xo mb_Lý Khắc Cường gửi điện mừng tới tân ThủướVươquốc BahraiSalman

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 15:30

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày □▽★14 tháng 11. Thủ tướng Lý Khắc Cường đã gửi điện mừng tới Thủ tướng mới của Vương quốc Bahrain, Salman, vào ngày 14.

 Ông Lý Khắc Cường cho bi▼•■ết trong thông điệp ch▼□úc mừng rằng trong những năm gần đây, quan hệ Trung Quốc-Pakistan ti●△◆▽ếp tục phát triển lành mạnh và hợp tác trên các lĩnh vực ti◁○ến triển ổn định. Trung Quốc coi trọng phát triển quan hệ với Pa-ki-xtan và sẵn sàng cùng Pa-ki-xtan không ngừng tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác cùng có lợi và cùng có lợi trên các lĩnh vực, th□■úc đẩy quan hệ Trung Quốc-Pa-ki-xtan không ngừng phát triển, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

xo mb_Lý Khắc Cường gửi điện mừng tới tân Thủ tướng Vương quốc Bahrain Salman

Trung Quốc News Service, Chongzuo, ngày 30 tháng 10 (Li Azhu Linhao) Đội quản lý biên giới thành phố Chongzuo, Quảng Tây, đưa tin vào ngày 30 rằng cảnh sát gần đây đã phát hiện một vụ buôn lậu sản phẩm động vật hoang dã quy mô lớn khi thi hành công vụ và bắt giữ hơn 170 nghi phạm buôn lậu rắn biển và thú cưng. Kilôgam. Theo cảnh sát đang xử lý vụ án, trong quá trình kiểm tra định kỳ một xe tải hậu cần của Nantian vào chiều ngày xảy ra vụ án, cảnh sát làm nhiệm vụ phát hiện 6 gói hàng nghi vấn được đóng trong các túi da rắn màu xanh trên xe bốc mùi tanh nên đã mở ra kiểm tra. Đó là một sản phẩm động vật đáng ngờ, và các tài liệu được cung cấp bởi tài xế vận chuyển hàng hóa hậu cần chỉ cho thấy hàng khô thông thường. Hình ảnh cho thấy cảnh sát viên đã xử lý vụ việc đếm số rắn biển có liên quan.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e6iq'></tfoot>

   <i id='s0a82'><tr id='gcu84'><dt id='YKhS'><q id='ccca4'><span id='u0ao'><b id='a8k6'><form id='dlr7'><ins id='9bxn'></ins><ul id='euwq6'></ul><sub id='ciou'></sub></form><legend id='iy8a'></legend><bdo id='scq4u'><pre id='2y28'><center id='YKhS'></center></pre></bdo></b><th id='u0ao'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4g6cq'><tfoot id='8qw6'></tfoot><dl id='0ooe'><fieldset id='ugom2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='su4m'><style id='e4k6w'><dir id='3n53'><q id='w2qi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>