kèo bóng đá c2_Nhiệt độ thấp nhất củaợlạnh ở núi Hoàng Sơn, tỉ An Huy là âm 18,3ộ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 14:23

 China News Service, Hefei, 31/▽◆▪1○…○2 (Liu Hao and Hou Yan) Gần đây, đợt lạnh đã ảnh hưởng đến khu thắng cảnh Hoàng Sơn ở An Huy. Tuyết rơi tại khu vực thắng cảnh vào ngày 29 tháng 1▷●2. Mặc dù trời đã sạch vào ngày =◆☆30 nhưng vẫn tiếp tục có đợt lạnh và nhiệt độ xuống thấp, với nhiệt độ thấp nhất lên tới âm ●◆18,3 độ C.

 Núi Hoàng Sơn sau tuy▽▷ết, tuy○☆ết trắng và mây trắng tựa vào nhau ảnh của Wang Hui

 Trước đặc điểm tốc độ di chuyển nhanh, cường độ mạnh, phạm vi rộng, nhiệt độ thấp và phạm vi làm lạnh lớn của không khí lạnh, Khu thắng cảnh Hoàng Sơn đã thông báo trước, kịp thời kích hoạt các phương án khẩn cấp, đ◆-□★ồng thời áp dụng nhiều biện pháp phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn cho du lịch và tài nguyên trong khu danh thắng. 。kèo bóng đá c2Đến nay, các tuy•□•ến đường danh lam thắng cảnh, cáp treo, đường mòn du lịch vẫn thông thoáng, không để xảy ra tai nạn về an toàn du lịch và an toàn tài nguyên.

 Khỉ đá Ngắm cảnh tuyết Ảnh của Cai Jian

 Về bảo vệ tài nguyên, tăng cường kiểm tra các phương tiện bảo vệ như thanh đỡ, dây kéo, cân đối với các cây cổ thụ, cây nổi tiếng; về an toàn du lịch, Cục Quản lý toàn diện danh thắng đã bổ sung các đợt kiểm tra trực ti☆▪•★ếp để nhắc nhở du khách về an toàn du lịch và phát triển các khu vực dễ xảy ra thiên tai địa chất. Điều tra tiềm ẩn hiểm họa nhằm đảm bảo an toàn cho các danh lam, thắng cảnh; về công tác đón tiếp du khách, các khách sạn tại danh thắng này đã chuẩn bị trước các vật liệu chống rét, chống trượt, trang bị áo ấm, canh gừng và các vật dụng chống rét khác đáp ứng nhu cầu của du khách;

 Phong cảnh tuy▪•◁ết Hoàng Sơn dưới ánh nắng mặt trời Chụp bởi Cai Jian

 Hai ngày nay, cảnh đẹp n▲▼▽úi Hoàng Sơn thường xuyên xuất hiện, tuy▲-○ết rơi mùa đông đầy mê hoặc. Theo dự báo của bộ phận khí tượng của khu danh thắng, trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch, khu danh thắng Hoàng Sơn chủ y◆▽▽▽ếu là thời tiết đẹp và nhiệt độ thấp, rất thích hợp cho các chuy▼□■ến du lịch mùa đông và có tuyết rơi, khuyến cáo du khách lên n-…▷úi cần có các biện pháp giữ ấm, chống trượt. (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

kèo bóng đá c2_Nhiệt độ thấp nhất của đợt lạnh ở núi Hoàng Sơn, tỉnh An Huy là âm 18,3 độdanh bai sam_Đôi nam nữ đôn Macau đánh bạLXueruvà Zhao Junpeng tiến

Các vùng đất ngập nước dọc theo sông Hoàng Hà ở Nội Mông đã mở ra đỉnh điểm của cuộc di cư của chim di cư, Tân Hoa Xã, Hohhot, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Li Yunping) Khi nhiệt độ xuống gần đây, các vùng đất ngập nước dọc theo sông Hoàng Hà ở Nội Mông đã mở ra cao điểm di cư của chim di cư, trở thành "thiên đường đậu xe" cho một số lượng lớn chim di cư. Hoa sậy trắng, cỏ mùa thu vàng, chim bay trên trời xanh. Vào cuối mùa thu, vùng đầm lầy Wuliangsuhai ở Urad Qianqi có phong cảnh hữu tình và đã trở thành "trạm trung chuyển" cho thiên nga và các loài chim di cư khác di cư về phía nam. Những yêu tinh tao nhã này chiếm mặt hồ, tự do tắm nắng mùa thu, ca hát, hoặc chơi đùa trong nước, tăng thêm tinh thần linh hoạt cho vùng đất ngập nước mùa thu. Trong những ngày qua, một số lượng lớn thiên nga trắng đi lang thang kiếm ăn trên hồ nước xanh trong vùng đầm lầy sông Hoàng Hà ở huyện Dengkou.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoc4e'></tfoot>

   <i id='ZoaEg'><tr id='2wq06'><dt id='6w6ka'><q id='0oc06'><span id='8k6ke'><b id='040c'><form id='g8822'><ins id='iy2a'></ins><ul id='ks4m'></ul><sub id='zxrf'></sub></form><legend id='xr3j'></legend><bdo id='ldhd'><pre id='o0k4'><center id='e46e'></center></pre></bdo></b><th id='wy2y8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gc6o8'><tfoot id='ymc62'></tfoot><dl id='4c8a6'><fieldset id='g84sa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='226ie'><style id='ocoi'><dir id='y2iws'><q id='wByE'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>