sôi keo nha cai_Giải Cầu lông Tây Ban Nha Masters 2019- Nhà vô địch Olympic LXuerudẫn đầu trò ch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 15:32

 Sau Lễ hội mùa xuân …□2019, Cầu lông Quốc gia sẽ đi đến b□◇△ến đỗ đầu tiên sau Tết Nguyên Đán-Giải Cầu lông Tây Ban Nha Masters 201□△▽▷9. Cấp độ là Super300 và địa điểm là Barcelona. Trong cuộc thi này, hầu hết các cầu thủ mạnh nhất thế giới vẫn đang ở trong liên k★■=ết tính phí huấn luyện điều chỉnh mùa đông, vì vậy không có nhiều cầu thủ ngôi sao tham gia. Ngôi sao người Đan Mạch Victor (Ansailong), người ban đầu dự kiến ​​tham gia cuộc thi, đã giao lưu vào ngày hôm trước. Các phương tiện truyền thông đưa tin rằng anh ấy đã bị rách háng và có thể cần một tháng điều trị và nghỉ ngơi, nhưng từ bản hợp đ○▽ồng mới nhất và việc tham dự giải đấu các đội châu Âu, anh ấy sẽ có thể thi đấu như đã định.

 Đầu tiên hãy nhìn vào tình hình cơ bản của các tay vợt Tây Ban Nha:

 Super300 Thời gian: -▲☆19-24 tháng 2 Địa điểm: Barcelona Chênh lệch m◁□úi giờ: Giờ Bắc Kinh -7h Tổng số tiền thưởng: 150.000 USD

 Đăng ký lông vũ quốc gia:

 Đơn nam: Lu Guangzu [▪…4] [Retire], Zhou Zeqi, Zhao Junpeng, Sun Feixiang [Q]

 Đơn nữ: Han Yue [1], Li Xuerui [5], Cai Yanyan [3], Chen Xiaoxin [6]

 Đôi nam: Huang Kaixiang / Wang Zekang, Ou Xuanyi / Ren Xiangyu [=◆◇■6] [Giải nghệ]

 Đôi nữ: Dong Wenjing / Feng Xueying, Yu Xiaohan / Cao Tongwei

 Đôi nam nữ: Ou Xuanyi / Chen Xiaofei [Q] [Nghỉ hưu], Wang Zekang / Cao Tongwei, Ren Xiangyu / Zhou Chaomin [Nghỉ hưu]

 
 

 Năm nhà vô địch cá nhân, không có ai ở hạng lông quốc gia tham gia cuộc đua này năm ngoái, vì vậy năm nhà vô địch cá nhân như sau:

 [Đĩa đơn nam] Jemke (Đan Mạch) [Đĩa đơn nữ] Mitani Mianazu (Nhật Bản) [Đĩa đơn nam]: Lee Long Dae / Kim Ki Jung

 [Đôi nữ] Mayu Matsumoto / Wakana Nagahara, [Đôi nam nữ] Niklas / Sarah Tiggson

 

 

 Chơi đơn nam bốn thanh thiếu niên, Feixiang Sun gặp lại ngựa ô ở Thái Lan ở vòng đầu tiên

 Trước hết, hãy nhìn vào nội dung đơn nam. Lần này, có tổng cộng 4 tay vợt từ giai đoạn 96-98. Họ là hạt giống số 4 Lu Guangzu, Zhou Zeqi, Zhao Junpeng và nhà vô địch Giải vô địch trẻ thế giới …=-20•=▷1▪=●•6 Sun Feixiang. Trong số 4 người chơi, Feixiang Sun phải thi đấu hai vòng loại trước khi bước vào vị trí Q4 gặp Igor của Brazil. Nhưng vòng loại không hề đơn giản, ở lượt đầu tiên của vòng loại, Feixiang Sun đã phải đối đầu với ngựa ô Singapore là Luo Jianyou ở lượt đầu tiên của vòng loại Thái Lan Masters, ở vòng 2 có tân binh người Ấn Độ Lakashya và một người khác cũng đến từ Tay vợt người Ấn Độ-tại Thái Lan Masters hồi đầu năm, tay vợt không phô trương này đã vô địch đơn nam Trung Quốc để xếp cuối "ngựa ô" Singapore Luo Jianyou. Ở vòng đầu tiên của Giải đấu vòng loại Thái Lan Masters, Feixiang Sun đã đấu với anh ta. Anh ta có lần khởi đầu với tỷ số 6-1, nhưng cuối cùng dừng lại ở vòng đầu tiên của Giải đấu vòng loại với tỷ số 0-2. Người sau bắt đầu vượt qua năm cấp độ và cắt sáu để thắng kỳ cựu Lin Dan trong trận chung kết. , Đây là trận chi…□●ến trả thù của Sun Feixiang.

