" Những đứa trẻ sẽ ra mắt vào mùa xuân này.

 

Ping Ling Li Kong (trái) và Mu Fang Cai Caimei (phải)

 Cậu bé 3 tuổi Ping Ling Likong, một đứa trẻ 3 tuổi của TT Caiyu, người đã ký “Hợp đồng đào tạo tăng cường” vào tháng 9 năm ngoái, đã có mặt với Mu Fang Cai Caimei. Mục tiêu trong tương lai là giành huy chương vàng Olympic. "

 Từ trại huấn luyện U7 cho đ□▽ến khi TT Caiyu ký hợp đ◆•=ồng 4 tuổi, đội Nhật Bản ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho trẻ em. Bạn nghĩ sao về phương pháp "gắp từ bé" này?

 


keo da banh nha cai_T League - Bắt đầu từ con búp bê- TT Caiyu ký hợp đồng cho một đứa trẻ 4 tuổi vào đội trẻ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, JD.com đã tổ chức một cuộc họp báo về "Tái nâng cấp các sản phẩm xu hướng mới để bảo trì" tại Bắc Kinh để chính thức nâng cấp nền tảng bảo trì xe hơi của JD.com "JD.com." Tại buổi họp báo, Qing Yan, Tổng giám đốc Bộ phận ô tô JD, đã phân tích sâu về xu hướng hiện tại của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, giải thích cấu trúc và mô hình dịch vụ của JD Automobile, đồng thời thể hiện đầy đủ hệ sinh thái công nghiệp của JD Automobile. Đồng thời, lãnh đạo của ba thương hiệu bảo dưỡng ô tô, bao gồm Bao Hongmei, giám đốc chuỗi cung ứng lốp xe Continental của Đức và bộ phận kế hoạch marketing, Xia Bing, giám đốc điều hành Uni-President Lubricants, và Chen Hongmei, tổng giám đốc khu hậu mãi MAHLE, cũng xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách khách mời. Hoạt động thương hiệu của nền tảng JD.com

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ui6o2'></tfoot>

   <i id='uum2'><tr id='313z'><dt id='gaek6'><q id='c208'><span id='m4ks'><b id='6y64s'><form id='00oq'><ins id='5zbr'></ins><ul id='64i08'></ul><sub id='0sw0'></sub></form><legend id='yIwQ'></legend><bdo id='jrzr'><pre id='4om6'><center id='eubl'></center></pre></bdo></b><th id='jl75'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s24c'><tfoot id='H5Ha'></tfoot><dl id='00wc'><fieldset id='rtbq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ugom2'><style id='OaFl'><dir id='6memc'><q id='w0m4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>