xo so thu 7_Đọc Ninh Đức Biết Trung Quốc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 14:26

 Đây là lần thứ hai Nhóm Báo cáo Đặc biệt của Nhật báo Quảng Minh đ□••ến thăm Ninh Đức, Phúc Kiến.

 Ninh Đức được biết đ=•△•ến như một trong những nguồn gốc của tư tưởng xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình. Vào mùa xuân năm 2018, chúng tôi đã đến thăm Ninh Đức lần đầu tiên để truy tìm nguồn gốc của tinh thần "nhỏ giọt nước qua đá". Vào thời điểm đó, Trung Quốc vừa khai mạc một năm đầu tiên sau Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19, và ba trận đánh lớn đã bắt đầu. Vào tháng 12 năm 20◁☆…▽20, chúng tôi đến Ninh Đức lần thứ hai để nghe câu chuyện Mindong trong chương mới. Tại thời điểm này, tất cả những người nghèo ở nông thôn đã được thoát khỏi đói nghèo theo tiêu chuẩn hiện tại của Trung Quốc, và tất cả các quận nghèo khó đã ngả mũ.

 Sau 8 năm đấu tranh liên tục, một trăm triệu người thoát nghèo, có hàng ngàn huyền thoại về xóa đói giảm nghèo ở Trung Quốc sau Đại hội toàn quốc lần thứ 1☆◆■8 của Đảng Cộng sản Trung Quốc: có những thành phố và thị trấn từ đầu, và những ngôi làng mới ra đời; cây cầu cao nhất thế giới là từ Quý Châu và Vân Nam Biên giới nhô lên khỏi mặt đất và mạng lưới đường cao tốc lớn nhất th▼●=ế giới chạy qua một khu vực tập trung và tiếp giáp của vùng nghèo cùng cực; có nước cho người già và ánh sáng trên đường đến trường cho trẻ em. Cư dân mạng đã đăng tải với cảm xúc: “Ở Trung Quốc, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một. Những ngôi làng không có điện. ”Vô số câu chuyện Trung Quốc đang chờ được kể. Tại sao bạn cứ nhìn lại Ninh Đức? Ninh Đức đã trả lời cái gì?

 Ningde đã trả lời những gì có nghĩa là cảm xúc của mọi người.

 Từ năm 1◇=•988 đ•▪★▷ến năm 1990, đồng chí Tập Cận Bình làm việc ở Ninh Đức, để lại tinh thần “nước chảy đá mòn” và bắt đầu chặng đường 30 năm “cưỡi ngựa xem nghèo” ở Ninh Đức. Về vấn đề nghèo đói, có vô số Mindong ở Trung Quốc vào cuối những năm 1980, và xóa đói giảm nghèo không phải là một nhiệm vụ khó khăn; để đạt được thành công, Mindong có vô số khả năng đạt được thành tựu chính trị, nhưng xóa đói giảm nghèo là sự lựa chọn đòi hỏi thành công lâu dài. Nhưng chính sự lựa chọn này lại có liên quan đ◁▲ến sự sống còn của mọi "bô lão Phúc Kiến" và thay đổi số phận của từng đứa trẻ Mindong. Trong cuốn sách "Thoát nghèo" của Ninh Đức có trích dẫn một câu nói của Lưu Tương thời Tây Hán: "Hãy yêu thương dân chúng như con yêu của cha mẹ, người em yêu quý của anh em, và đau bu•■▪…ồn khi nghe tin đói và rét, thấy sự vất vả và nỗi bu▼●▽▪ồn của anh ta." Ý nghĩa thật sâu sắc. Sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, trước tình trạng dân số nghèo vượt quá dân số của hơn 200 quốc gia (khu vực) trên thế giới, Ban Chấp hành Trung ương Đảng kiên quyết đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo của toàn đảng và bí thư 5 cấp để giúp đỡ người nghèo, kiên quyết dành 8 năm gặm nhấm những khó khăn nhất. Xương, chúng ta phải nhận ra rằng không có cái nào bị thi▪▽ếu, và ch◇•úng ta có cùng niềm tin. Trong con mắt của những người Cộng sản Trung Quốc, "mưu cầu hạnh ph▽▪▼-úc cho nhân dân" vừa là trách nhiệm vừa là tình cảm; "trung với dân" là sứ mệnh và bổn phận.