 

 

 
 

 Lu Guangzu, người đơn độc ở nửa trên của cuộc đua đã r▲★út lui. Zhou Zeqi và Zhao Junpeng ở khu vực thứ 8. Zhao Junpeng đấu với tay vợt số 2 Đan Mạch Rasmus Jemke ở vòng ▪▷▪1. Zhou Zeqi thi đấu ở vòng đầu tiên. Đó là tay vợt người Canada Anthony, vận may của Zhao Junpeng rõ ràng là không thể thỏa mãn hơn nếu so sánh. Trong số các kỳ thủ hiện tại cùng lứa với Shi Yuqi, chỉ có Lu Guangzu, người giải nghệ lần này, có thành tích x▷○●▪ếp hạng cao hơn và một vài chức vô địch cấp thấp hơn, nhưng thành tích của anh ấy ở các giải đấu cấp cao vẫn ở mức trung bình. Một số trong số họ có thể cải thiện trong năm nay, độ dày tốt nhất của đơn nam và phấn đấu cho Thomas Cup năm sau.

 

 

 

Sun Feixiang

 
 

 

Zhao Junpeng

 

Zhou Zeqi

 
 

 Đơn nữ: Gi△-•ết người và cơ hội cùng tồn tại, các thanh thiếu niên kỳ cựu song hành cùng nhau

 Nhìn vào nội dung đơn nữ, không có tay vợt Trung Quốc nào tham dự vòng loại nên ch▪☆●•úng ta bỏ qua, mặt bằng chung nội dung đơn nữ ở giải đấu này không cao lắm, để các tay vợt trẻ trau dồi thêm, hoặc lấy điểm cho các tay vợt chưa có thứ hạng cao sẽ phù hợp hơn. Ở nội dung này, nội dung đơn nữ Trung Quốc sẽ có sự góp mặt của hạt giống số …◆5 là nhà vô địch Olympic Li Xuerui, hạt giống số 1 Han Yue, hạt giống số 3 Cai Yanyan và hạt giống số ▷◆6. Chen Xiaoxin. Hai trong số 4 tay vợt này sẽ chiếm các hiệp trên và dưới.

 

 

 
 

 Hạt giống hàng đầu Han Yue có lợi thế tương đối lớn khi là hạt giống hàng đầu ở trận đấu này, đối thủ ở vòng ◇●☆1 là từ vòng loại, nhưng ở vòng 2 anh có thể phải chấp nhận một thử thách chết người - ở vòng 2 nhiều khả năng sẽ đấu với tay vợt người Indonesia Rusli. Hiện tại, nội dung đơn nữ Indonesia cũng đang trong giai đoạn h▲◇ồi phục, với hàng loạt cầu thủ trẻ triển vọng như Mariska, Fetriani. Cùng hiệp đấu, còn có một cựu binh Nhật Bản khác là Sato Sato, người có lợi thế hạt giống hàng đầu và cần phải vượt qua một số bài kiểm tra nhất định.
 

 Người còn lại là Li Xuerui, hạt giống số □◁5 ở hiệp liền kề, đối thủ của cô ở vòng ◇★■▽1 là Israel, ở vòng 2 là tay vợt Yang Jiamin của Singapore và Kim Ga-eun của Hàn Quốc năm 199■…8. Năm ngoái, Li Xuerui đã trở lại ở giải Lingshui Masters, trong trận chung kết, anh ấy đã chơi ba trận với thiếu niên Hàn Quốc Kim Ga-eun, cuối cùng, Li Xuerui, người vừa trở lại, đã giành chiến thắng. Trận đấu đầu tiên của năm nay, cả hai có thể gặp lại nhau ở vòng 2. Mặc dù màn trình diễn của Kim Ga-eun năm ngoái chỉ ở mức tầm thường nhưng sau một năm làm việc chăm chỉ, cô chỉ xếp thứ hai sau Sung Ji-hyun ở nội dung đơn nữ Hàn Quốc. Những người dự thi, nếu Li Xuerui gặp lại Jin Jiaen, sẽ vẫn còn sự hồi hộp trong trò chơi.

