kqxs than tai_Curry kỳ vọng Durant sẽ phục hồi mạnh mẽ- những ười ở đẳcấp của h ấy khôcần

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 14:24

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 19 tháng =…●4, Warriors đã hòa đối thủ ▪◆▽★1-1 trong hai trận đầu tiên với Clippers, Kevin Durant đã vướng vào sự truy cản của Patrick Beverley và màn trình diễn của anh ấy rất tầm thường. Trong Thế chi▽•★ến thứ hai, anh chỉ chụp •○▷▼9 bức ảnh nhưng thực hiện tới ◆△9 lần quay.

 Trong cuộc phỏng vấn với Mark Medina của San Jose Mercury News hôm nay, Stephen Curry tin rằng Durant chắc chắn sẽ hồi phục mạnh mẽ trong những trận sau:

 "Tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi một màn trình diễn tuyệt vời. Bất cứ khi nào một cầu thủ ở cấp độ này bị thách thức theo cách này ... tôi biết tất cả bắt đầu với anh ấy, không phải những gì người khác nói với anh ấy. Thành thật mà nói, như Một người ở đẳng cấp và khả năng của anh ấy không cần thêm động lực trong sự nghiệp. Bạn biết mình đang ở giai đoạn nào và trận đấu tối nay quan trọng như thế nào. Tất cả chúng tôi đã sẵn sàng để chơi, tôi Anh ấy được kỳ vọng sẽ ở trạng thái tốt nhất như những người còn lại trong chúng tôi. "

 


kqxs than tai_Curry kỳ vọng Durant sẽ phục hồi mạnh mẽ- những người ở đẳng cấp của anh ấy không cần thêm động lực

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Wang Jian) ​​Theo tin tức từ Cục Khoa học và Công nghệ Quảng Châu vào ngày 31, dưới sự hướng dẫn của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông, được sự bảo trợ của phòng, Phòng Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Thành phố Quảng Châu của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Văn phòng Khu vực Vịnh Quảng Châu, Văn phòng các vấn đề Đài Loan của chính quyền thành phố Quảng Châu và các đơn vị khác đã cùng hỗ trợ “Hội thảo Hợp tác và Trao đổi Khoa học và Công nghệ Quảng Châu” do Trung tâm Dịch vụ Đổi mới Khoa học và Công nghệ Khu vực Greater Bay tổ chức và được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 29 đến ngày 30. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, đại diện từ Đại học Sun Yat-Sen, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Tế Nam, Đại học Sư phạm Nam Trung Quốc, Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc và các cơ sở đào tạo đại học khác, đại diện của các viện nghiên cứu lớn, tổ chức dịch vụ, kỳ lân và các công ty niêm yết đã tham dự cuộc họp. 。Nhằm tăng cường trao đổi và hợp tác khoa học và công nghệ giữa Quảng Châu và Hồng Kông,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='amia0'></tfoot>

   <i id='mcakk'><tr id='0k8a'><dt id='iaca4'><q id='o2kiu'><span id='pntr'><b id='uo46y'><form id='6g2ug'><ins id='gywsu'></ins><ul id='pfb1'></ul><sub id='qc06'></sub></form><legend id='UGsDO'></legend><bdo id='sosei'><pre id='5hhh'><center id='kVAO'></center></pre></bdo></b><th id='guiug'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ygi42'><tfoot id='662e'></tfoot><dl id='RCo3'><fieldset id='48cgy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mkw'><style id='g86s'><dir id='a6cq'><q id='s0iy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>