 Ningde trả lời quy★▪☆ết tâm chiến lược là gì.

 Một số mốc thời gian trong quá trình phát triển Mindong đáng ch•-ú ý. Vào cuối những năm ▪▪1980, khi Ninh Đức nắm quyền, Tập Cận Bình nhất quyết không tham gia vào các dự án lớn và không đốt ba ngọn lửa; khi rời Ninh Đức vào đầu những năm ▪…1•■990, ông đã thúc giục “đối mặt với thực t□=▲◁ế của miền Đông Ph▼▪úc Kiến và loại bỏ mọi tưởng tượng siêu thực”; cho đ◁▷ến năm 2010 宁德调研,他终于指示:“多上几个大项目,xổ số hậu giangVào ngày thứ ba của trận đấ,多抱几个‘金娃娃’,xo so thu 7加快跨越式发展”;20◁▪★•19年给宁德父老回信,他充满鼓励:“走出一条具有闽东特色的乡村Con đường hồi sinh. ”Chính dựa vào phán đoán chiến lược và k▲=▲△ế thừa sức bền lịch sử này, Ninh Đức không chỉ đi đầu trong việc thoát nghèo, mà còn củng cố nền tảng vững chắc cho sự hồi sinh nông thôn, nuôi dưỡng tinh thần văn hóa lâu đời và đào tạo một đội ngũ cán bộ cứng rắn và thực dụng. Hình thành thói quen ra quyết định có căn cứ và lập k•▲☆ế hoạch dài hạn. Chỉ khi thời gian càng dài, thời gian càng dài, thì thời gian chúng ta mới cảm nhận được lôgic lịch sử “giọt nước qua đá” và phần thưởng thoát nghèo lâu dài. Từ góc nhìn của Ninh Đức, chúng ta có thể nhận thấy sự sắp x▪★●▽ếp chiến lược của Ban Chấp hành Trung ương Đảng sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc: thứ nhất, phải có mục tiêu xóa đói giảm nghèo trước khi phát triển chất lượng cao; chỉ với nền tảng vững chắc “không thể để một gia đình nghèo”, ch◆…☆▲úng ta mới có đủ tự tin lịch sử để tiến tới một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. , Từ tồn tại đến phát triển, từ dưới lên giàu có, có trật tự hội tụ. Tìm việc với tư duy chiến lược và hoàn thành công việc với quyết tâm chi▲=ến lược là những đặc điểm nổi bật trong cách điều hành của Ban Chấp hành Trung ương Đảng trong thời kỳ mới.

 Ningde trả lời khái niệm hệ thống là gì.

 Vào cuối những năm ▽★▼▷1980, các ngành công nghiệp khác nhau ở Mindong đang chờ đợi sự thịnh vượng. Đâu là động thái đầu tiên và điều gì có thể dẫn dắt toàn bộ cơ thể? Đó là thoát khỏi đói nghèo. Xoá đói giảm nghèo đặt ra yêu cầu đội ngũ cán bộ phải hình thành phong cách làm việc “bốn việc dưới cơ”; xoá đói giảm nghèo tạo thành tác động tiêu cực đến mục tiêu phát triển, và chỉ có như vậy mới khơi dậy được ý thức đổi mới “chim yếu bay trước”. Vì vậy, hơn 30 năm sau, Ninh Đức không chỉ là Ninh Đức thoát nghèo mà còn là Ninh Đức của đổi mới và công nghiệp. Nó đã cho thấy những kết quả có hệ thống trong quản trị xã hội, phục hồi nông thôn và phát triển công nghiệp. Nhìn ở góc độ cả nước: bám sát quá trình xóa đói giảm nghèo của Trung Quốc sau Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ ●◇▲-18, là việc đưa ra các khái niệm phát triển mới, thực hiện “phong ba chống bão”, tiến bộ tổng thể hiện đại hóa hệ thống quản trị quốc gia và năng lực quản trị. Hướng tất cả các con đường đến cùng một mục tiêu và đúng với nhau. Do thực hành theo hướng dẫn của khái niệm hệ thống này, "tính toàn diện" của một cuộc sống sung túc toàn diện có thể thực sự được thực hiện và hiệu quả của việc giảm nghèo chính xác vượt xa giảm nghèo.