 

Han Yue chơi

 
 

 

Li Xuerui tại Korean Masters

 
 

 Ở nửa dưới, hạt giống số 3 Cai Yanyan và hạt giống số 6 Chen Xiaoxin cũng được chia thành hai hiệp khác nhau. Đối thủ của Cai Yanyan ở vòng đầu tiên đến từ vòng loại, và đối thủ của Chen Xiaoxin ở vòng đầu là tay vợt người Indonesia Manaki. Ở vòng đầu tiên, đối thủ của Tsai Yanyan đến từ người chi▼=•ến thắng là thiếu niên Indonesia Fetriani hoặc Kim Hyomin của Hàn Quốc. Đối thủ của Chen Xiaoxin đến từ Li Jiaxin của Đài Bắc Trung Hoa và của Anh Người thắng Chloe, xét theo sức mạnh của cả hai bên, Cai Yanyan có khả năng là Fetriani ở vòng đầu tiên, và đối thủ của Chen Xiaoxin sẽ là kỳ thủ Đài Bắc Trung Hoa Li Jiaxin. Nói chung, cho dù đó là nửa trên hay nửa dưới, gi▪●◁-ết người và thử thách, và may mắn cùng tồn tại. Tôi cũng mong đội đơn nữ ti◇☆ếp tục nỗ lực để trận lượt đi đầu năm các lứa tuổi teen trụ vững được nhịp thở này và vươn lên một tầm cao mới.

 

Cai Yanyan

 

Chen Xiaoxin

 
 

 Đôi nam: Sự kết hợp mới vẫn cần thời gian để hoàn thành

 Sau khi nói về nội dung đơn và nội dung đôi, đầu tiên là nội dung đôi nam, lần này Trung Quốc thi đấu đôi nam ít kết hợp hơn và chỉ có hai nội dung phối hợp nam và nữ. Hai cặp đôi nam của Trung Quốc là hạt giống số ○◁▼◇6 Ou Xuanyi Ren Xiangyu và Wang Zekang / Huang Kaixiang. Cả hai đôi đều ở hiệp trên và cả hai đều ở hiệp đấu giống nhau. Tuy nhiên, kết quả mới nhất cho thấy Ou Xuanyi và Ren Xiangyu đã nghỉ hưu. Chỉ còn lại Huang Kaixiang và Wang Zekang trong đôi. Đối thủ ở vòng đầu tiên của họ đến từ vòng loại, và trong cùng khu vực thứ tám, có một cặp đội Mỹ khác và các tay vợt hạt giống Li Yang / Wang Qilin. Mặc dù đối thủ của Wang Zekang và Huang Kaixiang ở vòng đầu tiên đ▷◆◇ến từ vòng loại, nhưng đối thủ ở vòng loại có khả năng là sự k○▲▲★ết hợp mới của người Đài Bắc Trung Hoa Li Zhehui / Yang Boxuan. Trước đây, Đài Bắc Trung Hoa có tổng cộng 4 tổ hợp cố định và thi đấu tương đối ổn định, thậm chí có khả năng lên ngôi vô địch, tuy nhiên, vì chuẩn bị cho Thế vận hội, và đối tác ban đầu của Wang Qilin và lão tướng Chen Honglin đã nghỉ hưu, Đài Bắc Trung Hoa lặng lẽ chiếm vài cặp dẫn đầu. Điều chỉnh, Li Zhehui đã thay đổi đối tác của mình là Yang Boxuan từ năm nay, và Li Yang đã thay đổi đối tác của mình là Wang Qilin. Hai cặp đối thủ thời gian phù hợp, nhưng n▼-■●ếu Huang Kaixiang và Wang Zekang muốn thi đấu hai hiệp đầu tiên, vẫn là một ch■○◁•út thử thách.
 

