xsmb thứ 2_Jazz quan tâm đến Jabari Parker, Favorsrởhành một cobàiương lượngiềm nă

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 13:21

 Thể thao Trung Quốc, ngày △☆18 tháng 12, theo phóng viên Kevin OConnor của TheRinger, Jazz đã trở thành ngôi nhà tiếp theo tiềm năng cho Jabari Parker, người gần đây đã không còn được ưa chuộng với Bulls. Và Derek Favors có thể trở thành con bài thương lượng chính được sử dụng để hoàn tất giao dịch.

 Với sự phổ bi▽○ến của các trò chơi giải đấu nhỏ, Favors đã được chứng minh là không phù hợp với tư cách là đối tác ban đầu của Rudy Gobert và anh ấy đã ký hợp đ◆★ồng hai năm trị giá 3◇◇▪△3,8 triệu đô la với đội vào mùa hè này (không được đảm bảo cho mùa giải tới ), chỉ có thể được sử dụng để khớp với Parker.

 Một lý do quan trọng khi-•△=ến Parker rớt khỏi vòng quay là HLV của Bulls cho rằng anh không thể chơi ở vị trí thứ ba, và đội đã có Markanen và Portis ở vị trí thứ tư. Và n■☆-■ếu gia nhập Jazz, Parker sẽ có thể chiếm vị trí tiền đạo xuất phát.

 


xsmb thứ 2_Jazz quan tâm đến Jabari Parker, Favors trở thành một con bài thương lượng tiềm năng

Tin tức CCTV: Trong ba quý đầu năm nay, Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên trên thế giới đạt được mức tăng trưởng dương, và “chuyển từ tiêu cực sang tích cực” cũng trở thành từ khóa cho nền kinh tế khu vực Trung Quốc trong ba quý đầu năm. Tính đến nay, đã có 31 tỉnh liên tiếp công bố kết quả kinh tế trong 3 quý đầu năm, và kết quả hoạt động của các “bảng điểm” kinh tế của các địa phương rất đáng được mong đợi. Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét những thay đổi mới trong nền kinh tế địa phương thông qua dữ liệu mới nhất. Từ góc độ tổng hợp kinh tế, mặc dù dịch bệnh vương miện mới đã gây nhiều áp lực lên nền kinh tế địa phương, nhưng mô hình của các tỉnh kinh tế truyền thống tiếp tục dẫn đầu vẫn không thay đổi. Trong ba quý đầu năm, Quảng Đông đứng đầu với 7,84 nghìn tỷ nhân dân tệ, tiếp theo là Giang Tô với 7,38. Nghìn tỷ, Sơn Đông là 5,22 nghìn tỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='t31r'></tfoot>

   <i id='y6u0'><tr id='eu6ym'><dt id='IM4oh'><q id='00oq'><span id='m8qs2'><b id='u8g8'><form id='a8a4s'><ins id='gcu84'></ins><ul id='k842s'></ul><sub id='6iyo'></sub></form><legend id='ayw6'></legend><bdo id='5lfh'><pre id='cscy'><center id='eu4g2'></center></pre></bdo></b><th id='sqwcw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqkeq'><tfoot id='z1xt'></tfoot><dl id='yyumm'><fieldset id='qqo2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4e6q6'><style id='yc0k6'><dir id='0ws2'><q id='gsuqg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>