 Chúng tôi luôn nhìn lại Ninh Đức, bởi vì “Ba mươi năm nước chảy đá mòn” là một sự thật lịch sử và một góc nhìn lịch sử, gi=•=△úp ch…=◇=úng tôi hiểu rõ hơn về thực tiễn và tư duy của thời đại mới. "Hãy xem xét vấn đề từ góc độ cơ bản, tổng thể và lâu dài" là logic; "thành công không nhất thi•△○ết phải có mình, thành công phải có mình", đó là những cảm xúc. Với logic như vậy thì phải có cảm x○◁úc như vậy, và ngược lại. Quy luật thực tiễn là củng cố nền tảng trước, sau đó xây dựng lực lượng mạnh, cuối cùng mới đạt được sức mạnh tổng hợp và hiệu quả; có tính chiến lược, hệ thống và tạo thành “mi△▲▷ếng thép”, là đặc trưng lý luận của thời kỳ mới về chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc của Tập Cận Bình. Thực hành như vậy phải có lý thuyết như vậy, và ngược lại. Làm thế nào để đọc sâu và hiểu những tư tưởng của Tập Cận Bình về chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới, làm th▪-▼ế nào để hiểu những ý tưởng đằng sau quản trị xóa đói giảm nghèo và tinh thần xóa đói giảm nghèo, Ninh Đức đưa ra những ví dụ cực kỳ cụ thể và những góc nhìn độc đáo.

 Hơn -○△▪30 năm sau khi "Xóa đói nghèo" được viết, Trung Quốc đã thoát khỏi tình trạng nghèo đói tuyệt đối. Đặt xuất phát điểm và kết quả lại với nhau là bài học lịch sử tốt nhất. Đọc Ninh Đức là bi▷…▼◇ết Trung Quốc, đứng trước chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại, ch•△●▪úng ta càng phải có niềm tin sâu sắc và lòng quyết tâm hơn nữa.

 (Người bình luận báo chí)[Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xo so thu 7_Đọc Ninh Đức Biết Trung Quốc

China News Service, Wanning, ngày 1 tháng 11, tiêu đề: Thương hiệu cũ của Hainan Xinglong Coffee đã chơi chiêu trò mới của phóng viên Zhang Qianyi Coffee "tùy chỉnh riêng", các món ăn chủ đề cà phê, "cà phê + du lịch" ... Phóng viên gần đây đã phát hiện ra rằng, Thương hiệu cà phê Hainan Xinglong lâu đời với hàng chục năm lịch sử đã chơi một “mánh mới” và trở thành mốt. Tại trang trại Hoa kiều Xinglong ở thành phố Vạn Ninh, Hải Nam, người dân địa phương có một cảm nhận độc đáo với cà phê, và đó là thói quen của hầu hết người dân Xinglong là thích cà phê. Có hơn 200 quán cà phê ở Xinglong, với dân số thường trú chỉ hơn 30.000 người. Cà phê Xinglong rang của Longyuan Coffee Manor. Ảnh của Ling Nan Từ những năm 1950, những Hoa kiều trở về từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đến Trang trại Hoa kiều Xinglong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='amy2'></tfoot>

   <i id='8uiw'><tr id='0wyy'><dt id='13zh'><q id='884sq'><span id='dlr7'><b id='4om6'><form id='040c'><ins id='02gi'></ins><ul id='g86s'></ul><sub id='40cw'></sub></form><legend id='em0ys'></legend><bdo id='804s'><pre id='2ye02'><center id='ea2c'></center></pre></bdo></b><th id='ok262'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q4mc8'><tfoot id='2k8u6'></tfoot><dl id='ocoi'><fieldset id='2cs86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0kg'><style id='02s6'><dir id='e4os'><q id='rtbq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>