 

 

 

Chai Biao (trái) và Wang Zekang (phải)

 

Huang Kaixiang

 
 

 Giao thừa cho đôi nữ

 Sau nội dung đôi nam, tôi sẽ xem nội dung đôi nữ, còn trận đấu vòng loại đôi nữ thì bỏ qua vì không có tay vợt Trung Quốc. Lần này, Trung Quốc thi đấu tổng cộng hai cặp phối hợp, ngoại trừ Dong Wenjing và Feng Xueying đã được ấn định từ trước, và Yu Xiaohan sẽ đổi sang đối tác Cao Tongwei, hai cặp nằm ở hiệp trên và hiệp dưới. Đối thủ của Dong Wenjing và Feng Xueying ở vòng đầu tiên đ▼■ến từ vòng loại. Nhiều khả năng đó sẽ là sự k☆★○◆ết hợp giữa Bai Yupo / Wu Junrong của đội Đài Bắc Trung Hoa (kết hợp đôi được điều chỉnh bởi Đài Bắc Trung Hoa đã đề cập ở trên, Xu Yaqing và Wu Junrong sẽ là cặp đôi) n•□ếu họ có thể giành chiến thắng ở vòng đầu tiên. Đối thủ ở vòng đấu đó sẽ là đội chi▷■ến thắng của đội hạt giống Nga và đội tuyển Anh, xét trên khía cạnh báo chí thì khả năng cao hơn là đội Nga.

 Sự k☆○ết hợp mới của Cao Tongwei và Yu Xiaohan ở hiệp dưới, đối thủ ở vòng đầu là Ấn Độ nên tương đối dễ vượt qua trên giấy, nhưng ở vòng hai họ cũng sẽ đấu với đội hạt giống Đan Mạch Miken Flelgold / Sa. La Tiegerson, đôi sau dần dần lên đỉnh sau khi đôi Pettison Juul đầu tiên bắt đầu “kỳ nghỉ dài”. Cặp này tương đối trẻ, đều sinh từ những năm □▷90, và họ cũng đã từng cho Trung Quốc vài cặp trước đó. Cao Tongwei và Yu Xiaohan, những người mới bắt đầu hợp tác, nên thận trọng. Đôi nữ Trung Quốc đã thực hiện một số điều chỉnh trong nửa cuối năm ngoái. Bắt đầu từ nửa đầu năm nay, nhiều tổ hợp sẽ được sửa càng sớm càng tốt.

 

 

 

Feng Xueying (trước) Dong Wenjing (sau)

 

Yu Xiaohan

 

Cao Tongwei (phải)

 
 

 Nội dung đôi nam nữ là nội dung đơn cuối cùng, trong trận đấu này, Ou Xuanyi lại thay đổi đối tác của mình, xuất phát cùng đồng đội Chen Xiaofei từ vòng loại. Trong khu vực tứ kết, lượt đầu tiên sẽ gặp một nhóm các cầu thủ Nga, nếu lượt đi diễn ra suôn sẻ, đối thủ ở lượt thứ hai sẽ là đội hạt giống số 8 của Đức và đội Đài Bắc Trung Hoa mới là Wang Qilin / Cheng Qiya. Từ góc độ thời gian hợp tác giữa hai bên, lẽ ra phải đi ngược lại với trước đây. Năm ngoái, Ou Xuanyi đã hợp tác với Feng Xueying để giành chức vô địch đôi nam nữ tại nhà ga Symodi của Ấn Độ, nhưng không lâu sau đó, anh đã thay đổi một số đối tác, lần này anh lại đổi đối tác. Trong cuộc thi tiếp theo tại ga Lingshui, anh lại hợp tác với Feng Xueying. , Có vẻ như đối tác này vẫn chưa cố định. ——Tuy nhiên, xét từ kết quả xổ số, những kế hoạch này không còn nữa, bởi vì bản cập nhật mới nhất cho thấy rằng họ đã nghỉ hưu, nguyên nhân vẫn chưa rõ ràng.
 

 

 

 
 

 Hai cặp khác gồm Wang Zekang / Cao Tongwei, Ren Xiangyu / Zhou Chaomin tham gia cuộc đua đều ở hai khu vực thứ tám khác nhau trong cùng một hiệp đấu. Gặp gỡ bốn không phải là dễ dàng như vậy. Wang Zekang và Cao Tongwei đã đấu với đôi tay vợt kỳ cựu người Nga Dreming / Dimova ở vòng 1. Nếu thắng được nhóm tay vợt này của Nga, bài thi ở vòng 2 sẽ là hạt giống số -○◆4 người Đức phối hợp Mark / Isabella và tay vợt Hàn Quốc Choi Sokyu / Kim Soyoung. Xét từ góc độ thời gian hợp tác, tổ hợp Đức có tỷ lệ thắng cao hơn. Ren Xiangyu và Zhou Chaomin còn may mắn hơn, họ sẽ phải chạm trán với hạt giống số =•5 người Indonesia phối hợp Amade / Winnie ở lượt đầu tiên. Tuy nhiên, Ren Xiangyu và Zhou Chaomin cũng đã nghỉ hưu trong bản cập nhật bốc thăm mới nhất, và lý do vẫn chưa rõ ràng.

 

Ren Xiangyu và Zhou Chaomin đã nghỉ hưu

 
 

 Titiamad, anh ấy đã từng hợp tác với Nasir trước đây và đã giành chức vô địch Th◁▷ế giới, vô địch Olympic và các chức vô địch cấp cao khác. Mặc dù anh ấy bị chỉ trích là “Nasir chuyên nghiệp”, anh ấy cũng đã hợp tác với một hoặc hai cầu thủ kể từ đó. Hiệu quả không đáng kể, lần này tôi cũng đá cặp với một cầu thủ trẻ, nhưng anh ta vẫn còn rất kinh nghiệm như một lão tướng, cầu thủ trẻ mới đá cặp với anh ta vẫn dễ uống một hũ.

 
 

 Mặc dù mức độ đối đầu tổng thể trong giải đấu này không quá cao và các kỳ thủ hàng đầu thế giới về cơ bản không tham gia, nhưng chắc chắn đây là thời điểm tốt để nhiều sự kết hợp mới hoặc những người mới bắt đầu ôn luyện và giành lấy điểm. Tôi hy vọng rằng Guoyu sẽ là người đầu tiên trong năm. Trạm cũng có thể có một kỷ lục lý tưởng.
 

 


sôi keo nha cai_Giải Cầu lông Tây Ban Nha Masters 2019- Nhà vô địch Olympic Li Xuerui dẫn đầu trò chơi và sự kết hợp mới của đội nữ

[Báo cáo tổng hợp của Global Times] Vào ngày 29, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chấp thuận dẫn độ hai nghi phạm đã hỗ trợ cựu chủ tịch Nissan Ghosn trốn sang Nhật Bản để xét xử, nhưng đã bị một thẩm phán liên bang chặn lại vào phút cuối. Kyodo News của Nhật Bản đưa tin vào ngày 30 tháng 12 năm 2019 rằng hai người liên quan đến vụ án là Taylor và con trai ông Peter, một cựu thành viên của Lực lượng Đặc biệt Hoa Kỳ. Họ bị tình nghi sắp xếp Ghosn giấu trong một chiếc hộp vào ngày 29 tháng 12 năm 2019 và đưa Ghosn lên máy bay riêng. Nhật Bản bay đến Lebanon. Theo yêu cầu của Nhật Bản, chính phủ Hoa Kỳ đã bắt giữ Taylor và con trai ông ta vào tháng 5 và giam giữ họ tại nhà tù Massachusetts. Luật sư của họ chưa bao giờ bác bỏ cáo buộc, nhưng tin rằng hành động của họ không phù hợp với tội danh mà Nhật Bản truy tố.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oesq'></tfoot>

   <i id='kcy6'><tr id='8266'><dt id='ywgw2'><q id='sswi'><span id='w0i2'><b id='s0a82'><form id='s8quk'><ins id='020o'></ins><ul id='8mq8'></ul><sub id='4acg'></sub></form><legend id='06ks2'></legend><bdo id='eoo8w'><pre id='OaFl'><center id='cuuw'></center></pre></bdo></b><th id='m8cge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3hrr'><tfoot id='ejgrS'></tfoot><dl id='OaFl'><fieldset id='42k0y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kg06'><style id='662e'><dir id='uykic'><q id='jn9z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>